Có Nên Mua Máy Hút Bụi Thông Minh Lau Nhà Vennibot N1 Max | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Có Nên Mua Máy Hút Bụi Thông Minh Lau Nhà Vennibot N1 Max

Thảo luận trong 'Hướng Nghiệp - Chia Sẻ Về Công Việc' bắt đầu bởi Kimcuong0805, 12/3/21.

XenForohosting
 1. Kimcuong0805
  Offline

  Kimcuong0805 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Robot dọn nhà tự động hiện nay đã quá gần gũi và phổ biến với người tiêu dùng với các chức năng chuyên dụng hút bụi và lau nhà. Để tìm một sản phẩm dọn nhà nổi trội hơn thật không dễ dàng bởi các chế độ làm sạch và lau nhà dạng khuông khổ, chưa thật sự hiệu quả tối đa. Nếu bạn cần tìm một chiếc Máy hút bụi thông minh, làm sạch hiệu quả tối đa tuyệt đối đừng bỏ qua Vennibot N1 MAX với khả năng tự giặt khăn lau nhà.

  Robot hút bụi lau nhà tự giặt khăn Vennibot N1 Max – Hỗ trợ đắc lực cho người nội trợ:

  Robot dọn nhà tự động hiện nay đã quá gần gũi và phổ biến với người tiêu dùng với các chức năng chuyên dụng hút bụi và lau nhà. Để tìm một sản phẩm dọn nhà nổi trội hơn thật không dễ dàng bởi các chế độ làm sạch và lau nhà dạng khuông khổ, chưa thật sự hiệu quả tối đa. Nếu bạn cần tìm một chiếc Robot hút bụi lau nhà thông minh, làm sạch hiệu quả tối đa tuyệt đối đừng bỏ qua Vennibot N1 MAX với khả năng tự giặt khăn lau nhà.

  N1 max có trạm làm sạch, tự giặt khăn lau nhà riêng giúp loại bỏ bụi bẩn và hút nước bẩn vào một thùng riêng biệt và phun nước sạch có thể dùng dung dịch lau sàn lên miếng lau.

  [​IMG]

  Bạn có thể cài đặt N1 Max trở về giặt khăn sau sau khoảng 40 mét vuông làm việc giúp hiệu quả lau nhà trở nên tối đa hơn. Cả bình làm sạch và bình chứa nước bẩn đều chứa được 800ml, cho phép bạn làm sạch đúng cách với robot của mình không giống như các bịnh chứa nước cực thấp chỉ từ 100- 200ml trong các máy hút lau thông thường khác. Đây hẳn là điểm nổi bật ghi điểm của N1 MAX.

  Máy hút bụi thông minh Vennibot N1 MAX vận dụng công nghệ hiện đại cùng những phát triển mới mẻ vượt thời gian, giúp mọi việc vệ sinh dọn dẹp nhà cửa trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn cho các bà nội trợ. Vennibot N1 MAX sẽ là gợi ý đầu tiên dành cho bạn khi mua Máy hút bụi thông minh cho mình đấy. Chọn mua sản phẩm Vennibot N1 MAX chính hãng, chất lượng tại Mayhutbuithongminh.com. Liên hệ để được tư vấn ngay nhé!
   

Chia sẻ trang này