Cùng Wild Gambler kích hoạt các vòng quay miễn phí | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cùng Wild Gambler kích hoạt các vòng quay miễn phí

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi prokhong5, 20/3/22.

XenForohosting
 1. prokhong5
  Offline

  prokhong5 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Wild Gambler là 1 trò chơi slot gồm có 5 cột, 3 dòng với cách chơi vô cùng đơn giản. Trò chơi có chứa biểu tượng Wild đặc biệt cùng Tính năng Free Games siêu hấp dẫn đảm bảo cho Người Chơi về khối tiền thưởng cực cao.
  [​IMG]
  ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WELLBET MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
  [​IMG]
  1/ Biểu tượng Wild slot đổi thưởng Wild Gambler:

  - Biểu tượng Wild có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác để tạo ra kết hợp chiến thắng tốt nhất có thể.

  - Ngoài ra còn có một khoản thanh toán riêng cho 5 biểu tượng Wild trên một dòng thanh toán đang hoạt động.

  - Người Chơi có 1 tùy chọn để thay đổi bất kỳ biểu tượng nào thành biểu tượng Wild. Điều này được thực hiện bằng cách chạm vào biểu tượng, biểu tượng này sẽ 'khóa' một biểu tượng Wild tại chỗ, có nghĩa là chúng sẽ được giữ từ Vòng quay này sang Vòng quay tiếp theo và các biểu tượng khác sẽ thay đổi khi các guồng được quay ở chế độ Lock & Spin.

  - Một ổ khóa nhỏ ở góc trên bên phải của biểu tượng Wild cho biết rằng nó đã bị khóa. Sử dụng chế độ Lock & Spin giúp tăng cơ hội chiến thắng và tổng tiền cược ở chế độ này luôn cao hơn tổng tiền cược ở chế độ quay thông thường.

  - Khi có các biểu tượng Wild khác trong kết quả quay, chúng cũng có thể được mở khóa (khi Bật Tự động khóa) hoặc bị khóa (khi Tắt Tự động khóa) bằng cách nhấn vào chúng.

  - Nếu Tự động khóa được bật, ổ khóa có màu đen và tất cả các biểu tượng Wild mới xuất hiện sẽ tự động bị khóa. Nếu Tự động Khóa bị tắt, ổ khóa có màu đỏ. Tự động khóa được bật theo mặc định.

  - Mỗi biểu tượng sẽ bị khóa vô thời hạn cho đến khi nó được mở khóa theo cách thủ công hoặc chế độ quay thông thường được sử dụng thay cho chế độ Lock & Spin.

  - Để mở khóa biểu tượng Wild theo cách thủ công, hãy nhấn vào nó. Thao tác này sẽ xóa biểu tượng Wild khỏi guồng quay.

  - Việc sử dụng chế độ quay thông thường sẽ không giữ biểu tượng Wild trên guồng quay và thay đổi tất cả các biểu tượng.

  2/ Tính năng Free Games slot đổi thưởng Wild Gambler:
  [​IMG]
  - Trong trò chơi chính, Biểu tượng Chồn đất thỉnh thoảng xuất hiện ở cuối cửa sổ trò chơi cùng với các chữ cái.

  - Nếu 5 biểu tượng Chồn đất giữ các chữ cái 'B', 'O', 'N', 'U' và 'S' xuất hiện sau một Vòng quay, Tính năng Free Games sẽ được kích hoạt.

  - Người Chơi nhấn PLAY để tham gia vòng thưởng. Khi đó, một thông báo xuất hiện ở đầu Tính năng báo rằng Người Chơi đã giành được 8 Vòng quay miễn phí.

  - Để bắt đầu Tính năng, hãy nhấn vào CONTINUE.

  - Trong các Vòng quay miễn phí, các Vòng quay sẽ tự động quay bằng cách sử dụng cùng một mức đặt cược cho mỗi dòng như với Vòng quay đã giành được Tính năng này.

  - Tất cả các biểu tượng Wild từ Vòng quay kích hoạt Tính năng sẽ bị khóa và bất kỳ biểu tượng Wild mới nào xuất hiện trong suốt Tính năng này sẽ tự động bị khóa trong các Vòng quay miễn phí còn lại.

  - Lưu ý: Các biểu tượng Wild mới sẽ được giữ nguyên bất kể Tính năng Tự động khóa được bật hay tắt.

  - Sau mỗi Vòng quay miễn phí, chiến thắng hiển thị tiền thắng từ Vòng quay hiện tại; tổng số tiền thắng hiển thị số tiền thắng được tích lũy từ tất cả các Vòng quay miễn phí đã chơi cho đến nay.

  - Sau khi tất cả các Vòng quay miễn phí đã được hoàn thành, một màn hình sẽ xuất hiện hiển thị số tiền thắng được tích lũy từ tất cả các Vòng quay miễn phí.

  - Tổng số tiền Người Chơi đã thắng trong các Vòng quay miễn phí cũng sẽ được hiển thị trong chiến thắng Trò chơi chính.

  - Nếu các Vòng quay miễn phí được kích hoạt trong chế độ Chơi tự động, Tính năng này sẽ bắt đầu sau khi người chơi nhấn vào PLAY và sau đó CONTINUE. Chế độ Tự động chơi không tiếp tục sau khi tất cả các Vòng quay miễn phí đã được chơi hết.

  Tham gia ngay slot game Wild Gambler tại WELLBET để có thể giành chiến thắng siêu khủng lên đến 8 Vòng quay miễn phí đang chờ đợi Người Chơi khám phá nhé!
   

Chia sẻ trang này