Công ty than LEC GROUP chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Công ty than LEC GROUP chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi libelu309, 5/5/20.

XenForohosting
 1. libelu309
  Offline

  libelu309 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Đứng trước tình hình dịch bệnh Covid phức tạp, công ty than LEC GROUP đã chủ động trong mọi công tác phòng chống, nhằm hướng đến bảo vệ tốt sức khỏe cho cộng đồng. Bên cạnh thực hiện nghiêm ngặt các khuyến cáo của sở Bộ Y Tế thì công ty LEC GROUP còn tổ chức phát động chương trình gây quỹ vì cộng đồng, hỗ trợ cho các hộ nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch covid.

  Dịch bệnh Covid ngày càng nghiêm trọng và đã ảnh hưởng trên diện rộng, tác động không ít đến đời sống của người dân, đặc biệt là các hộ nghèo. Hiểu thấu được tình hình và nỗi khổ của nhiều người đang phải gánh chịu, công ty than LEC GROUP đã nhanh chóng phát động chương trình chung tay giúp đỡ cộng đồng trong thời gian qua.

  [​IMG]

  Công ty than LEC GROUP đã phát động chương trình chung tay vì cộng đồng trong mùa dịch Covid. Cụ thể, LEC GROUP đã trích góp 100.000.000 đồng cho công tác phòng chống dịch. Đồng thời, toàn thể các nhân viên trong công ty đã tự nguyện đóng góp 1 ngày lương trong tháng 3 để gửi đến ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch covid, để mua quà, hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc. Tất cả cùng chung tay san sẻ, đẩy lùi dịch bệnh ra ngoài cộng đồng. Qua hành động này cũng nêu lên tinh thần tương thân tương ái truyền thống của người dân Việt Nam, góp phần đảm bảo an sinh xã hội tốt hơn…

  Bên cạnh đó, công ty than LEC GROUP còn cho biết, Quỹ từ thiện gây quỹ của công ty đã trích một phần nhỏ để giúp đỡ và hỗ trợ cho Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật và mồ côi ở Thị Nghè ở TP HCM, với mục đích chia sẻ, hỗ trợ chăm sóc các bé vượt qua hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch.

  Trong công tác thực hiện phát động vì cộng đồng, công ty than LEC GROUP luôn tuân thủ các bước phòng chống dịch cơ bản bao gồm đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch khử khuẩn diệt trùng, kiểm tra thân nhiệt, hạn chế tập trung gây chú ý nơi đông người…Tất cả vì mục đích bảo vệ bản thân và bảo vệ cộng đồng, tích cực chống dịch một cách hiệu quả.
   

Chia sẻ trang này