Có nên kinh doanh Hoa Quả sấy khô? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Có nên kinh doanh Hoa Quả sấy khô?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Xưởng Hạt T&A, 2/9/23.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Kinh doanh hoa quả sấy khô là mô hình được các bạn trẻ và doanh nghiệp rất quan tâm hiện nay. Việt Nam rất giàu nguyên liệu và có nhiều tiềm năng phát triển để phát triển mô hình này. Nếu như bạn đang phân vân có nên kinh doanh hoa quả sấy khô không thì tham khảo ngay bài viết này nhé.


  Cơ Hội Kinh Doanh Hoa Quả Sấy Khô

  Hoa quả sấy khô có lưu lượng khách hàng lớn không thua kém các loại thực phẩm tiêu dùng khác. Người già, trẻ em, nam nữ thanh niên đều có thể sử dụng hoa quả sấy khô như một loại phụ gia thực phẩm bổ dưỡng. Do thời hạn sử dụng nhanh, kinh doanh hoa quả sấy khô mở ra những cơ hội kinh doanh tiềm năng mới.

  Xây Dựng Cơ Sở Chế Biến Và Kinh Doanh Hoa Quả Sấy

  Được “hỗ trợ” từ trồng trọt để tận dụng sự đa dạng của hoa quả nhiệt đới. Quy trình sản xuất hoa quả sấy khô không khó nhưng đòi hỏi người thợ chế biến phải có tay nghề cao và vận hành máy móc thành thạo.

  Tự mình đầu tư máy móc gia công không những đảm bảo chất lượng sản phẩm cho mình và khách hàng, mà còn dễ dàng sinh lời mà không cần đầu tư quá nhiều mà vẫn chứng minh được uy tín của công ty.

  Mở Dịch Vụ Cho Thuê Máy Sấy Hoa Quả

  Dịch vụ sấy khô thực phẩm tuy không còn quá mới nhưng vẫn chưa được phổ biến ở nước ta. Mô hình kinh doanh chuyên nghiệp nhất là thêm lò sấy. Do đó, đây là ngách kiếm lời cần tham khảo.

  Trong dịp Tết đến xuân về, chị em phụ nữ thường tự tay làm các món điểm tâm như thịt khô, thịt heo khô, thịt gà khô… Đặc điểm của những món ăn này là cần phơi khô mới đạt và có thể bảo quản được lâu.

  >>> Các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích về Hạt điều tại https://xuonghatta.com/nha-xuong-che-bien-gia-cong-hat-dieu-rang-muoi-so-1-thi-truong/


  Nhưng nếu làm số lượng 1-2 cân thì vẫn phải quay ray hoặc cho vào lò vi sóng, lò quay nhưng nếu số lượng nhiều hơn 4-5 cân thì sẽ mất nhiều thời gian và năng lượng để làm công việc như vậy.

  Còn những chiếc máy sấy mini công suất thấp chạy không hiệu quả, năng suất không cao. Vì vậy, một chiếc máy sấy công nghiệp là cần thiết để thực hiện công việc.

  [​IMG]


  Có Nên Kinh Doanh Hoa Quả Sấy Khô Không?

  Kinh doanh hoa quả sấy khô hiện là một ngành vô cùng hót bởi hoa quả sấy khô là nguồn thực phẩm tiện lợi, dễ mang theo, dễ bảo quản, phù hợp để tặng, biếu cho người thân, bạn bè, nhất là trong xã hội ngày càng coi trọng sức khỏe và đặt sức khỏe lên hàng đầu.

  Có nên kinh doanh hoa quả sấy khô không? Để trả lời câu hỏi này bạn cần xem lại nguồn vốn của bạn thân tới đâu, sau đó lên kế hoạch đầu tư máy móc kỹ càng, chuẩn bị đầy đủ các bước để kinh doanh hoa quả và quan trọng nhất là tìm hiểu thị trường, tìm hiểu khách hàng để có chiến lược bán hoa quả sấy khô tốt nhất, không bị tồn hàng.

  Kinh Nghiệm Kinh Doanh Hoa Quả Sấy Khô Lãi Cao

  Xác Định Các Nguồn Vốn
  Việc xác định nguồn tài trợ sẽ phụ thuộc vào mô hình kinh doanh của bạn. Đối với các doanh nghiệp lớn thì cần đầu tư lớn. Cần phải trả tiền thuê địa điểm, thuê dịch vụ lao động, đầu vào của thiết bị và máy móc, đầu vào của nguyên liệu thô.

  Bạn cần lên kế hoạch chính xác, cân đối để phù hợp với tình hình tài chính của mình. Số vốn sử dụng cho doanh nghiệp sẽ từ 150-200 triệu.

  Đối với những hộ kinh doanh nhỏ lẻ không cần quá nhiều vốn hoạt động. Bạn chỉ cần bỏ ra 20-30 triệu đồng là có thể bắt đầu kinh doanh.

  Tìm Hiểu Thị Trường

  Nhu Cầu Của Khách Hàng
  • Khách hàng đòi hỏi những sản phẩm mới, chất lượng tốt hơn. Sản phẩm hấp dẫn khách hàng.
  • Sản phẩm đảm bảo ngon và đẹp mắt hơn so với sản phẩm hoa quả tươi.
  • Khách hàng không chỉ dùng làm món ăn vặt mà còn dùng để làm đẹp, thanh nhiệt, giải độc, chữa bệnh.
  • Được sử dụng bởi khách hàng ở các độ tuổi khác nhau, từ trẻ em đến người lớn.
  [​IMG]

  Đối Thủ Cạnh Tranh

  Có rất nhiều doanh nghiệp khác cũng kinh doanh các sản phẩm sấy khô trên thị trường hiện nay. Đó là lý do tại sao bạn cần nghiên cứu kỹ thị trường của đối thủ cạnh tranh.

  Luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, sản phẩm hấp dẫn. Tạo chiến lược kinh doanh hoàn hảo cho chính bạn.
   

Chia sẻ trang này