Cơ hội nghề nghiệp khi du học úc ngành thiết kế nội thất | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cơ hội nghề nghiệp khi du học úc ngành thiết kế nội thất

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi HOCVIENAWE, 30/10/20.

XenForohosting
 1. HOCVIENAWE
  Offline

  HOCVIENAWE admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bạn đang muốn bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực thiết kế nội thất? Làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất có thể cực kỳ bổ ích và cơ hội nghề nghiệp rất dồi dào. Là một nhà thiết kế nội thất, bạn sẽ sử dụng sự sáng tạo của mình để làm đẹp không gian nội thất đồng thời đảm bảo tính an toàn và chức năng của chúng.

  Bạn muốn biết thêm? Đọc tiếp để tìm hiểu những gì bạn có thể mong đợi từ nghề nghiệp thiết kế nội thất, cũng như những bằng cấp quan trọng nhất bạn sẽ cần để làm việc trong ngành thiết kế.

  Đừng bỏ lỡ bài viết: Cách lấy học bổng du học ngành thiết kế nội thất

  Cơ hội nghề nghiệp thiết kế nội thất tại úc là gì?

  Các nhà thiết kế nội thất có thể làm việc cho các công ty thiết kế, nhưng nhiều người cũng làm việc cho chính họ. Hầu hết các nhà thiết kế nội thất sẽ chuyên về một lĩnh vực cụ thể, chẳng hạn như nhà riêng, khách sạn, nhà hàng và cửa hàng bán lẻ, hoặc thậm chí ngân hàng, trường học và bệnh viện.

  Đôi khi, các nhà thiết kế nội thất cũng có thể làm việc cùng với kiến trúc sư để lập kế hoạch và thiết kế cấu trúc của một tòa nhà mới hoặc tu sửa một tòa nhà cũ. Các nhà thiết kế nội thất cân nhắc ngân sách và thị hiếu của khách hàng khi lên kế hoạch, đề xuất cách phối màu, đèn chiếu sáng, kết thúc, cách xử lý cửa sổ hoặc phụ kiện để nâng cao không gian.

  Tùy thuộc vào công việc và nhu cầu của khách hàng, họ có thể đưa ra lời khuyên về các vấn đề như vị trí của cửa sổ, cửa ra vào và các đơn vị lắp sẵn, cũng như mô hình giao thông của một không gian.

  Yêu cầu về thiết kế nội thất tại úc có cao không?

  Các nhà thiết kế nội thất đang có nhu cầu trên khắp nước Úc, đặc biệt là ở các khu dân cư và đô thị như Sydney, Melbourne và Perth. Theo PayScale, các nhà thiết kế nội thất ở Úc có thể kiếm được bất kỳ khoản nào từ 42.000 đô la Úc đến 74.000 đô la Úc mỗi năm, tùy thuộc vào kỹ năng và trình độ học vấn cũng như kinh nghiệm của họ.

  Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng tốc độ tăng trưởng trong số các nhà thiết kế nội thất và kiến trúc sư ở Úc đang tăng lên, điều này cho thấy rằng các doanh nghiệp đã sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho các dịch vụ thiết kế chất lượng. Nhìn chung, các nhà thiết kế nội thất làm việc ở các khu vực đô thị lớn hơn có thể mong đợi kiếm được nhiều tiền hơn những người làm việc ở các thành phố nhỏ hơn hoặc khu vực nông thôn.

  Một số công việc liên quan đến thiết kế nội thất là gì?

  Các chuyên gia thiết kế nội thất có trình độ chuyên môn có thể làm việc trong một số lĩnh vực khác nhau, và trang trí không gian trong nhà và đảm bảo chức năng của chúng chỉ là một khía cạnh của nghề này. Vậy thiết kế nội thất có những cơ hội nghề nghiệp nào?

  Một số công việc có liên quan đến thiết kế nội thất bao gồm tư vấn thiết kế nội thất, giám đốc điều hành nhà, giám đốc thiết kế và thiết kế sản xuất, và thậm chí cả nhà báo nội thất. Một số công việc khác mà bằng cấp hoặc bằng tốt nghiệp về thiết kế nội thất có thể có lợi bao gồm trợ lý bán lẻ, thiết kế đồ nội thất, thiết kế đồ họa, thiết kế sản phẩm và thiết kế dệt may.

  Những điều kiện để trở thành một nhà thiết kế nội thất?

  Nếu bạn quan tâm đến thiết kế nội thất, bạn có thể bắt đầu với một khóa học bao gồm các kiến thức cơ bản về thiết kế nội thất và sau đó chuyển sang Chứng chỉ IV về Trang trí Nội thất hoặc Văn bằng Thiết kế và Trang trí Nội thất.

  Có được kinh nghiệm làm việc phù hợp cũng cực kỳ quan trọng, vì nó cho nhà tuyển dụng và khách hàng tiềm năng thấy rằng bạn biết cách áp dụng kiến thức của mình trong môi trường chuyên nghiệp. Với suy nghĩ này, nếu bạn đang hy vọng trở thành một nhà thiết kế nội thất tự do hoặc tự kinh doanh, bạn nên dành một chút thời gian để xây dựng một danh mục đầu tư mạnh mẽ thể hiện khả năng của bạn.
   

Chia sẻ trang này