Cửa hàng vật tư mọc lên như nấm - thời điểm vàng kinh doanh | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cửa hàng vật tư mọc lên như nấm - thời điểm vàng kinh doanh

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi chamnguyen1987, 14/2/22.

XenForohosting
 1. chamnguyen1987
  Offline

  chamnguyen1987 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Cửa hàng vật tư mọc lên như nấm - thời điểm vàng kinh doanh vật tư nông nghiệp


  Cũng không thể chắc chắn điều gì, bởi muốn mở một cửa hàng vật tư nông nghiệp hay cửa hàng kinh doanh khác trước tiên bạn phải trang bị cho bản thân rất nhiều thứ từ nguồn vốn, kiến thức, thông tin thị trường và hơn nữa là một chiến lược kinh doanh tổng thể có như thế thì việc kinh doanh của bạn sẽ không gặp vấn đề.

  1. Mở cửa hàng vật tư nông nghiệp có lãi không?
  Kinh doanh phân bón, thuốc trừ sâu là một ngành nghề hấp dẫn nhiều người, nhất là trong bối cảnh Việt Nam, nông nghiệp vẫn là ngành kinh tế chính, chiếm tỷ lệ lớn trong cơ cấu ngành của đất nước.


  Ngành nông nghiệp hiện nay đang đòi hỏi tính hiện đại để nâng cao sản lượng, chất lượng tốt và giảm công lao động. Để đáp ứng nhu cầu này thì tiêu dùng các công cụ sản xuất nông nghiệp hiện đại, thuốc trừ sâu, phân bón và sản phẩm chất lượng khác là không thể thiếu.


  Với nhu cầu tiêu dùng cao như vậy, thì mở cửa hàng vật tư sẽ đem lại lãi ổn định cho bạn, vấn đề chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm bạn bán mà thôi. Bên cạnh đó nếu bạn thay đổi phương thức quản lý thủ công bằng việc sử dụng Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp thì chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí!

  2. Cửa hàng vật tư nông nghiệp bán gì?
  Để mở cửa hàng vật tư nông nghiệp bạn cần hiểu cửa hàng vật tư nông nghiệp bán những mặt hàng liên quan đến nguyên liệu và dụng cụ sản xuất nông nông nghiệp như: Hạt giống, thuốc trừ sâu, phân bón, thuốc thú y, thuốc thủy sản, máy cày, cuốc, xẻng…

  3. Mở cửa hàng vật tư nông nghiệp cần bao nhiêu vốn?

  [​IMG]


  Mở cửa hàng vật tư nông nghiệp cần bao nhiêu tiền là một trong những vấn đề được hầu hết các chủ cửa hàng quan tâm. Bởi vì nắm rõ số vốn kinh doanh cần có. Bạn sẽ chủ động hơn trong việc phát triển kinh doanh. Trên thực tế vấn đề vốn mở cửa hàng cần bao vật tư nông nghiệp còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như sau:


  – Quy mô cửa hàng kinh doanh: Mức vốn mở cửa hàng vật tư nông nghiệp còn phụ thuộc vào quy mô cửa hàng. Nếu bạn mở cửa hàng với quy mô nhỏ, thì sẽ cần ít vốn hơn. Nếu bạn mở cửa hàng với quy mô lớn, số vốn cũng theo đó mà tăng lên.


  – Điều kiện sẵn có và khả năng tài chính: Một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề mở cửa hàng cần bao nhiêu vốn đó là vấn đề điều kiện sẵn có và khả năng tài chính của bạn. Có thể hiểu cụ thể như sau:


  + Điều kiện sẵn có tức là những thứ đã có sẵn, phục vụ nhu cầu mở cửa hàng của bạn mà bạn không cần mua sắm hay thuê. Ví dụ bạn đã có sẵn mặt bằng để mở cửa hàng thì bạn không cần bỏ tiền thuê cửa hàng nữa, lúc này bạn có thể chỉ cần vốn nhập hàng hóa về bán, thu lợi nhuận. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có gì cả và phải bỏ toàn bộ chi phí cho việc thuê cửa hàng, nhập hàng hóa thì sẽ cần chuẩn bị nhiều tiền hơn.


  + Về khả năng tài chính của từng người tức là tùy vào điều kiện kinh tế, khả năng tài chính mà việc đầu tư vốn khi mở cửa hàng cũng khác nhau. Có người đầu tư nhiều, có người đầu tư ít. Chủ cần đảm bảo mức vốn đủ để đưa cửa hàng đi vào hoạt động là được.

  4. Thay đổi tư duy quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp.
  Việc quản lý cửa hàng và bán hàng đòi hỏi một khối lượng công việc lớn cũng như độ chính xác cao. Thay vì sử dụng các công cụ quản lý truyền thống, các cửa hàng vật tư nông nghiệp đang dần tiếp cận xu hướng công nghệ 4.0 với việc sử dụng công cụ Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp để hỗ trợ cho việc kinh doanh.


  Trong đó phần mềm S2Retail là một trong những giải pháp rất cần thiết đối với các doanh nghiệp, đại lý cũng như các cửa hàng bán hàng vật tư nông nghiệp trong giai đoạn sắp tới.


  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail sẽ lưu lại tất cả những thông tin của sản phẩm như tên sản phẩm, mã số, giá lẻ, giá sỉ, mô tả, hạn sử dụng, lô hàng,…bạn không cần ghi nhớ các mặt hàng này nhưng vẫn có thể đảm bảo việc tìm kiếm, quản lý tính toán một cách chính xác.


  Phần mềm hỗ trợ việc quản lý, lưu trữ thông tin khách hàng, nhà cung cấp như họ tên, địa chỉ, số điện thoại,…đồng bộ lên hệ thống, dễ dàng khi tìm kiếm lại thông tin.


  Hơn thế nữa, S2Retail còn cho phép các nhà quản lý có thể nắm bắt được kết quả kinh doanh, tình hình lợi nhuận, thu chi-công nợ một cách chi tiết và cụ thể nhất.


  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail chuẩn bị tung ra thị trường, hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho chủ cửa hàng. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp khởi nghiệp kinh doanh cửa hàng vật tư nông nghiệp thành công và lựa chọn được cho mình một người bạn đồng hành trên con đường sắp tới.
   

Chia sẻ trang này