Công cụ hỗ trợ quản lý cửa hàng chăn ga gối đệm tại Phú Yên | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Công cụ hỗ trợ quản lý cửa hàng chăn ga gối đệm tại Phú Yên

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Havi258159, 25/11/20.

XenForohosting
 1. Havi258159
  Offline

  Havi258159 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Các sản phẩm chăn ga gối đệm không những đa dạng về thương hiệu mà còn rất nhiều chủng loại, mẫu mã, màu sắc, kích thước… nên việc quản lý không hề đơn giản. Phần mềm quản lý bán hàng Abit, ứng dụng công nghệ vượt trội, giúp các chủ cửa hàng chăn ga gối đệm giải quyết triệt để những vướng mắc trên.

  1. Lưu giữ thông tin hàng hoá chi tiết
  Đặc điểm các mặt hàng chăn ga gối đệm thường rất đa dạng về mã hàng, chủng loại, giá cả nên rất khó để kiểm soát và nhớ hết đặc điểm giá thành của từng loại. Với phần mềm quản lý bán hàng Abit hàng hóa được quản lý theo nhiều tiêu chí, size, màu sắc, giá sản phẩm theo giá buôn, bán lẻ, giá vốn…. Mỗi một sản phẩm sẽ được tự động mã hoá và nhập liệu lên hệ thống với đầy đủ số lượng, màu sắc, kích thước, chất liệu…. Điều này sẽ hỗ trợ nhân viên bán hàng nhanh hơn, không cần ghi nhớ quá nhiều thông tin về sản phẩm vì chỉ cần đánh từ khóa trên hệ thống là ra mặt hàng mà khách quan tâm và chọn giá bán theo giá buôn hoặc giá bán lẻ.

  [​IMG]

  2. Quản lý xuất - nhập - tồn
  Việc quản lý hàng hoá xuất - nhập - tồn rất quan trọng đối với các cửa hàng chăn ga gối đệm. Chủ cửa hàng cần phải nắm được số lượng hàng nhập, hàng bán ra, mặt hàng nào còn tồn. Từ đó, có thể nắm được thị hiếu của khách hàng khi mua chăn ga gối đệm và có quyết định nhập thêm hoặc dừng không nhập mặt hàng nào, điều chỉnh cho phù hợp với tình hình kinh doanh cửa cửa hàng. Với phần mềm quản lý bán hàng Abit, các số liệu xuất - nhập - tồn được cập nhật liên tục trên hệ thống. Kể cả khi khách hàng trả hàng, bạn chỉ cần làm một thao tác đơn giản là hệ thống tự cập nhật, đẩy lượng hàng trong kho lên đúng thực tế.

  3. Kiểm kho nhanh, chính xác
  Kiểm kho là hoạt động thường xuyên của các cửa hàng chăn ga gối đệm. Với khả năng tích hợp với máy bắn mã vạch, bạn chỉ cần in tem mã vạch lên từng sản phẩm là hoạt động kiểm kho sẽ trở nên vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần dùng máy đọc mã vạch quét lên từng sản phẩm, số liệu tồn thực tế sẽ được cập nhật trực tiếp lên hệ thống để bạn luôn theo dõi tình hình hàng hóa chặt chẽ.

  [​IMG]


  Tìm hiểu thêm: Phần mềm quản lý bình luận Abitmes – “Bí thuật” giữ chân khách hàng

  4. Quản lý linh hoạt các chương trình khuyến mãi, chiết khấu
  Vào mùa cao điểm chăn ga gối đệm, các cửa hàng liên tục áp dụng các chính sách khuyến mãi, giảm giá sốc, xả hàng tồn kho… nên cùng một lúc có thể diễn ra nhiều chương trình khuyến mãi cho các mặt hàng khác nhau. Với phần mềm quản lý bán hàng Abit, chủ cửa hàng có thể linh hoạt tạo ra nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau, cài đặt thời gian áp dụng, mức giá bán. Hệ thống sẽ quản lý giúp bạn mà không cần phải ghi nhớ chồng chéo nhiều chương trình.

  [​IMG]

  5. Nắm bắt các đơn đặt hàng
  Điểm khác biệt của các mặt hàng chăn ga gối đệm là có nhiều loại với nhiều kích thước nhau. Có thể khách hàng thích một mẫu chăn ga gối đệm nhưng cần loại 1m8x2m, trong khi cửa hàng của bạn chỉ còn loại 1m6x2m. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng để lấy mẫu phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể tạo các đơn đặt hàng và khi giao hàng xong chỉ cần chuyển trạng thái là hệ thống sẽ cập nhật báo cáo doanh thu cho cửa hàng.

  6. Kiểm soát tình trạng giao hàng hiệu quả
  Các mặt hàng chăn, đệm thường cồng kềnh nên khách hàng rất ngại mang vác mà cửa hàng chăn ga gối đệm cần thêm dịch vụ hỗ trợ ship tận nhà. Với phần mềm Abit, bạn hoàn toàn kiểm soát được các đơn đang giao, đã giao và số tiền khách đã đặt cọc. Khi khách hàng nhận được sản phẩm và thanh toán nốt phần còn lại, lúc đó hệ thống sẽ cập nhật đơn hàng hoàn thiện xong.

  [​IMG]

  7. Nắm bắt báo cáo doanh thu từng ngày
  Kiểm soát doanh thu là vấn đề chủ cửa hàng quan tâm nhất sau một ngày bán hàng. Abit cung cấp hệ thống báo cáo chi tiết, chính xác theo từng ngày, từng tháng, theo từng nhân viên bán hàng. Biểu đồ so sánh trực quan giữa các tháng sẽ giúp chủ cửa hàng đánh giá được tình hình kinh doanh một cách chuẩn xác.

  [​IMG]

  Đọc thêm nhiều bài viết liên quan đến kinh doanh ngay TẠI ĐÂY.

  Nguồn: Sưu tầm
   

Chia sẻ trang này