Cuộc sống hằng ngày sau khi nâng ngực về | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cuộc sống hằng ngày sau khi nâng ngực về

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi duongduong, 2/12/19.

XenForohosting
 1. duongduong
  Offline

  duongduong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Chào các chị hôm nay em ngoi lên đây hòng muốn chia sẻ cho các chị kinh nghiệm và cuộc sống của em sau khi nâng ngực về.Tại em thấy có nhiều chị hỏi muốn nâng ngực nội soi mà không biết nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất ,bằng tất cả kinh nghiệm của mình em cũng muốn chia sẻ với các chị.

  [​IMG]

  Cũng giống như mấy chị ngực nhỏ mà muốn nâng ngực đấy ạ,ngực của em nó nhỏ lắm,hai bên nó không cân xứng nữa nên em cũng rầu lắm không biết phải làm sao cho nó to lên nữa.

  Cũng tình cờ đọc báo em mới biết đến phương pháp nâng ngực nội soi,nên em cũng lên mạng xem thông tin,đọc báo các kiểu để tìm hiểu về phương pháp nâng ngực nội soi là như thế nào.

  Rồi thì em cũng tìm hiểu được một thời gian thấy phương pháp này cũng ok lắm,còn bây giờ chỉ còn tìm chỗ nào để nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất nữa thôi,tại nhiều chỗ làm quá mình cũng rối.

  Bằng tất cả phương pháp từ đọc báo,lướt mạng,học hỏi kinh nghiệm nâng ngực từ mấy chị em cũng tìm ra một địa chỉ nâng ngực nội soi tốt nhất và uy tín nhất đó là Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng bên quận 3 mấy chị à.

  Tìm hiểu tất tần tật thông tin từ A tới Z em thấy chỗ này rất uy tín nên em quyết định nâng ngực tại đây luôn.Tới giờ ngực em đã làm được hơn 6 tháng rồi em thấy nó lên dáng rất đẹp nha,ok lắm,nhìn nó cứ tự nhiên mà mềm mại sao ấy.

  [​IMG]

  Từ sau khi nâng ngực nội soi về cuộc sống của em nó thay đổi dữ dằn lắm từ công việc đến cuộc sống hằng ngày luôn cái nào như cũng lên hương suôn sẻ cực kỳ,em cũng không biết tại sao hết.Chắc tại vì em đẹp lên ấy mà.

  Đến cơ quan làm việc mà chị em nào cũng túm lại hỏi han đủ kiểu,ngực em đẹp vậy,ngực em làm ở đâu vậy chỉ chị với...Làm em thấy mình như trung tâm của vũ trụ vậy..hihi.

  Đặc biệt là công việc của em càng thăng tiến hơn,vì công việc của em đòi hỏi ngoại hình rất nhiều nên từ khi nâng ngực xong là ngoại hình lên đời hẳn luôn đó.Kéo theo công việc cũng thuận lợi hơn trước.

  Đặc biệt hơn nữa là không phải gò bó mình như lúc trước nữa,không còn phải tìm cách độn ngực,mặc áo nâng ngực,rồi tìm mấy phương pháp nâng ngực tại nhà,làm miết mà chẳng thấy tác dụng đâu.

  Giờ nâng ngực xong có ngực rồi mới dám diện mấy bộ đồ sexy hết cỡ khoe trọn vòng một chứ lúc trước em nào dám,nói chung là chị nào như em thì tìm cách nâng cấp vòng một cho mình đi.

  [​IMG]

  Em đảm bảo cuộc sống mấy chị lên hương ngay,với phương pháp nâng ngực nội soi này mấy chị cứ yên tâm nó không có tốn thời gian nghỉ dưỡng hay thời gian làm việc của mấy chị đâu.

  Em đây nâng ngực xong là chỉ nghỉ ở nhà hai ngày thôi xong hai ngày sau là đã đi làm đượcc rồi,nó không ảnh hưởng gì cả,chỉ cần mình kiêng cử ăn uống với đừng hoạt động mạnh quá là được.

  Rồi nghe lời bác sĩ uống thuốc tái khám theo định kỳ là ngực mấy chị đã lành lại và đẹp lên rồi nên mấy chị không phải sợ gì cả,chủ yếu là mình tìm cho mình một địa nâng ngực ở đâu tốt nhất là được rồi.

  Nói đến đây mong rằng những thông tin mà em chia sẻ trên sẽ phần nào giúp ích được cho mấy chị,chúc các chị em nâng ngực thành công nhé để còn thăng tiến trong công việc và cuộc sống nhé.
   

Chia sẻ trang này