Cùng tìm hiểu 6 tips chuẩn real của giày Auth | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cùng tìm hiểu 6 tips chuẩn real của giày Auth

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi toilaido, 5/3/22.

XenForohosting
 1. toilaido
  Offline

  toilaido admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Cùng tìm hiểu 6 tips chuẩn real của giày Auth


  Dưới đây là 6 Tips có thể giúp bạn dễ dàng kiểm tra độ Real của đôi giày mà bạn đang sở hữu.


  Cách 1: Check legit bằng kiểm tra nguồn mua hàng ở đâu


  Nếu bạn đặt mua hàng qua các trang web hoặc qua các page, hãy kiểm tra các trang web và công ty sản xuất sổ tay dapage đấy rồi xem xét lượt tương tác, mức độ uy tín của trang web đó. Những trang web có lượt tương tác bất thường thì có thể các sản phẩm của shop có thể là hàng Fake.
  [​IMG]

  Cách 2: Check legit bằng kiểm tra hộp đựng giày


  Hộp giày là cái mà bạn cần phải kiểm tra đầu tiên trước khi làm kiểm tra đôi giày. Bạn có thể lên Google để tìm kiếm thông tin sau đó so sánh hộp, nhãn dán, mã CPU, phông chữ, Retail Tag, các yếu tố khác liên quan đến bao bì của sản phẩm để đảm bảo chắc chắn về tính chính xác của nó.


  Cách 3: Kiểm tra Tag bên trong


  Tags là một trong những thứ có thể được làm giả nhiều nhất hiện nay. Điều đầu tiên bạn cần phải kiểm tra là UPC- mã sản phẩm chung của sản phẩm đó. Mã số này sẽ giống nhau đối với mọi đôi giày cùng size và cùng kích thước. Dùng Goat App để kiểm tra tags hoặc so sánh với bạn bè của mình để có thể dễ dàng phân biệt.


  Tiếp đến là thông tin về sản phẩm. Tất cả những sản phẩm thủ công sẽ có những quy định riêng như tên nhà máy sản xuất giày, ngày sản xuất cụ thể và có con số sản xuất thống nhất. Các con số này sẽ gần giống nhau cho tất cả các sản phẩm nếu được sản xuất tại cùng một nhà máy hoặc cùng một đơn vị phân phối.


  Cách 4: Check legit bằng kiểm tra mùi giày


  Những đôi giày Fake hay Rep 1:1 có xu hướng làm từ những chất liệu “rẻ tiền” cùng với các thủ thuật sao chép tinh vi do đó nó sẽ xuất hiện những mùi “lạ” giúp bạn có thể dễ dàng nhận ra.


  Cách 5: Check legit bằng kiểm tra giá


  Các đôi giày chính hãng thường được gia công và trải qua quá trình sản xuất cầu kỳ cùng với các loại thuế và phí vận chuyển nên giá thành sẽ tương đối cao. Vì vậy, cần phải tham khảo các mức giá và so sánh mức giá ở các cửa hàng trực tuyến và một số trang web uy tín để biết thêm thông tin trước khi đặt mua hàng.


  Cách 6: Check legit bằng cách kiểm chứng thông tin từ nhiều nguồn


  Các bạn có thể check legit thông qua việc xem các video trên Youtube của các Resellers nổi tiếng hay các đầu hoặc nhóm giày, hay một số các team, các page review giày ở Việt Nam hoặc cẩn thận hơn thì bạn có thể tham gia những group legit check của nước ngoài để trang bị cho bản thân nhiều thông tin hơn để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không đúng như mong muốn của người mua.
   

Chia sẻ trang này