Công nghệ bọc răng sứ emax zirconia là gì? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Công nghệ bọc răng sứ emax zirconia là gì?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi ngomonghung001, 21/9/19.

XenForohosting
 1. ngomonghung001
  Offline

  ngomonghung001 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Công nghệ bọc răng sứ emax zirconia là gì?
  Bọc răng sứ emax là một loại răng sứ thuộc nhóm không kim loại cao cấp của hãng Ivoclar Vivadent. Răng sứ emax gồm có hai loại chất liệu khác nhau, đó là răng sứ Emax thủy tinh (Emax lithium disilicate) và răng sứ emax Zir CAD (Emax Zirconia), được sản xuất bởi 2 dây chuyền công nghệ: Công nghệ CAD/CAM và công nghệ nén (Press).

  (*) Tham khảo địa chỉ nha khoa uy tín bọc răng sứ emax zirconia.

  Công nghệ sản xuất răng sứ Emax?

  Hiện nay, có 2 công nghệ sản xuất răng sứ Emax

  Răng sứ emax được sản xuất theo công nghệ CAD/CAM được gọi là emax Zir CAD. Với cấu tạo một lõi phía trong là zirconia được tiện bằng máy, lớp ngoài được phủ một lớp sứ emax, hoặc cũng có thể tiện trực tiếp những chiếc răng từ zirconia nguyên khối gọi là răng sứ full zirconia

  Răng sứ được sản xuất bằngcông nghệ nén (Press) được gọi là Emax Press, tạo nên từ khối sườn sứ Lithium – Disilicat.

  Răng sứ Emax có ưu điểm vượt trội tìm thấy ở không nhiều dòng sứ đó chính là tính chất đàn hồi và khả năng “cảm biến thức ăn” gần giống như chức năng của răng thật. Ở loại răng sứ kim loại hoàn toàn không có những phản ứng này.

  (*) Xem thêm bọc răng sứ emax giá bao nhiêu tiền?

  [​IMG]

  Răng sứ emax Zir CAD (Emax Zirconia)

  – Răng sứ E.max ZirCad thuộc dòng răng sứ không kim loại có độ thẩm mỹ và độ bền không kém Cercon, Cercon HT hay Venus …, Răng toàn sứ E.max ZirCAD được hai tập đoàn nha khoa ivoclarvivadent – Liechtenstein sản xuất hãng nha khoa nổi tiếng hàng đầu thế giới.

  – Ưu điểm: Cũng giống như các loại răng thuộc nhóm răng không kim loại, răng toàn sứ emax ZirCAD cao. Tuy nhiên, do khung sườn sứ sử dụng công nghệ nhuộm màu, nên cùng với một khoảng mài, điều chỉnh răng như nhau thì răng toàn sứ emax ZirCAD có độ trong và đẹp tự nhiên hơn các loại răng sứ dùng nguyên liệu Zirconia khác (như cercon, katana…)

  – Được đúc ra từ những sợi gốm sứ thủy tinh công nghệ cao (Glass Ceramic), răng toàn sứ EmaxZizCAD cải thiện được độ bền cao và màu sắc sinh động như răng thật. Phôi sứ thủy tinh của răng kháng nứt gẫy tốt, có tính thẩm mỹ cao ngay cả khi không cần phủ sứ. Cùng với đó, sứ phủ nano kết hợp một cách tối ưu có đặc tính như men thật tạo nên hiệu ứng quang học dẫn truyền phản xạ khác xạ ánh sáng như răng thật.

  – Lớp sườn cấu tạo bởi Zirconium oxide (e.max ZirCAD) với kĩ thuật nhuộm màu sườn đáp ứng các chỉ định màu sắc, độ thẩm mỹ trong phục hình toàn sứ hiện đại.

  – Không gây đen viền nướu như răng sứ kim loại.

  (*) Tìm hiểu xem răng sứ emax zircad là gì?

  Tính tương thích sinh học

  Thừa hưởng sự ưu việt của dòng răng bọc sứ không kim loại, do đó, EmaxZirCAD có tính tương thích sinh học cao, hoàn toàn tương thích với mô sống, không gây viêm lợi khi bọc răng sứ emax hay trồng răng.

  Đem lại cảm giác giống răng thật, do đó không gây sự khó chịu khi nhai và không gây dị ứng trên bất kì bệnh nhân mẫn cảm.

  Độ bền, tuổi thọ của răng.

  – Có sức đề kháng với sự tạo mảng bám trên bề mặt răng, không bị đổi màu theo thời gian, và không bị nhuộm màu bởi màu thức ăn.

  – Chất liệu sứ glass IPS E.max Ceram độ nóng chảy thấpvà không tương tác với vật liệu khác, cách nhiệt tốt lên thích nghi đươc trong môi trường miệng.

  – Răng sứ E.max Zircad có tuổi thọ, độ bền lâu dài và tính thẩm mỹ của nó vượt trội hơn lên rất thích hợp với những khách hàng muốn phục hình răng ổn định và không phải phục hình lần nữa.

  – Đặc biệt, E.max Zircad có thể thay thế ở bất kì chỗ nào như răng cửa hay răng nanh và răng hàm, là sản phẩm thích hợp với mọi lứa tuổi

  (*) Xem chi tiết: công nghệ bọc răng sứ emax zirconia là gì?
   

Chia sẻ trang này