Cọc tiếp địa nhập khẩu từ Ấn Độ với thương hiệu Axis | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cọc tiếp địa nhập khẩu từ Ấn Độ với thương hiệu Axis

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Hữu Việt, 18/7/19.

XenForohosting
 1. Hữu Việt
  Offline

  Hữu Việt admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Cọc tiếp địa nhập khẩu từ Ấn Độ hiện đang là mặt hàng được tiêu thụ rất mạnh tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm cọc tiếp địa đến từ Ấn Độ nhìn chung đều có chất lượng tốt. Trong đó, sản phẩm cọc tiếp địa thương hiệu Axis nổi lên như là một trong những loại cọc hàng đầu, được nhiều nhà thầu trong nược biết đến và tin dùng.

  Trên thực tế, giá thành của một cây cọc tiếp địa Axis cũng không cao hơn nhiều, chỉ vào khoảng 120% giá thành của một cây cọc Việt Nam có cùng chất lượng. Mặt khác, giấy tờ chứng nhận chất lượng của mặt hàng này cũng là đầy đủ và chi tiết hơn nhiều so với sản phẩm trong nước.

  [​IMG]

  Hiện nay, sản phẩm cọc tiếp địa Axis đến từ Ấn Độ được Nam Quốc Thịnh phân phối với 2 loại kích thước chủ yếu là D14 và D16 với đầy đủ giấy tờ chứng nhận và bảo hành. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các sản phẩm chống sét tại Nam Quốc Thịnh.

  Cọc tiếp địa Axis là loại cọc tiếp địa thép mạ đồng, loại này nhập khẩu nguyên chiếc từ Ấn độ, hình thức bóng đẹp, lớp mạ dày 150-200micron, dễ đóng xuống đất ở các vùng đất khô cứng, đóng không bị gãy hoặc cong,

  Hai đầu cọc có ven răng tạo tiếp xúc liên kết khi bắt kẹp cọc và dây tiếp địa cũng như dễ dàng nối thêm chiều dài cọc bằng couling. Đầu cọc được bảo vệ bằng nắp chụp PVC và được đóng gói 10 cây một bao rất tiện lợi hơn trong công tác vận chuyển cũng như thi công.

  Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  Hotline: 0968 914 086 – 0968 724 639 – 0919 226 994

  Website: namquocthinh.com

  Email: namquocthinh@gmail.com

   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này