Có nên sử dụng trùn quế Duy Hải để bón cho cây trồng ? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Có nên sử dụng trùn quế Duy Hải để bón cho cây trồng ?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi ateso, 13/11/21.

XenForohosting
 1. ateso
  Offline

  ateso admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trùn quế Duy Hải là một trong những chế phẩm sinh học hữu cơ bổ sung rất nhiều khoáng chất cho cây trồng. Sử dụng phân bón trùn quế kích thích sự phát triển của cây trồng. Cũng như giúp cây dễ dàng hấp thu các dưỡng chất có lợi một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó còn giúp cho đất tơi xốp và giữ nước trong đất rất lâu. Với những ưu điểm tuyệt vời của phân bón trùn quế như vậy ? Liệu có nên sử dụng trùn quế Duy Hải để bón cho cây trồng không ? Theo dõi bài viết sau của chúng tôi để có sự lựa chọn phù hợp cho mình nhé.
  Công dụng của phân bón trùn quế Duy Hải
  Kích thích sự nảy mầm
  Phân bón trùn quế là một chế phẩm sinh học có tác dụng kích thích sự nảy mầm cho cây rất hiệu quả. Còn những cây đã nảy mầm thì khi sử dụng phân bón này sẽ giúp đất tới xốp hơn. Tạo môi trường thuận lợi để cây phát triển một cách tốt nhất.

  [​IMG]

  Trùn Quế Duy Hải
  Bổ sung dưỡng chất cho cây
  Phân bón trùn quế là phân bón được sản xuất từ chất thải sau khi con trùn quế ăn các chất hữu cơ. Cho nên thực vật khi được bón loại phân này sẽ rất dễ hấp thu. Từ đó mà cây trồng phát triển nhanh chóng và khỏe mạnh hơn.
  Ngăn chặn những sinh vật có hại cho cây
  Trùn quế là loại vi sinh có lợi giúp phân giải các chất khó tan trong đất. Từ đó cây sẽ dễ dàng hấp thu chất dinh dưỡng. Việc sử dụng phân bón trùn quế nhằm ngăn chặn những vi sinh có hại cho cây trồng. Ngoài ra còn bố sung và nâng cao đề kháng cho cây.
  Tăng năng suất cây trồng
  Cây trồng khi được bón phân trùn quế thì hiệu quả sẽ được tăng lên 30%. So với bón các loại phân thông thường. Chính vì vậy khi sử dụng loại phân bón này bà con sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.
  Giữ ẩm tốt cho đất
  Độ pH luôn ở mức trung bình tạo sự ổn định trong đất. Đó là ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng phân trùn quế Duy Hải. Không những thế khi bón loại phân này đất còn tơi xốp và giữ ẩm nước trong đất rất hiệu quả. Tạo môi trường thuận lợi để cây trồng phát triển khỏe mạnh hơn.

  ]
  [​IMG]

  Trùn quế Duy Hải

  Phân trùn quế có những tính chất đặc trưng nào ?
  Tính giữ ẩm: Thức ăn được trùn ăn vào đi qua 07 cái dạ dày ( trong một con trùn) nghiền nát. Trộn lẫn vào nhau cùng với dịch vị của trùn tạo thành một lớp chất hữu cơ mịn, xốp có tính hút nước và giữ ẩm cao.
  Tính làm tơi xốp đất: Trong phân trùn có nhiều vi sinh có lợi tiếp tục phân hủy cỏ rác, xác động vật có trong đất, làm cho đất thêm tơi xốp.
  Tính khử mùi: Dùng phân trùn hòa vào nước tưới với mục đích làm bớt mùi hôi. Tăng hiệu suất ủ phân do phân trùn có chứa vi khuẩn hảo khí làm trung hòa mùi. Phân hủy nhanh chóng xác thực vật.
  Tính hàn: Các loại phân chuồng đều nóng, phải qua một thời gian ủ cho hoai . Sau đó bón cho cây trồng mới đạt hiệu quả. Ngược lại, phân trùn quế sau khi thu hoạch có thể đem sử dụng ngay với số lượng không hạn chế mà không sợ chết cây .Vì phân đã bị phân hủy không tỏa nhiệt.
  Ateso - Địa chỉ phân phối phân bón trùn quế Duy Hải chính hãng giá tốt
  Công ty Ateso là một trong những đơn vị phân phối phân bón trùn quế Duy Hải chính hãng giá tốt nhất hiện nay trên thị trường. Chúng tôi đã có hơn 5 năm cung cấp các giải pháp nông nghiệp cho rất nhiều đơn vị khác nhau. Các sản phẩm mà công ty chúng tôi phân phối hỗ trợ bà con rất hiệu quả trong việc chăm sóc cây trồng. Ngoài phân trùn quế Ateso còn phân phối các chế phẩm vi sinh hữu cơ khác. Như dịch sachi, viên sủi nano tricho, nano s.em, bột diệt khuẩn trừ nấm aqua pro, chế phẩm sinh học biob. Tất cả đều là những sản phẩm chính hãng. Được bà con đánh giá rất cao trong việc chăm sóc cây trồng.

  [​IMG]

  Phân bón trùn quế duy hải
  Bạn đang gặp khó khăn khi tìm sản phẩm phù hợp để chăm sóc cây trồng. Hãy liên hệ với công ty Ateso để mua cho mình những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất nhé.
  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NÔNG NGHIỆP ATESO
  Địa chỉ : Số 154 Nguyễn Trãi - Hà Huy Tập - Vinh - Nghệ An
  Tel: 02386 555 222 - 0855 111011
  Email: atesovn@gmail.com - Website: ateso.vn
   

Chia sẻ trang này