Công ty than LEC GROUP, nhà phân phối chất đốt uy tín | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Công ty than LEC GROUP, nhà phân phối chất đốt uy tín

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi libelu309, 19/12/19.

XenForohosting
 1. libelu309
  Offline

  libelu309 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bạn có biết công ty than đá chất lượng tại miền Nam Việt Nam ở đâu không? Nếu không, hãy dõi theo bài viết của chúng tôi nhé, chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin mới cho các bạn.

  Hiện tại, trên thị trường Việt Nam, có khá nhiều công ty than chuyên mua bán than đá khác nhau. Mỗi công ty đều có nguồn hợp tác và nhập liệu riêng. Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng đang tìm nguồn than nhập khẩu từ Nga, Indo và Úc thì hãy tìm đến LEC GROUP nhé. LEC GROUP hiện đang là công ty than lớn mạnh chuyên nhập khẩu than có trụ sở tại miền Nam, cụ thể tại TP.HCM, nên khách hàng sẽ dễ dàng vận chuyển và trao đổi mỗi khi cần nhé.

  [​IMG]

  Hiện tại, LEC GROUP triển khai rộng rãi phát triển quy mô logistic, hỗ trợ tối đa về cụm bãi, đảm bảo cung cấp than đúng tiến độ mà khách yêu cầu.

  Công ty than LEC GROUP chuyên nhập khẩu than từ Indo, Nga, Úc với đủ các loại: than cục, than cám,.... Khách hàng có thể đến để được tư vấn và chọn than phù hợp.

  Hiện tại, việc nhập khẩu và cung cấp than đá tại LEC đang hướng tập trung trên mọi diện đối tượng của thị trường. LEC GROUP nhận phân phối than sỉ lẻ. Vì thế, nếu bạn cần tìm đến nguồn than chất lượng, hãy đến ngay với công ty để được hỗ trợ và trải nghiệm.

  LEC GROUP là công ty than với hơn 10 năm trong ngành than, đội ngũ giàu kinh nghiệm, luôn tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng đang cần. Hiện công ty có hai cổ đông chính lớn nhất trong ngành đó là OTE GROUP và CAPELLA, vững mạnh lĩnh vực than và logistic. Giá giao dịch tại LEC mang tính cạnh tranh, khách hàng có thể an tâm về tính hợp lý nhé.

  Bài viết trên là bài giới thiệu về công ty than LEC GROUP, đây là một trong những đơn vị chủ chốt, có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp mua than đá. Nếu bạn có nhu cầu hãy đến hợp tác nhé.
   
  Last edited: 9/1/20

Chia sẻ trang này