Có nên mua iPhone 13 không? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Có nên mua iPhone 13 không?

Thảo luận trong 'Đập Hộp Điện Thoại - Ipad' bắt đầu bởi minhtuanmobile, 4/11/21.

XenForohosting
 1. minhtuanmobile
  Offline

  minhtuanmobile admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Đây là thời đại của điện thoại thông minh. Điện thoại thông minh đã chiếm lĩnh thị trường điện thoại thông minh - và với một sự báo thù! Có rất nhiều iPhone, điện thoại Android và điện thoại Windows Mobile để bạn lựa chọn. Bạn không thể không tự hỏi cái nào là sự lựa chọn tốt hơn cho bạn.

  Có một số ưu và nhược điểm cho mỗi cái. Một lợi ích của việc sở hữu một chiếc iPhone là nó không quá đắt như những chiếc điện thoại khác. Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng iPhone và đã có mặt trên thị trường một thời gian, thì đã đến lúc bạn nên nghĩ đến việc mua một chiếc điện thoại khác.

  Bạn nên nghĩ về loại hình sử dụng mà bạn có được trên điện thoại của mình. Ví dụ, nếu bạn chỉ sử dụng nó để nhắn tin cho một vài người bạn và không dành bất kỳ thời gian nào trên mạng xã hội, thì bạn thực sự không nên chi nhiều tiền như vậy cho một chiếc điện thoại. Nhưng nếu bạn sử dụng điện thoại của mình mọi lúc để gọi điện, gửi email và duyệt web, thì bạn có thể muốn chi nhiều tiền hơn cho điện thoại của mình.

  [​IMG]

  Điều quan trọng nữa là phải xem xét bạn cần bao nhiêu ứng dụng. Nếu bạn là một người nghiện Facebook và Twitter, thì có lẽ bạn sẽ muốn có một chiếc điện thoại đã được cài đặt các ứng dụng đó. Một số điện thoại cung cấp ứng dụng cho các mạng xã hội này, chẳng hạn như iPhone và Blackberry. Những người khác thì không. Bạn có thể muốn xem xét một chiếc iPhone nếu có một số ứng dụng nhất định mà bạn sử dụng nhiều hơn những ứng dụng khác. Chúng bao gồm ứng dụng eBay, Bản đồ hoặc Safari.

  Cuối cùng, hãy xem xét mức độ an toàn của điện thoại. Hãy tìm một chiếc điện thoại được bảo hành hai năm. Nếu bạn có thắc mắc về chế độ bảo hành, hãy xem hướng dẫn sử dụng của điện thoại hoặc liên hệ với người bán trước khi mua điện thoại. Hầu hết các điện thoại sẽ được bảo hành ít nhất một năm, nhưng tốt hơn hết là bạn nên có chế độ bảo vệ đó. Một chiếc điện thoại chỉ bảo hành một năm thoạt đầu có vẻ rẻ hơn, nhưng bạn có thể phải trả tiền sửa chữa hoặc thay thế trong tương lai. Vì vậy, tiết kiệm cho mình một số tiền và có được một chiếc điện thoại tốt ngay hôm nay.

  [​IMG]

  Một điều khác bạn sẽ muốn xem xét là việc thay đổi phụ kiện có dễ dàng như thế nào không. Một chiếc iPhone dễ dàng mang theo bên mình ở bất cứ đâu, trong khi điện thoại Samsung có thể khó vận chuyển hơn một chút từ nhà đến văn phòng. Hãy dành thời gian để xem việc mang theo iPhone bên mình dễ dàng như thế nào. Có thoải mái không? Các nút có dễ bấm không? Nếu vậy, bạn có thể cân nhắc việc gắn bó với cùng một nhà cung cấp dịch vụ điện thoại mà bạn đã mua iPhone qua đó.


  Cuối cùng, hãy xem xét màn hình lớn như thế nào. Các điện thoại khác nhau có kích thước màn hình khác nhau. Cái nào là tốt nhất cho bạn? Mỗi nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động lớn đều có biểu đồ kích thước riêng mà họ cung cấp cho khách hàng của mình. Nếu bạn định mua một chiếc điện thoại mới, bạn muốn kích thước nào? Khi bạn tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi này, bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về việc nên mua cái nào.

  [​IMG]

  Với tất cả những điều này, câu trả lời cho câu hỏi "Tôi nên mua một chiếc iPhone để làm gì?" cuối cùng là cá nhân. Những gì hiệu quả với người này có thể không hiệu quả với người khác. Cách tốt nhất để tìm hiểu là dùng thử iPhone. Nhưng đừng quên đặt câu hỏi!

  Bạn không biết nhiều về iPhone?

  Đừng lo lắng. Hầu hết tất cả các điện thoại hiện đại đều được sản xuất với công nghệ tiên tiến, bao gồm kết nối di động tốc độ cao, màn hình rõ nét, trình phát nhạc và khả năng xem video.

  Điều này đang được nói, nếu bạn đang muốn mua chiếc iPhone đầu tiên của mình và không biết nhiều về nó, bạn nên cân nhắc đến một cửa hàng iPhone. Hầu hết các nhà bán lẻ điện thoại di động lớn sẽ có ít nhất một cửa hàng iPhone bên trong cửa hàng của họ hoặc xung quanh khuôn viên của họ. Các cửa hàng này sẽ có nhiều lựa chọn về điện thoại, cũng như các chuyên gia dịch vụ khách hàng hữu ích sẽ rất sẵn lòng giúp bạn chọn loại phù hợp với mình. Tuy nhiên, bạn nên mang theo máy tính xách tay của riêng mình.

  [​IMG]

  Điều này đang được nói, bạn không nên cảm thấy bị hạn chế bởi kiến thức của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu về iPhone, có một số trang web trên Internet cung cấp rất nhiều thông tin. Chỉ cần gõ "iphone" vào bất kỳ công cụ tìm kiếm nào và xem kết quả. Hoặc truy cập các trang blog phổ biến như WordPress và xem họ nói gì về iPhone (và bất kỳ thứ gì khác). Ngoài ra, hãy nói chuyện với những người bạn sử dụng iPhone (hoặc bất kỳ thương hiệu điện thoại di động nào khác) và xem họ hỏi nhau những câu hỏi nào. Điều đó sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng tốt.
   

Chia sẻ trang này