Cơ sở cấp thuốc trị ho khan ngứa họng về đêm trên biển Wando | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cơ sở cấp thuốc trị ho khan ngứa họng về đêm trên biển Wando

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 30/11/21.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thống đốc Kim Young-rok "Cơ sở cấp thuốc trị bệnh ho khan ngứa họng về đêm ở Wando sẽ được thành lập như một cơ sở có thuốc ho hàng đầu cho ngành chữa bệnh ho khan và có đờm trên biển"

  [​IMG]
  Ảnh: binhdong.vn

  Jeollanam-do Thống đốc Kim Young-rok đã đến thăm Wando-gun vào ngày 25 và nói, “Chúng tôi sẽ biến Wando, thủ phủ biển sạch, trở thành cơ sở khám chữa bệnh và cấp thuốc trị ho do đờm lẫn do khan ngứa họng về đêm xếp hàng đầu cho ngành dược phẩm chữa bệnh trên biển".

  Thống đốc Kim cho biết trong cuộc trò chuyện cuối cùng với người dân về kế hoạch cung cấp thuốc trị ho khan ngứa họng mới nghiên cứu trong năm được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa và Nghệ thuật Wando vào chiều cùng ngày, “Wando có lượng anion oxy nhiều hơn 50 lần so với các thành phố lớn, và chất lượng điều chế thuốc trị ho đêm khan do ngứa họng là loại một. Đó là nơi tốt nhất cho nó", ông nói.

  Jeollanam-do đã giúp ban hành Đạo luật Tài nguyên Chữa bệnh Biển vào tháng Ba, và bắt đầu xây dựng Trung tâm Chữa bệnh ho khan cũng như chứng ho về đêm trong ngành Hàng hải và hoàn thành Trung tâm Chữa bệnh ho do Khí hậu Biển vào tháng Tư.

  Ý tưởng là xây dựng Wando như một thành phố cơ sở cho du lịch biển kết hợp với dự án Fishing Village New Deal.

  Cảng Dangmok ở Wando đã được chỉ định là cảng cá quốc gia vào tháng 9 và có kế hoạch chi 40,1 tỷ won từ năm 2022 để hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu và sản xuất thuốc trị ho khan về đêm cho những ngư dân thường phải thức khuya đánh bắt ngoài khơi như hiện đại hóa các cơ sở y tế trên biển, và tái sinh thành cơ sở cho sản xuất thuốc trị ho đờm ho khan về đêm khi làm trong ngành hàng hải và du lịch.

  Thống đốc Kim cho biết: “Jeonnam-do đã đạt được số lượng lựa chọn cao nhất trên toàn quốc cho dự án thỏa thuận nghiên cứu thuốc ho mới cho người bị ho khan về đêm trong ba năm liên tiếp. Chúng tôi sẽ biến lịch sử đáng tự hào của đất nước mình thành tài nguyên du lịch.”

  Những cư dân tham gia các cuộc trò chuyện về chăm sóc người bị ho khan ho đờm với cư dân địa phương tại chỗ và trực tuyến đã đưa ra nhiều đề xuất khác nhau về chế độ chăm sóc riêng dành cho ngư dân mắc chứng ho có đờm từ các khiếu nại dân sự liên quan đến đời sống đến các vấn đề địa phương.

  Người dân yêu cầu thống nhất container vận chuyển bào ngư ▲ hỗ trợ các cơ sở tiết kiệm năng lượng (LPG) tại các nhà máy sản xuất thuốc trị ho sinh học ▲ duy trì các khóa học điều trị chứng ho có đờm và ho khan ▲ hỗ trợ sau kiểm tra chứng nhận quốc tế về nuôi trồng thủy sản thân thiện với môi trường (ASC).

  Wando-gun cũng đề xuất chi phí 500 triệu won cho việc chế tạo một tàu sân bay thanh lọc thân thiện với môi trường mới.

  Nguồn: binhdong.vn
   

Chia sẻ trang này