Cung cấp ống thép luồn dây điện mạ kẽm nhúng nóng chất lượng cao | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cung cấp ống thép luồn dây điện mạ kẽm nhúng nóng chất lượng cao

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - XD' bắt đầu bởi Hữu Việt, 25/12/19.

XenForohosting
 1. Hữu Việt
  Offline

  Hữu Việt admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Khi thi công hệ thống điện ở trong nhà, ngoài trời hay những nơi có điều kiện khắc nghiệt, ống thép luồn dây điện sẽ rất nhanh bị gỉ sét, ăn mòn và hư hỏng nếu không được phủ một lớp mạ kẽm nhúng nóng bên ngoài thành ống thép.

  Vậy, phương pháp mạ kẽm nhúng nóng là gì? Tại sao mạ kẽm nhúng nóng có thể giúp bảo vệ tốt cho ống thép luồn dây điện.

  [​IMG]

  Mạ kẽm nhúng nóng hay còn gọi là nhúng kẽm là phương pháp truyền thống để phủ cho ống thép một lớp bảo vệ. Theo đó, ống thép luồn dây điện sau khi được xử lý bề mặt sẽ đươc nhúng vào bể kẽm nóng chảy. Lớp phủ này có tác dụng bảo vệ bề mặt chi tiết sắt thép khỏi bị ăn mòn, gỉ sét và tác động tiêu cực từ môi trường tự nhiên.

  Lịch sử hình thành phương pháp mạ kẽm nhúng nóng

  Phương pháp mạ kẽm nhúng nóng được bắt nguồn từ năm 1742 bởi Paul Jacques Malouin — một nhà hóa học người Pháp. Ông này đã mô tả phương pháp phủ bề mặt sắt bằng cách nhúng nó vào kẽm nóng chảy trong một bài tuyết trình cho học viện Hoàng gia Pháp. Cuối cùng đến năm 1836, Stanislas Sorel — một nhà hóa học người Pháp đã thực hiện thành công công nghệ mạ kẽm nhúng nóng.

  Ở Việt Nam, từ năm 1989 phương pháp mạ kẽm nhúng nóng mới bắt đầu được ứng dụng vào sản xuất.

  Trong tất cả các phương pháp bảo vệ bề mặt sắt thép thì phương pháp mạ kẽm nhúng nóng có khả năng chống gỉ tốt nhất do có khả năng tạo ra một lớp bền chống mài mòn trong nhiều môi trường khách nhau.

  [​IMG]

  Ống luồn dây điện thép mạ kẽm nhúng nóng được sử dụng tốt trong các môi trường không khí, biển, chất hóa học công nghiệp mà không chịu ảnh hưởng của các điều kiện thời tiết. Qua đó, giúp cho ống thép nói riêng và hệ thống điện nói chung có tuổi thọ sử dụng lâu bền.

  Có thể thấy, mạ kẽm nhúng nóng để bảo vệ bề mặt sắt thép đã chứng tỏ đây là một phương pháp chống ăn mòn hữu hiệu và được ứng dụng rộng rãi ở hầu hết trong mọi ngành công nghiệp như công nghiệp xây dựng, công nghiệp điện, giao thông vận tải…

  Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường thị hiện nay Nam Quốc Thịnh đang sản xuất và phân phối sản phẩm ống thép luồn dây điện mạ kẽm nhúng nóng số lượng lớn với nhiều kích thước đa dạng. Bên cạnh đó là phụ kiện ống thép mạ kẽm nhúng nóng đi kèm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh.

  Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  Hotline: 0917 80 3323 – 0919 226 994 – 0702 966 079
  Website: namquocthinh.com – ongluondaydiennqt.com
  Email: kinhdoanhduan.namquocthinh@gmail.com - namquocthinh@gmail.com

   

Chia sẻ trang này