Có phải người Mỹ thường uống 3 cốc cà phê mỗi ngày? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Có phải người Mỹ thường uống 3 cốc cà phê mỗi ngày?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi 43factory, 12/11/20.

XenForohosting
 1. 43factory
  Offline

  43factory admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Kết quả của cuộc thăm dò được thực hiện bởi Tổ chức Cà phê Quốc gia cho thấy dịch COVID-19 đã tác động rất lớn đến việc tiêu thụ cà phê của người Mỹ.

  Thông thường, người uống cà phê tiêu thụ khoảng 3 tách một ngày; nhưng theo báo cáo cho thấy, lượng cà phê tiêu thụ mỗi ngày tại nhà của họ tăng lên rõ rệt, với 20% người Mỹ không đến các quán cà phê.

  Cuộc thăm dò ý kiến cho thấy 1/3 người Mỹ bỏ lỡ việc uống cà phê tại cửa hàng, hơn một nửa số khách đến quán cà phê điển hình đã quay trở lại các quán cà phê hoặc có kế hoạch làm như vậy trong tháng tới, đem đến một số hy vọng cho ngắn hạn.

  >> Khám phá thêm về hương vị của Cà phê Arabica Đà Nẵng đang được người dùng đánh giá khá cao trong thời gian vừa qua


  Số liệu cho thấy cà phê vẫn có khả năng chống chọi với những thử thách khó khăn nhất” – Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành NCA – Bill Murray chia sẻ. “Người Mỹ đang tìm cách thưởng thức cà phê trong thời gian khó khăn của dịch bệnh hình năng, bằng cách sử dụng cà phê tại nhà nhiều hơn, đến các cửa hàng cà phê được đảm bảo an toàn và thoải mái, hoặc lựa chọn mua mang đi”.

  [​IMG]

  Những dữ liệu sơ bộ được chia sẻ bởi nhóm bao gồm:

  – Ứng dụng gọi món, bao gồm vận chuyển, tăng 63% người dùng trong tuần vừa .

  – Gọi món mang đi tăng 13% số lượng người sử dụng cà phê hàng ngày.

  – Khách hàng phản hồi cảm thấy đủ thoái mái để ghé đến các cửa hàng cà phê khi nhân viên mang đồ bảo hộ như găng tay và khẩu trang (48%), trong khi 44% người cho rằng họ cảm thấy thoải mái khi khẩu trang được yêu cầu áp dụng cho tất cả nhân viên và khách hàng đến quán.

  Báo cáo của NCA sử dụng như một loại phụ lục cho báo cáo Xu hướng Dữ liệu Cà phê Quốc gia hàng năm của nhóm, đã nêu bật xu hướng tiêu dùng kể từ năm 1950 và năm nay được công bố vào cuối tháng 3, với dữ liệu được thu thập trước đại dịch và những tác động mạnh mẽ của nó đối với hành vi của người tiêu dùng.

  Là một tổ chức thương mại dựa trên thành viên, NCA đại diện cho nhiều công ty cà phê, nhà rang xay và người mua cà phê nhân lớn nhất ở Hoa Kỳ.

  Các cuộc thăm dò gần đây từ các tổ chức khác cho thấy rằng nhiều nhà rang xay cà phê lớn với khả năng tiếp cận rộng rãi hơn về phân phối hàng tạp hóa, công nghệ thương mại điện tử và các kênh trực tiếp đến người tiêu dùng khác đã hoạt động tốt hơn trong thời gian diễn ra đại dịch, trong khi các nhà bán lẻ độc lập nhỏ hơn lại gặp khó khăn nhất.

  Giống như báo cáo thường niên, báo cáo này theo sau cuộc thăm dò ý kiến đại diện trên toàn quốc do cơ quan nghiên cứu thị trường Dig Insights thực hiện thay mặt cho NCA. Quyền truy cập vào báo cáo đầy đủ chỉ có sẵn cho các thành viên NCA đăng ký loạt nghiên cứu thị trường của nhóm.

  Murray của NCA cho biết: “Ngành công nghiệp của chúng tôi vẫn đang phải đương đầu với những thách thức của đại dịch, cả về cá nhân và nghề nghiệp, nhưng đó là một tin tuyệt vời cho tất cả các doanh nghiệp cà phê rằng người Mỹ cam kết với loại cà phê yêu thích của họ.”

  Để đọc thêm, hãy xem:

  – Xu hướng sử dụng cà phê tại nhà, cơ quan và du lịch của người tiêu dùng được nêu trong báo cáo của Melitta;

  – COVID-19 đã định hình lại đáng kể ngành bán lẻ cà phê, theo Báo cáo mới của SCA / Square;

  – Khảo sát về người rang cà phê của Caravela nêu bật các tác động của đại dịch;

  – Khi sự không chắc chắn tiếp tục, các nhà rang xay cà phê đặc biệt thích ứng với các kế hoạch tìm nguồn cung ứng.

  Nguồn : https:/43factory.coffee/news/theo-bao-cao-cua-nca-nguoi-my-tieu-thu-3-coc-moi-ngay-phan-lon-la-o-nha/
   

Chia sẻ trang này