Công ty SEO uy tín nói “không” với SEO mũ đen dù đa chiến lược | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Công ty SEO uy tín nói “không” với SEO mũ đen dù đa chiến lược

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi maihan1712, 12/10/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. maihan1712
  Offline

  maihan1712 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Công ty SEO uy tín ngày càng lên ngôi và đóng vai trò quan trọng khi mà những kỹ thuật liên quan đến công nghệ số ngày càng được nâng cao. Các Doanh nghiệp nhận thức được mô hình tiếp cận đến khách hàng cần phải bền vững và lâu dài, vì vậy dịch vụ SEO được tìm kiếm nhiều hơn.

  [​IMG]

  Công ty SEO uy tín: Bạn sẽ gặp phải án phạt từ Google nếu cứ cố tình đánh lừa công cụ tìm kiếm
  Công ty SEO uy tín cần tạo được niềm tin ở nơi khách hàng của mình bằng những chiến lược minh bạch và không nên cố tình sử dụng những “chiêu trò ranh mãnh” để lách luật của Google. Bởi vì một khi bị Google đánh giá đang cố tình đánh lừa con bốt tìm kiếm (bots engine) thì website của bạn sẽ bị tụt hạng không phanh hoặc tệ hơn là dính Sandbox - tên miền và URL biến mất khỏi Google.


  Công ty SEO uy tín sử dụng thủ thuật và các phương pháp tối ưu website hợp lệ và tránh xa những thuật toán cấm của Google. Đây còn gọi là SEO mũ trắng - tổng hợp chiến lược để xây dựng một website bền vững và ổn định. Điều tối kỵ trong giới SEO đó là sử dụng thủ thuật SEO mũ đen. Dù cho việc này có giúp Website có thể tăng hạng nhanh chóng. Nhưng bạn không thể đánh lừa Google quá lâu, vì trước sau gì Google cũng tìm ra website cố tình vi phạm quy tắc và đưa ra những án phạt có thể khiến cho website biến mất khỏi công cụ tìm kiếm và Index.


  Công ty SEO uy tín chú trọng việc cải thiện nội dung chất lượng cho người dùng và nhiều từ khóa liên quan tới nhu cầu tìm kiếm của họ. Và kết hợp việc tối ưu Onpage và Offpage, nhắm tới mục tiêu dài hạn tuy có kéo dài nhiều thời gian cho một dự án. Google ngày càng khắt khe hơn trong việc đánh giá và xếp hạng website sử dụng chiến thuật SEO, nên xây dựng định hướng và thủ thuật sử dụng cho dự án là điều quan trọng nên xác định đúng đắn ngày từ đầu.
   

Chia sẻ trang này