Có một sự cảnh báo đối với các trọng tài muốn chuyển đến Ả Rập | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Có một sự cảnh báo đối với các trọng tài muốn chuyển đến Ả Rập

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tinthethaonhanh, 29/9/23.

XenForohosting
 1. tinthethaonhanh
  Offline

  tinthethaonhanh admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Cựu trọng tài Mark Clattenburg cảnh báo rằng các trọng tài hy vọng đến Saudi Arabia cầm còi rất có thể không được bắt tại World Cup, EURO & Champions League. Và hãy rõ ràng hơn tại bet69 việt nam nhé các bạn ơi.

  [​IMG]

  Saudi Arabia vẫn đang triển khai ước mơ “bành trướng” trong nghành bóng đá. Theo The Times, sau thời điểm vung tiền mua các ngôi sao lớn nhất giới túc cầu, đất nước Vùng Vịnh đang tính chiêu mộ cả các trọng tài hàng đầu âu lục.

  Saudi Arabia ước ao lôi kéo những trọng tài bằng khoản lương béo tròn, những số chi phí mà 1 trọng tài Premier League cũng không còn kiếm được dù đang ở tiến độ đẹp nhất của nghiệp cầm còi. điều này rất có thể khiến các “vị vua áo đen” sớm từ bỏ những round cầu ở âu lục để đến làm việc tại tổ quốc Trung Đông.


  mặc dù vậy, vừa mới qua, cựu trọng tài Premier League, đồng thời là trưởng phòng ban Trọng tài ở LĐBĐ Saudi Arabia, Mark Clattenburg, đã chú ý những “hậu bối” rất có thể mất suất cầm còi tại những giải đấu lớn nếu đến thao tác làm việc tại Saudi Arabia. Ông xác nhận thành viên không biết bị cấm bắt ở World Cup 2018 sau khoản thời gian rời châu âu để đến làm quan chức ở quốc gia Vùng Vịnh.

  “Tôi thấy không đúng lắm với các trọng tài chọn đến Saudi Arabia để thao tác toàn thời hạn khi vẫn muốn được bắt tại Champions League, EURO và World Cup. Trọng tài chỉ thường đến tổ quốc này khi đã ở quy trình cuối của công danh và sự nghiệp.

  bên tôi nghĩ người nhà vẫn có thể cầm bé tại World Cup ở Một trong những địa điểm ở châu âu, nhưng FIFA & UEFA cam kết ràng buộc chúng tôi gần như đã là một trọng tài nhà bạn Saudi Arabia. vậy cho nên, chúng tôi không muốn bất kể ai đến đấy nữa”, Clattenburg chia sẻ bên trên The Times.

  sau khi bao gồm vinh dự tinh chỉnh ván chung kết FA Cup, Champions League và EURO vào năm nhâm thìn, Mark Clattenburg đã đi vào Saudi Arabia để triển khai trưởng phòng ban Trọng tài tại LĐBĐ của giang sơn này. Ông nhận xét những trọng tài tại chỗ này không đạt các tiêu chuẩn căn bản và thiếu kiến thức và kỹ năng về luật bóng đá.

  kế tiếp, Clattenburg đã trở nên FIFA loại khỏi list 36 trọng tài và 63 trợ lí tại World Cup 2018, dù trước đó đã mang tên trong danh sách sơ bộ hồi năm 2016.
   

Chia sẻ trang này