CÔNG NGHỆ TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

CÔNG NGHỆ TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi HOCVIENAWE, 6/11/20.

XenForohosting
 1. HOCVIENAWE
  Offline

  HOCVIENAWE admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  CÔNG NGHỆ TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

  Trong khi thiết kế cho mục đích dân dụng hoặc thương mại, khách hàng phải ở cùng nơi với nhà thiết kế hoặc kiểm tra các bản in màu xanh lam qua email hoặc whatsapp. Trong thế giới ngày nay, công nghệ đã chiếm lĩnh mọi khía cạnh của cuộc sống của chúng ta. Từ giao tiếp, gọi món và thói quen mua hàng của chúng ta Vậy, tại sao nên bỏ lại thiết kế nội thất? Sức mạnh công nghệ trong thiết kế nội thất dưới dạng Thiết kế trực tuyến, Kết xuất thiết kế 3D và Thực tế ảo đang cung cấp cho khách hàng trở thành một phần của quá trình thiết kế từ bất kỳ nơi nào trên thế giới.

  Trước khi tìm hiểu về công nghệ trong thiết kế nội thất thì trước tiên cần phải hiểu rằng nghề thiết kế nội thất là gì và xu hướng nghề thiết kế nội thất ngày nay Tại Đây.

  Thiết kế trực tuyến

  Thiết kế trực tuyến hoặc Thiết kế điện tử là sự kết hợp của hướng dẫn thiết kế chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, cộng với quy trình dễ dàng và nhanh chóng có thể cung cấp nhiều tùy chọn thiết kế như hình ảnh, sơ đồ mặt bằng, lựa chọn đồ nội thất, vật liệu mẫu đề xuất, hoàn thiện và danh sách mua sắm cho các phụ kiện. Các dịch vụ này thường thu hút một loại khách hàng am hiểu về thiết kế mới, những người sẽ không có đủ tài nguyên để làm việc với một chuyên gia. Kỹ thuật này cung cấp một cách để trải nghiệm dịch vụ mà không tốn kém chi phí đi lại thường xuyên.

  3D RENDERINGS

  Kết xuất sơ đồ mặt bằng 3D cung cấp hình ảnh minh họa của dự án đã hoàn thành và được sử dụng trong các ngành như kiến trúc, bất động sản và thiết kế nội thất. Nó cung cấp cho khách hàng một cái nhìn rõ ràng về căn phòng hoàn thiện sẽ trông như thế nào, từ đồ nội thất đến phần hoàn thiện trước khi đầu tư vào vật liệu thực tế.

  Kết xuất 3D là một phần quan trọng của bài thuyết trình. Bằng cách sử dụng các chương trình nâng cao, khách hàng có thể có được nhận thức cực kỳ thực tế về các thiết kế được đề xuất.

  THỰC TẾ ẢO VIRTUAL

  Thực tế ảo (VR) đang gây ra một sự gián đoạn lớn về công nghệ và hiện đang được sử dụng trong một số ngành cụ thể, tuy nhiên nó được thiết lập để phát triển thành một ngành công nghiệp 20 tỷ đô la vào năm 2020 . Trong tương lai gần, dự kiến sẽ mở rộng sang nhiều ngành nghề khác nhau.

  Thông qua VR, người ta không chỉ có thể xem dự án đã hoàn thành mà còn có thể trải nghiệm nó. Nó cho phép khách hàng có khả năng hoàn thiện các kỹ thuật thiết kế nhất định trước khi chúng xảy ra, mang lại một quy trình trơn tru hơn.

  Tương lai là bây giờ và công nghệ là ở đây, tất cả là về ứng dụng.
   

Chia sẻ trang này