Con trai mũi tẹt phải làm sao? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Con trai mũi tẹt phải làm sao?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi ngomonghung001, 21/8/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
win79 chơi game
nhatvip game online

XenForohostingXenForo
 1. ngomonghung001
  Offline

  ngomonghung001 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Con trai mũi tẹt phải làm sao?
  Mũi tẹt là gì? Sống mũi tẹt trong tướng số có tốt không? Lam sao để khắc phục triệt để? Nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt, mũi đóng vị trí quan trọng trong việc tạo cân đối tổng thể khuôn mặt. Vì vậy ai cũng muốn bản thân sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn hơn.

  Mũi tẹt là gì?

  Đặc điểm chung của người Á Đông, đặc người là người Việt Nam là sở hữu mũi thấp tẹt với cánh mũi thô, to, dày, khiến cho tổng thể gương mặt kém sang. Mũi tẹt, thấp là đặc điểm dáng mũi gần như không có hoặc có ít sống mũi.

  Khi nhìn trực diện một gương mặt có dáng mũi tẹt, thông thường sẽ nhận thấy đầu mũi của họ nổi bật hơn, lỗ mũi thường bị lộ ra ngoài.

  Khi nhìn nghiêng, sống mũi không cao nên tổng thể dáng mũi thường bị ngắn khiến cho tổng thể gương mặt mất cân đối, không đạt được những chỉ số thẩm mỹ như mong muốn. Tức là, 3 điểm đỉnh đầu mũi, đỉnh môi và đỉnh cằm không cùng nằm trên một đường thẳng.

  [​IMG]

  Mũi tẹt không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khiến gương mặt mất hẳn vẻ đẹp sang trọng, gương mặt không nổi bật mà bên cạnh đó, những người sở hữu mũi tẹt còn không được đánh giá cao về mặt tướng số, tài vận.

  Những phương pháp khắc phục mũi tẹt bằng cách trang điểm, tạo khối mũi… chỉ có thể đánh lừa được mặt người nhìn ở những gốc nhìn nào đó và trong một khoảng thời gian nhất định, khó có thể cho hiệu quả triệt để, lâu dài.

  >> Xem thêm: mũi tẹt có nên để mái bằng không?

  Mũi tẹt tướng số như thế nào?

  Mũi là 1 trong những bộ phận quan trọng nhất trên khuôn mặt. Bởi mũi trên khuôn mặt cả nam và nữ biểu tượng cho tiền tài, danh vọng và hôn nhân gia đình. Theo tướng số, chiếc mũi tẹt là như thế nào và được quan niệm như sau:

  Con trai mũi tẹt nhưng sống mũi thẳng

  + May sao cho những người con trai có mũi tẹt nhưng sống mũi thẳng. Những người này tuy không thuộc dạng giàu sang nhưng kinh tế không đến nỗi quá khó khăn.

  + Lúc trẻ thường vất vả, long đong nhưng về già vẫn có cuộc sống an nhàn. Nếu mũi thấp, nhưng sống mũi thẳng và dài, sâu trong hốc mắt là những người có trí tiến thủ, gặp nhiều khó khăn nhưng hậu vận vẫn rất tốt.

  >> Tham khảo xem giá chỉnh mũi tẹt tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng bao nhiêu.

  Con trai mũi tẹt nhưng mũi ngắn, hếch

  + Đây là một trong những tướng mũi Bần tiêu biểu. Nam giới có tướng mũi này làm lụng vất vả, luôn xoay quanh chuyện tiền nong, trải qua nhiều nghề nhưng vẫn không đủ ăn.

  + Cũng có một số trường hợp con trai mũi tẹt thêm hếch, lỗ mũi lộ nhìn rõ vẫn làm ăn kinh tế giỏi, có tiền nhưng tiền vào như “nước” thì ra cũng như “thác”, nếu không tích đức, làm việc thiện dễ chết đường chết chợ.

  >> Xem chi tiết: con trai mũi tẹt tướng số như thế nào?
   

Chia sẻ trang này