Cô Hầu Gái - The Handmaiden (2016) | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cô Hầu Gái - The Handmaiden (2016)

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 14/8/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  motchill

  Quay về lúc tiểu thư Hideko bắt đầu tới Triều Tiên lúc 5 tuổi đã bị tóm gọn cần tậu hiểu đa số sách hình họa từ tổ ấm chú bệnh dịch hoạn Kouzuki.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Cô Hầu Gái - The Handmaiden (2016)
  công việc của Tamako hằng ngày là chuẩn bị phục trang mang đến tiểu thư Hideko để cô giống như luyện đọc sách cùng rất Ngài Kouzuki và khách của ông.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Cô Hầu Gái - The Handmaiden (2016)

  công việc của Tamako hằng ngày là sẵn sàng phục trang đến tiểu thư Hideko để cô chắc là luyện đọc sách cùng rất Ngài Kouzuki & khách của ông.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Cô Hầu Gái - The Handmaiden (2016)

  Trong thời kỳ phát xít Nhật chỉ chiếm đóng Triều Tiên, một boss lừa đảo người thân Triều Tiên đội lốt quý tộc Nhật bản dưới danh hiệu 'Bá tước Fujiwara' đã thuê 1 cô gái đạo chích mồ côi mang tên là 'Sook-Hee' - xuất thân từ 1 gia đình bạn nghèo khó siêng hành nghề ăn trộm để kiếm sống - biến thành hầu gái cho một nữ giới quý tộc thành viên gia đình Nhật sẵn sàng thừa kế khối gia sản phệ là 'Tiểu thư Hideko', người nhà cơ mà Fujiwara ý định sẽ kết hôn, có mục đích ăn trộm quyền thừa kế and chiếm đoạt khối của cải to con của nàng quý tộc rồi sau ấy tống cô vào khám đa khoa trung khu thần. Sook-Hee có cái brand name giả là 'Tamako' đã thâm nhập vào dinh thự của Hideko bởi người trong gia đình chú nghiêm nhặt, độc đoán & tàn tệ của cô ý là 'Ngài Kouzuki' làm chủ.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Cô Hầu Gái - The Handmaiden (2016)
  Tamako Dường như muốn chống đối Fujiwara đề nghị hắn đã ra tối hậu thư cho cô, yêu cầu biết nghĩ tới người nhà đang ở ngôi nhà đợi cô chiến thắng đem tiền trở về. Khi tiểu thư Hideko nói rằng người nhà chưa yêu bá tước cơ mà yêu một người nhà khác, liệu Tamako vẫn muốn cô lấy bá tước chưa thì Tamako vẫn lý giải là gồm khiến mang lại tiểu thư tức giận tát người vợ 2 mẫu rồi nhốt vào phòng.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Cô Hầu Gái - The Handmaiden (2016)
  Mời bạn truy cập PhimMoi Cô Hầu Gái Vietsub
   

Chia sẻ trang này