Cơ hội sinh lời gấp đôi nếu bạn biết quản lý mô hình bán hàng đa kênh | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cơ hội sinh lời gấp đôi nếu bạn biết quản lý mô hình bán hàng đa kênh

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tranan0401, 8/4/22.

XenForohosting
 1. tranan0401
  Offline

  tranan0401 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nhiều doanh nghiệp cho biết nhờ phát triển mô hình bán hàng đa kênh, họ cải thiện được tình hình kinh doanh của mình đáng kể. Vậy bán hàng đa kênh là gì? Bán như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ thông tin đầy đủ cho bạn.


  Bán hàng đa kênh là gì?

  Nôm na thì có thể hiểu “đa” là nhiều, “kênh” tức là kênh mà bạn có thể tiếp thị, quảng bá sản phẩm của mình trên đó. Bán hàng đa kênh chính là bạn phối hợp bán hàng trên nhiều kênh. Tức là bạn làm sao để sản phẩm của mình xuất hiện trên nhiều kênh khác nhau, càng nhiều thì càng tốt. Vậy có bao giờ bạn nghĩ bán hàng đa kênh trở thành xu hướng phổ biến thì những khó khăn của nhà bán lẻ truyền thống là gì và tại sao bán hàng đa kênh lại trở thành điều tất yếu?


  Mô hình bán hàng đa kênh hiệu quả

  Nhắc đến mô hình bán hàng đa kênh hiệu quả nhất, ngoài kinh doanh trên Facebook, Website, có người đã nghĩ ngay đến kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử. Không sai! Đây được xem là “mảnh đất” màu mỡ mà không người bán hàng đa kênh nào có thể bỏ qua. Khi thói quen mua sắm của người dùng đang dần chuyển hướng mua hàng online thì các sàn thương mại điện tử chính là kênh bán hàng trù phú nhất. Các sàn cũng là nơi mà có hàng triệu triệu tệp khách hàng miễn phí, bạn chỉ cần đăng hình ảnh sản phẩm của mình lên, cùng với sự hỗ trợ của các sàn, khách hàng khi đó sẽ chủ động tìm đến bạn!

  [​IMG]

  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado giúp bạn điều gì?


  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado là gì?

  Bán hàng đa kênh giúp bạn mở rộng nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng, có nhiều khách hàng tiềm năng và trung thành hơn, gia tăng doanh số bán hàng hiệu quả. Nhiều đơn vị bán hàng cả nước áp dụng Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh vào việc quản lý bán hàng, giúp họ không những không mất nhiều thời gian quản lý nhiều kênh bán hàng mà còn tiết kiệm thời gian, công sức hiệu quả. Bên cạnh đó còn có được cái nhìn tổng thể về mọi hoạt động kinh doanh của cửa hàng mình.


  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado là một công cụ cần thiết cho tất cả các đơn vị bán lẻ, kinh doanh online. Bởi phần mềm quản lý đa kênh giúp bạn có được bức tranh tổng quan về mọi hoạt động bán hàng của mình. Qua đó, chủ cửa hàng có thể quản lý mọi thông tin hàng hóa, sản phẩm cũng như khách hàng trên cùng một giao diện đơn giản, dễ dùng.


  Lợi ích của việc sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado


  Việc doanh nghiệp sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho việc quản lý và bán hàng, mở rộng thị trường bên cạnh đó bán hàng đa kênh không cần tốn kém các chi phí như thuê mặt bằng, tiết kiệm thời gian bán hàng mà không cần thiết phải có mặt trực tiếp ở cửa hàng, không cần giao dịch trực tiếp.

  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado cung cấp các tính năng vượt trội giúp bán hàng đơn giản, thu hút khách nhanh chóng và gia tăng hiệu quả kinh doanh rõ rệt. Tích hợp mọi phần cứng: máy in bill, máy quét mã vạch, sử dụng phần mềm trên thiết bị di động,…


  Chức năng:

  – Quản lý nhiều cửa hàng trên cùng một hệ thống phần mềm, cho bạn cái nhìn tổng thể về hoạt động kinh doanh của mình.

  – Quản lý sản phẩm: quản lý sản phẩm trên một hệ thống duy nhất, quản lý mẫu mã, quản lý mã vạch, quản lý theo phân loại và thuộc tính chi tính của sản phẩm như size, màu sắc,…

  – Quản lý đơn hàng online: theo dõi, thông báo, cảnh báo về đơn hàng trên sms, email,…

  – Quản lý kho hàng: Doanh nghiệp dễ dàng quản lý kho hàng về tồn kho, xuất kho, vị trí sản phẩm, cảnh báo điều chỉnh tồn kho, kiểm soát hàng lỗi hỏng,…

  – Quản lý bán hàng: cho phép quản lý bán hàng theo mã vạch, theo kênh bán, theo nhân viên bán, luân chuyển sản phẩm giữa các kênh bán hàng với nhau. Người quản lý có thể dễ dàng xem xét kiểm soát sản phẩm mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đợi đến cuối tháng chỉ bằng thao tác đơn giản.

  – Liên kết với website bán hàng của cửa hàng và đồng bộ mọi dữ liệu, thông tin giữa website và phần mềm.

  – Phân quyền và quản lý mọi hoạt động bán hàng của từng nhân viên.

  – Báo cáo từ tổng quan đến chi tiết từng hoạt động bán hàng , cho bạn cái nhìn tổng thể về hoạt động kinh doanh của cửa hàng.


  Hãy cùng tìm hiểu thêm những tính năng tuyệt vời Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado để phần mềm giúp bạn giải quyết những khó khăn trong quá trình bán hàng nhé.
   

Chia sẻ trang này