Cơ hội phục hồi kinh doanh vali trong thời buổi sống chung với dịch | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cơ hội phục hồi kinh doanh vali trong thời buổi sống chung với dịch

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi phanquynh0601, 27/12/21.

XenForohosting
 1. phanquynh0601
  Offline

  phanquynh0601 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bộ Công Thương dự báo xuất khẩu hàng vali, túi xách, mũ, ô dù sẽ tăng trở lại khi nhu cầu thế giới phục hồi, đặc biệt sang thị trường châu Âu - EU và Mỹ. Việc đẩy mạnh chiến dịch tiêm chủng ngừa Covid-19 trên toàn EU đã tạo ra giấy thông hành tốt để người dân khu vực này có thể đi lại tự do giữa các nước. Nhờ đó, ngành du lịch sẽ tăng trưởng trở lại, kéo theo nhu cầu các mặt hàng này tăng lên.

  Tương tự, xuất khẩu vali, túi xách, mũ, ô, dù của Việt Nam sang Mỹ sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Nguyên nhân là nhu cầu mặt hàng này tại Mỹ tăng, cộng với hoạt động sản xuất, xuất khẩu của Việt Nam đang phục hồi sau thời gian gián đoạn.

  [​IMG]

  Ngành du lịch hoạt động trở lại là một tin vui đối với nhiều người, trong đó có những lĩnh vực kinh doanh. Thời gian qua họ đã thất thoát quá nhiều do ảnh hưởng của dịch bệnh. Tuy nhiên, kể từ bây giờ, họ có những hy vọng mới để phục hồi lại những gì đã mất trong năm qua. Người kinh doanh vali, túi xách có thể tiếp tục bán cũng như mở rộng mô hình kinh doanh sang chuỗi.

  Tuy nhiên, nếu bạn từ một cửa hàng nhỏ mà mở rộng quy mô kinh doanh, bạn nên quan tâm cân nhắc đến việc sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng. Vì sao ư? Bây giờ đã là thời buổi công nghệ hiện đại, việc ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến vào kinh doanh không còn là điều gì quá xa lạ nữa. Hơn thế là những cách quản lý truyền thống thông thường cũng đã lỗi thời, chúng ta phải cập nhật xu hướng thường xuyên mới mong cạnh tranh nổi với đối thủ.

  [​IMG]

  Khi kinh doanh vali, túi xách dạng chuỗi, bạn sẽ gặp những khó khăn, bất cập trong khâu vận hành, quản lý cửa hàng. Quá nhiều hàng hóa không thể kiểm soát, nhân viên không trung thực, doanh thu không như mong muốn,... sẽ khiến bạn vô cùng đau đầu và chỉ muốn từ bỏ sớm. Thấu hiểu được tâm lý này, công ty PAP Technology đã nghiên cứu và sắp cho ra mắt thị trường một giải pháp mang tên phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail. Tuy chưa được sử dụng phổ biến rộng rãi trên thị trường nhưng công cụ hỗ trợ này đã được các nhà chuyên môn đánh giá tương đối cao bởi tính thực thi mà nó mang lại.

  Một số tính năng ưu việt của phần mềm phải kể đến như:
  - Quản lý hàng hóa
  - Quản lý nhân viên
  - Báo cáo, quản lý công nợ
  - Tổng kết tình hình doanh thu
  - Lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng
  - Tích hợp với các đơn vị vận chuyển tự động
  … và rất nhiều tính năng độc đáo khác sẽ được “bật mí” đến người dùng trong thời gian tới. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail cũng có giao diện đơn giản, thân thiện, phù hợp với mọi người dùng. Dù bạn có “mù” công nghệ đến đâu cũng dễ dàng thao tác làm quen với hệ thống chỉ trong thời gian ngắn sử dụng. Đơn giản và thông minh - đó là thông điệp mà phần mềm muốn trao đến bạn nhằm phục vụ người kinh doanh tốt nhất có thể.

  Những khó khăn trong kinh doanh chuỗi cửa hàng vali, túi xách giờ đây đều đã tan biến. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí vận hành nếu bạn sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail hiệu quả. Tuy trên thị trường cũng có rất nhiều phần mềm hỗ trợ vận hành cửa hàng nhưng không phải phần mềm nào cũng tốt và phù hợp. Hãy thử một lần đặt trọn niềm tin vào công cụ này, bạn sẽ thấy được những điểm mới lạ, độc đáo mà trước đây chưa tình có. Hy vọng rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời nhé!
   

Chia sẻ trang này