Cùng tìm hiểu về máy lọc nước RO để không hiểu SAI | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cùng tìm hiểu về máy lọc nước RO để không hiểu SAI

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi seoviet186, 5/2/20.

XenForohosting
 1. seoviet186
  Offline

  seoviet186 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Máy lọc nước RO là một thiết bị đã quá quen thuộc với người tiêu dùng. Tuy nhiên có nhiều người dù đã sử dụng hàng hơn chục năm vẫn có những cách nghĩ SAI về nó như: Máy mới có thể dùng vài năm không cần thay lõi, càng nhiều lõi thì lọc càng sạch, nước lọc không uống được trực tiếp, máy càng đắt càng tốt, … Vậy để hiểu chính xác về máy lọc nước RO xin mời các bạn đọc bài viết này nhé.

  Dưới đây là những nhầm lẫn của người tiêu dùng về máy lọc nước RO:
  1: Máy lọc nước càng đắt càng tốt
  Trên thực tế, các sản phẩm máy lọc nước giá rẻ thường có chất lượng kém do chất liệu, chất lượng của các thiết bị, linh kiện bên trong máy không đảm bảo do giới hạn về chi phí. Tuy nhiên, các sản phẩm có giá quá đắt cũng không mang lại hiệu quả tốt gấp nhiều lần máy lọc thông thường, bởi có thể phần nhiều chi phí trong đó là tiền chất liệu vỏ máy, những thiết bị, linh kiện mang tính thẩm mỹ nhiều hơn, quảng cáo.

  2: Càng nhiều lõi lọc thì nước càng sạch
  Máy lọc nước Ro có càng nhiều lõi lọc thì nước lọc ra sẽ càng sạch, đây là hiểu lầm đầu tiên của rất nhiều người mắc phải. Thực ra chỉ có 5 cấp lọc đầu tiên loại bỏ tạp chất và vi khuẩn để làm sạch nước hoàn toàn. Còn những lõi lọc tiếp theo thường sẽ là cung cấp khoáng chất hay tính năng cho lõi lọc chính.

  Ngoài ra, chất lượng của nước lọc ra còn phụ thuộc vào độ sạch của nguồn nước và khả năng hoạt động của bộ lọc. Do đó, khi mua máy lọc nước bạn hãy tham khảo rõ về thông tin của những lõi lọc bổ sung để chọn được một chiếc máy lọc nước phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

  3: Lõi lọc nước có thể vài năm không cần thay
  Quan niệm này là hoàn toàn sai lầm. Theo khuyến cáo của các nhà sản xuất, tùy vào loại nước đầu vào mà bạn cần thay lõi lọc. Tốt nhất là bạn hãy thay lõi lọc định kỳ theo hạn sử dụng mà nhà sản xuất đã công bố để đảm bảo nguồn nước sử dụng và sức khỏe nhé.
  [​IMG]

  4: Nước từ máy lọc nước Ro không thể uống trực tiếp
  Còn rất nhiều người nghĩ rằng nước lọc ra từ máy lọc nước còn chưa đủ sạch, nên phải đun sôi lại mới uống được. Tuy nhiên, nước sau khi lọc ra từ máy lọc nước Ro đã đạt tiêu chuẩn của nước tinh khiết nên hoàn toàn có thể uống trực tiếp được.

  [​IMG]

  5: Máy lọc nước Nano tốt hơn máy lọc nước RO
  [*]Công nghệ lọc nước hiện tại chia làm 2 loại chính:
  + Công nghệ RO (thẩm thấu ngược).

  + Công nghệ Nano (sử dụng than hoạt tính).

  Tùy vào nguồn nước đầu vào của gia đình bạn và một vài yếu tố khác để tìm ra máy lọc nước phù hợp, cùng tìm hiểu qua bảng sau:

  [​IMG]
  [​IMG]
  Vậy nhận định máy lọc nước Nano tốt hơn máy lọc nước RO là chưa đúng, bạn nên tìm kiếm loại máy lọc nước phù hợp nhất với nguồn nước nhà mình để có chất lượng nước sử dụng tốt nhất, ngoài ra, để đảm bảo nguồn nước an toàn bạn cần chọn thương hiệu máy lọc uy tín, cửa hàng phân phối uy tín, ví dụ như mua máy lọc nước uy tín tại cửa hàng máy lọc nước kangaroo 83 Láng Hạ (đại lý chính hãng được kangaroo ủy quyền)

  Hotline: 096 703 6068
   

Chia sẻ trang này