Có nên mang thai khi vừa mới nâng ngực xong | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Có nên mang thai khi vừa mới nâng ngực xong

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi vothao, 15/11/19.

XenForohosting
 1. vothao
  Offline

  vothao admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bạn đang quan tâm tới vấn đề nâng ngực và những vấn đề xung quanh nó,không biết liệu có nên nâng ngực nội soi hay không,khi mà bạn dự định có thai nhưng lại muốn đi nâng ngực.Chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem có nên mang thai sau khi nâng ngực nhé.

  [​IMG]

  Để giải đáp vấn đề này chúng ta cùng nhau xem câu trả lời giải đáp có nên mang thai khi mới nâng ngực xong từ bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Giám đốc Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé.

  "Nâng ngực không hề ảnh hưởng đến khả năng mang thai và chức năng của tuyến sữa:Tuyến sữa chúng không nằm rải rác ở trong bầu vú của phụ nữ mà chúng nằm tập trung thành một bánh,được gọi là bánh sữa. Và chúng có rất nhiều ống tuyến nhỏ, nó tập trung vào một vài ống tuyến lớn, sau đó là đổ vào đầu vú.

  Khi tiến hành đặt túi độn ngực, bác sĩ có thể tiến hành bằng cách đưa vào bằng nhiều đường và đặt túi ở nhiều vị trí khác nhau. Vị trí đặt túi độn thường đặt ở dưới tuyến sữa, và chúng không gây nguy hiểm.

  Tuy nhiên, khi bạn mang bầu ngay sau khi mới nâng ngực thì nguy cơ bị co thắt bao xơ sẽ cao hơn lúc bình thường. Bởi vì sau khi mang thai tuyến sữa hoạt động mạnh và dễ bị nhiễm trùng.

  [​IMG]

  Vì vậy mà bác sĩ khuyên bạn sau khi nâng ngực ít nhất là một năm mới nghĩ đến việc mang thai,điều này sẽ đảm bảo sức khỏe của bạn và chính con của bạn.

  Nhiều bạn nâng ngực xong,ngực đẹp,mềm mại,tự nhiên mới kết hôn rồi cân nhắc thời điểm để mang thai,sinh con.Đảm bảo được an toàn và nguy cơ co thắt bao xơ.

  Nếu xảy ra tình trạng co thắt bao xơ có thể sẽ dẫn đến tình trạng túi ngực hỏng,vỡ toang ra khi đó ngực bạn sẽ bị hư hỏng,vì vậy mà đừng vội mang thai sau sinh con ít nhất 1 năm nhé.

  Nhưng mà bạn cũng đừng quá lo lắng sợ vỡ túi ngực,bởi vì hiện nay nếu nâng ngực an toàn và chất lượng đúng địa chỉ uy tín,thì loại túi ngực mà bạn được đặt là loại túi an toàn,và khó vỡ.

  Không giống với loại túi nước biển ngày xưa dễ bị vỡ,khi đã vỡ ngực sẽ bị xẹp lép sau một đêm và nước biển ngấm vào cơ thể rất có hại.Túi đặt ngực chỉ bị rò rỉ chủ yếu trong trường hợp túi đã đặt quá lâu trong cơ thể và bị bao xơ cơ thể co bóp lại, làm biến dạng mặt túi, tạo ra các nếp gấp tạo điểm yếu ở túi.

  [​IMG]

  Sau nâng ngực hơn một năm ,chị em đã phẫu thuật nâng ngực hoàn toàn có thể mang thai, nuôi con bằng sữa mẹ bình thường. Sau thời kỳ nuôi con bằng sữa mẹ, ngực sẽ trở lại như cũ.

  Với dự định mang thai sau nâng ngực như vậy,chị em nên hỏi ý kiến của người thân cũng như là chồng của mình khi đã lấy chồng để quyết định thống nhất giữa hai người diễn ra như đúng ý định.

  Đừng tự ý làm theo ý mình điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn nếu như mang thai trong thời kỳ mới nâng ngực xong như vậy,và cũng nên tìm đúng địa chỉ nâng ngực uy tín cho mình nhé.
   

Chia sẻ trang này