Công bố mỹ phẩm tại Việt Nam | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Công bố mỹ phẩm tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Congbomypham24h, 11/12/19.

XenForohosting
 1. Congbomypham24h
  Offline

  Congbomypham24h admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nội dung Công bố mỹ phẩm tại Việt Nam hiện nay là một trong những dịch vụ khá phổ biến và đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp. Đây là một thủ tục bắt buộc trước khi một sản phẩm mỹ phẩm muốn đưa ra ngoài thị trường. Để công bố mỹ phẩm thành công, trước tiên các tổ chức, cá nhân có chức năng kinh doanh mỹ phẩm tại Việt Nam phải lập một bộ hồ sơ theo quy định và nộp tại cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền, đây là bước đầu tiên cũng là điều kiện cần thiết để công bố mỹ phẩm tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Gần đây, có rất nhiều doanh nghiệp hỏi Luật Thuận Phát về dịch vụ công bố mỹ phẩm tại Việt Nam. Xuất phát từ nhu cầu của Quý khách hàng, Luật Thuận Phát gửi đến Quý khách hàng thông tin gói dịch vụ công bố mỹ phẩm tại Việt Nam.

  Hồ sơ công bố mỹ phẩm

  Trước khi thực hiện công bố mỹ phẩm tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, các tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường cần lập một bộ hồ sơ công bố mỹ phẩm theo quy định. Luật Thuận Phát gửi đến Quý khách hàng danh mục hồ sơ công bố mỹ phẩm như sau:

  1. Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm;
  2. Giấy ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm ủy quyền cho tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường được phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Việt Nam. Đối với sản phẩm nhập khẩu thì Giấy uỷ quyền phải là bản có chứng thực chữ ký và được hợp pháp hoá lãnh sự theo quy định của pháp luật, trừ trường hợp được miễn hợp pháp hoá lãnh sự theo các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên;
  3. Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS) là giấy chứng nhận do cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu cấp cho thương nhân xuất khẩu mỹ phẩm ghi trong CFS để chứng nhận rằng mỹ phẩm đó được sản xuất và được phép lưu hành tự do tại nước xuất khẩu.Chỉ áp dụng đối với trường hợp công bố sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu và đáp ứng các yêu cầu sau:
  – CFS do nước sở tại cấp là bản chính hoặc bản sao có chứng thực hợp lệ, còn hạn. Trường hợp CFS không nêu thời hạn thì phải là bản được cấp trong vòng 24 tháng kể từ ngày cấp.

  – CFS phải được hợp pháp hoá lãnh sự theo quy định của pháp luật, trừ trường hợp được miễn hợp pháp hoá lãnh sự theo các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.

  Đối với mỹ phẩm nhập khẩu: Tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường nộp hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm tại Cục Quản lý dược – Bộ Y tế.

  Đối với mỹ phẩm sản xuất trong nước: Tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường nộp hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm tại Sở Y tế nơi đặt nhà máy sản xuất. Sản phẩm mỹ phẩm được sản xuất, đóng gói từ bán thành phẩm nhập khẩu được coi như sản phẩm sản xuất trong nước.

  Trong trường hợp hồ sơ hợp lệ, cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền có trách nhiệm ban hành số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm. Trường hợp hồ sơ công bố mỹ phẩm chưa đáp ứng theo quy định thì cơ quan tiếp nhận hồ sơ thông báo bằng văn bản cho tổ chức, cá nhân công bố biết các nội dung chưa đáp ứng để sửa đổi, bổ sung hồ sơ công bố.

  Số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm có giá trị 05 năm kể từ ngày cấp.

  Công ty Luật Thuận Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn công bố mỹ phẩm tại Việt Nam, Luật Thuận Phát sẽ thay mặt Quý khách hàng soạn thảo hồ sơ, rà soát thông tin và làm việc với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền để được cấp số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm tại Việt Nam.

  Cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, hãy nhấc máy và liên hệ cho chúng tôi.
  CÔNG TY LUẬT THUẬN PHÁT
  Địa chỉ: Tầng 4, Meco Complex, ngõ 102 đường Trường Chinh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  Hotline:0988 38 11 00
  E-mail: nhlawthuanphat@gmail.com
   

Chia sẻ trang này