CÓ NÊN ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG KHÔNG? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

CÓ NÊN ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG KHÔNG?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi kenzjkudo, 19/4/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BETca khia
 1. kenzjkudo
  Offline

  kenzjkudo admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Có nên đáo hạn thẻ tín dụng ?

  Có nên đáo hạn thẻ tín dụng ? – Khi sử dụng thẻ tín dụng thì nỗi lo của rất nhiều chủ thẻ hiện nay chính là việc đáo hạn thẻ tín dụng. Sau khi bạn chi tiêu bằng thẻ tín dụng hoặc dùng thẻ tín dụng rút tiền mặt. Vì lý do nào đó nếu bạn chưa thể thanh toán lại cho ngân hàng khi đến hạn quy định thì bạn có khả năng sẽ bị ngân hàng phạt và liệt kê vào danh sách nợ xấu. Điều này thực sự gây ảnh hưởng đến các giao dịch của bạn với ngân hàng sau này.


  Vì vậy để giải quyết vấn đề trên, Toàn cầu Credit đã có những dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng với mức giá vô cùng hợp lý để giúp các chủ thẻ đang trong tình trạng này.


  [​IMG]Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

  Đây là một dịch vụ nằm trong chuỗi dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng. Qua dịch vụ này, bạn sẽ được bên dịch vụ cung ứng tiền để trả nợ cho ngân hàng khi tới ngày đáo hạn trả nợ thẻ tín dụng, mà bạn không có tiền trả cho ngân hàng.


  Hiểu một cách đơn giản nhất, chúng tôi sẽ nạp tiền vào tài khoản của bạn, ngân hàng sẽ tính toán và cắt nợ cho bạn; sau đó nhân viên dịch vụ sẽ quẹt thẻ qua máy Post để lấy lại tiền ngay sau khi ngân hàng cấp lại hạn mức cho chủ thẻ.


  Phần lớn là dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là của các công ty mà không phải ngân hàng nên tính an toàn luôn là yếu tố khiến người sử dụng thẻ lo lắng. Vì vậy việc lựa chọn một nơi uy tín để sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ là điều hết sức quan trọng. Và Toàn cầu Credit chính là nơi sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này.


  Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng

  Nếu như thẻ bạn mở đồng thời là thẻ nhận tiền lương của bạn mỗi tháng. Ngân hàng khi đến ngày sẽ tự động trừ đi số tiền mà bạn đã nợ. Tất nhiên đây là trường hợp đáo hạn mà bạn đảm bảo đủ chi tiêu của mình trong giới hạn. Bạn không cần đến dịch vụ bên ngoài.


  Ngược lại, nếu cảm thấy gần đến hạn mà mình vẫn chưa có đủ số tiền cần thiết trong tài khoản giao dịch. Giải pháp tốt nhất để không bị tính lãi là lựa chọn dịch vụ hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng.


  Bên dịch vụ ứng trước một khoản tiền nhất định (bằng mức chi tiêu của bạn) và trả đúng thời hạn cho ngân hàng. Lúc này ngân hàng cắt nợ và lại tiếp tục miễn phí lãi suất trong 45 ngày kế tiếp. Sau khi ngân hàng cắt nợ xong, dịch vụ thu hồi số tiền đã ứng trước đó.


  Dấu hiệu cho thấy cần đáo hạn thẻ tín dụng

  Bạn hãy chú ý kiểm tra Email và tin nhắn điện thoại nhắc nhở về việc trả nợ thẻ tín dụng. Thời gian trả nợ sẽ được tính từ khi sao kê tới hạn nhắc trong sao kê.


  Ngân hàng luôn thống kê số tiền và thời gian bạn cần đáo hạn rất rõ ràng. Thường là trước ngày thanh toán 15 ngày sẽ có thông báo.


  Có nên đáo hạn thẻ tín dụng hay không?

  Thẻ tín dụng thông thường sẽ chỉ có một khoảng thời gian miễn lãi nhất định. Nếu là lần đầu chi tiêu, chủ thẻ sẽ có 45 ngày miễn lãi. Sau đó từ lần chi tiêu thứ 2 trở đi, bạn chỉ có 30 ngày để hoàn trả số tiền đã sử dụng cho ngân hàng để không bị tính lãi. Ngân hàng sẽ yêu cầu chủ thẻ thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng. Hoặc phải thanh toán số tối thiểu để tránh bị ghi nợ xấu.


  Nếu quá ngày hạn thanh toán cuối cùng mà bạn chưa hoàn trả lại toàn bộ số tiền đã chi thì chủ thẻ sẽ bị tính lãi suất khá cao, từ 30% đến 35%/năm.


  Để không phải chịu mức lãi suất cao như trên, lời khuyên tốt nhất dành cho các chủ thẻ chính là phải thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng. Nhưng nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính và chưa có đủ tiền. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Toàn cầu Credit. Hãy sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của Toàn cầu Credit để không bị tính lãi nhé!


  CÔNG TY TNHH TÀI CHÍNH TOÀN CẦU CREDIT


  [​IMG]

  Địa chỉ Văn Phòng: 161 Yên Lãng, Quận Đồng Đa, TP. Hà Nội


  Hotline: 0868999039


  Email: quangtt88@gmail.com
   

Chia sẻ trang này