Cung ứng lao động tại khu công nghiệp An Tây | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cung ứng lao động tại khu công nghiệp An Tây

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi kenzjkudo, 14/6/21.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. kenzjkudo
  Offline

  kenzjkudo admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Dịch vụ cung ứng lao động tại khu công nghiệp An Tây Bình Dương của LADOVI

  Cung ứng lao động khu công nghiệp An Tây – Khu công nghiệp An Tây là một trong những khu công nghiệp lớn nhất trên địa bàn thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương. Được ra đời từ năm 2007. Hiện nay, khu công nghiệp An Tây đang thu hút nguồn đầu tư lớn nhất cả tỉnh với tổng vốn đầu tư được rót vào lên tới hơn 2.400 tỷ đồng. Với quy mô rộng lớn lên tới 500 ha, khu công nghiệp An Tây đang tạo công ăn việt làm cho hàng nghìn người và thu hút lượng lớn các nhà đầu tư.


  [​IMG]
  Khu công nghiệp An Tây hiện đang phát triển rất đa dạng các ngành nghề như điện, điện tử, lắp ráp cơ khí, các ngành công nghiệp nhẹ như in ấn, sản xuất máy bơm, chế biến gỗ, sản xuất các sản phẩm từ tre, nứa,… Với quy mô đang không ngừng mở rộng, khu công nghiệp An Tây đang cần rất nhiều nguồn lao động, song song với đó cũng cần phải có chất lượng tốt. Và LADOVI, công ty chuyên cung ứng lao động trên khắp cả nước, tự tin rằng mình có thể đáp ứng đủ mợi yêu cầu về nguồn nhân lực cho các nhà đầu tư tại khu công nghiệp An Tây.


  [​IMG]
  LADOVI là Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Việt cực kỳ uy tín tại Khu công nghiệp An Tây Bình Dương .Chúng tôi Đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này, LADOVI có cho mình một nguồn lao động lớn có thể đáp ứng đầy đủ cho khu công nghiệp An Tây. Hàng tháng, LADOVI cung cấp đến 10.000 nhân lực cho khắp các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Hiện LADOVI đang cung cấp cho khu công nghiệp An Tây các loại dịch vụ như: dịch vụ cung ứng lao động; dịch vụ cho thuê lao động ngắn và dài hạn; dịch vụ cung ứng nhân sự cấp trung và cấp cao;…


  Thông tin về Dịch vụ cung ứng lao động KCN An Tây của LADOVI.

  Nguồn lao động của LADOVI rất đa dạng, đáp ứng đủ các yêu cầu về ngành nghề và kỹ năng của các nhà đầu tư của khu công nghiệp An Tây. Hãy cùng tìm hiểu các loại nhân lực và lợi ích dịch vụ LADOVI đem tới cho các nhà đầu tư để tìm cho mình gói dịch vụ tốt nhất nhé.


  [​IMG]Các ngành nghề tiêu biểu mà Ladovi cung cấp ở KCN An Tây

  LADOVI luôn lựa chọn kỹ càng với một số lượng lớn các nguồn lao động. Đối với khu công nghiệp An Tây, LADOVI có đầy đủ nhân lực ứng với các ngành nghề đặc thù cụ thể như :


  Cung ứng lao động ngành in ấn và dịch vụ liên quan đến ngành in tại Khu Công Nghiệp An Tây :


  [​IMG]
  Lao động và LADOVI cung cấp đều đảm bảo có bằng phổ thông trở lên, có kiến thức cơ bản về ngành. Dịch vụ in ấn thường phải làm việc với các máy móc và điện tử rất nhiều. Người lao động buộc phải hiểu biết về các thông số kỹ thuật, cách điều khiển máy móc và có trình độ công nghệ ở mức khá. Và mọi lao động ở LADOVI đều đảm bảo các điều kiện cơ bản đó.


  Cung ứng lao động cho ngành sản xuất các thiết bị điện, điện tử, quang học tại khu công nghiệp An Tây :


  [​IMG]
  Những sản phẩm của ngành thường là pin, pin năng lượng mặt trời, đèn,… Chí vì vậy ngành này đòi hỏi nhân công phải có tỉnh tỉ mỉ cẩn thận, phải có những hiểu biết về điện. Bởi vì nếu không cẩn thận, trong quá trình lắp ráp, gia công sản phẩm mà bị lỗi thì rất khó sửa do đặc thù của sản phẩm. Ngoài ra, các nguồn nhân lực do LADOVI cung ứng đều phải thông qua tuyển chọn rất chặt chẽ, những kỹ năng cần cù, trách nhiệm cao đều là tiêu chí LADOVI đặt lên hàng đầu.


  Cung ứng lao động Về ngành chế biến gỗ tại khu công nghiệp An Tây :


  [​IMG]
  Người lao động trong ngành của LADOVI có đầy đủ các phẩm chất và kỹ năng cần thiết, đa dạng cho các nhà đầu tư lựa chọn. Không những nguồn nhân lực này phải thông qua tuyển chọn khó khăn của LADOVI, sau khi đã được nhận, LADOVI cũng có thêm các khóa rèn luyện, đào tạo về ngành nghề cơ bản, nhằm đưa đến cho đối tác nguồn lao động chất lượng nhất. Các kỹ năng như biết lắp ráp nhanh nhẹn, có tính đồng đội cao, có sức khỏe tốt cũng là những thứ LADOVI chú trọng.


  Ngoài ra Ladovi còn cung cấp rất nhiều lao động trong đa dạng các ngành nghề khác tại khu công nghiệp An Tây. Nếu nhà đầu tư muốn tìm hiểu thêm về các nguồn nhân lực khác, hãy liên hệ tới LADOVI theo thông tin ở phía cuối nhé


  Lý do LADOVI là đơn vị cung ứng nhân lực tốt nhất tại Khu công nghiệp An Tây

  Thứ nhất, dịch vụ cung ứng nhân lực sẽ giúp cho các nhà đầu tư tiết kiệp sức lực và thời gian hơn rất nhiều trong khâu tuyển dụng và đào tạo lao động. Thay vì mất thời gian để tiến hành riêng một hoặc vài lần tuyển dụng, thì chỉ cần một yêu cầu là LADOVI sẽ cung cấp ngay cho các doanh nghiệp nguồn nhân lực không những đủ về số lượng mà cả chất lượng. Và khoảng thời gian đó, doanh nghiệp có thể tập trung hơn vào công việc, nâng cao hiệu suất.


  [​IMG]
  Thứ hai, phân bổ nguồn nhân lực tốt hơn. Nếu các doanh nghiệp tự thực hiện tuyển dụng, thì một khoảng thời gian sẽ dẫn tới thiếu nhân lực, phải cắt nhân lực ở chỗ này sang chỗ khác, làm giảm năng lực làm việc của nhân viên. Nếu sử dụng lao động do LADOVI cung ứng, tất nhiên doanh nghiệp sẽ có đủ người cho các vị trí cần thiết ngay lập tức.


  Thứ ba, doanh nghiệp sẽ không cần lo lắng về phúc lợi của người lao động. Mọi chế độ và phúc lợi cho người lao động sẽ do LADOVI phụ trách. Từ lương, thưởng tới giấy tờ bảo hiểm, giấy khám sức khỏe sẽ đều do LADOVI chịu trách nhiệm. Ngoài ra, nếu trong quá trình hoạt động mà người lao động vi phạm nội quy trong công ty, doanh nghiệp sẽ có quyền sa thải và thay thế bằng lao động khác mà không phải đề bù một chi phí nào.


  Cần cung ứng lao động ở Khu Công Nghiệp AN TÂY – Gọi ngay LADOVI

  Với dịch vụ chất lượng, lượng cung ứng lớn, LADOVI tự hào có thể đáp ứng đủ mọi yêu cầu của các nhà đầu tư tại khu công nghiệp An Tây. Nếu các nhà đầu tư còn đang loay hoay vấn đề nhân lực, vậy còn chần chừ gì không tìm tới dịch vụ cưng ứng lao động của LADOVI với đa dạng các ngành nghề như :


  1. Khách hàng chính là các doanh nghiệp gia công hàng điện tử, may mặc, giày da, ngành gỗ, sản xuất sofa,
  2. Gia công hàng điện tử : lắp ráp linh kiện điện tử như ‘ bảng mạch điện tử, tai nghe, bo mach,…..’
  3. Gia công ghỗ xuất khẩu, ghỗ sofa, hàng nội thất: làm hàng trắng, chuyền sơn, làm hàng thô, lắp ráp, chà nhám, làm ván ép, cưa, tay sơn,…..
  4. Gia công công ty may mặc: có tay nghề may, thợ phụ, lao động tay chân,…
  5. Gia công công ty giày gia: ráp, ép đế, chặt, bế ,…..
  6. Lao động phổ thông cho các ngành nghề: Nhựa plastic, cơ điện, cơ khí, bao bì, phân bón, giấy, lốp xe, gia công, giấy, thép, cơ khí nặng, in ấn, sản phẩm dược, bánh kẹo, thức ăn …….
  7. Tất cả các công việc cần đến lao động phổ thông
  Chỉ cần khách hàng liên hệ, LADOVI sẽ có mặt ngay lập tức để hỗ trợ và tư vấn. Hãy gọi ngay cho LADOVI qua số đường dây nóng 0899700007 hoặc Zalo 0981048048.


  CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC LAO ĐỘNG VIỆT LADOVI


  [​IMG]
  • Cơ sở chính : Văn Phòng trung tâm hỗ trợ công nhân thanh niên tỉnh Bình Dương, chánh Phú Hòa, Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương.
  • Chi nhánh 1: Lô đất số 1-31, Ô số 07, Khu 1, Dự án Oasis City, Khu dân cư ấp 4, P. Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương..
  • Chi nhánh 2: Lô B7_H_CN, KCN Bàu Bàng, TT. Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương
  • Chi nhánh 3: Cây xăng Hưng Lợi, Cư xá Hưng Lợi 1, KP8, Uyên Hưng, Tx. Tân Uyên, Bình Dương.
  • Hotline: 0899700007
  • SĐT: 0848341234
  • Zalo: 0981048048
  • Email: ladovi.com.vn@gmail.com
   

Chia sẻ trang này