Cô Bé Cứu Hoả - Fireheart (2022) hd | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cô Bé Cứu Hoả - Fireheart (2022) hd

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 5/6/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  phim Fireheart 2022
  Ngày 03/05, trailer đồng ý của phim hoạt hình phái nữ cứu vớt hỏa (tên tiếng Anh: Fireheart) đã lên sóng, chỉ dẫn đến khán giả câu truyện cuốn hút, li kì về biệt đội cứu vớt hỏa có một không hai từ nước Mỹ. Nữ cứu giúp hỏa là một bộ phim truyện khôi hài, cảm tình liên kết cùng phần đa pha hành động nghẹt thở, được đạo diễn bằng Laurent Zeitoun and Theodore Ty, sản xuất bằng Yann Zenou & Laurent Zeitoun. Được đầu tư chỉn chu, chất lượng tốt từ hình họa cho music, cộng hưởng cộng số đông thông điệp ý nghĩa, bộ phim truyện đảm bảo sẽ chinh phục các cả nhà trong tháng 5. Chị em cứu giúp hỏa tất cả suất chiếu đặc biệt từ thứ 7 ngày 6/5 cho chủ nhật ngày 7/5, chiếu thừa nhận từ ngày 12/5.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Cô Bé Cứu Hoả - Fireheart (2022)
  đàn bà cứu hỏa là một bộ phim truyền hình buồn cười, cảm tình câu kết cùng đông đảo pha hành động nghẹt thở, được đạo diễn bằng Laurent Zeitoun và Theodore Ty.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Cô Bé Cứu Hoả - Fireheart (2022)

  nữ cứu giúp hỏa chính là bộ phim truyền hình hài hước, cảm xúc liên minh cộng hầu hết pha biện pháp hành động nghẹt thở, được đạo diễn bởi Laurent Zeitoun & Theodore Ty.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Cô Bé Cứu Hoả - Fireheart (2022)
  Cô Bé Cứu Hoả 2022 vietsub
  Chuyện phim xoay quanh Georgia Nolan - một người vợ đắt tiền, nhiệt huyết với cầu mơ biến thành các bạn quân nhân cứu vãn hỏa như tía của bản thân mình. Ngoại giả, năm 1932 tại bắt đầu York, phái nữ không đủ phép làm cho các bước này. Cùng lúc, sau 1 phát triển thành nỗ lực phệ, bố của Georgia Nolan - ngài Shawn cũng từ vứt công việc cứu giúp hỏa để hóa thành thợ may và khăng khăng can chặn thanh nữ theo đuổi ước mơ.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Cô Bé Cứu Hoả - Fireheart (2022)
  tuy vậy cách "vàng" đã đến lúc Georgia nảy ra ý định trá hình thành Joe - chàng trai vụng về tham gia đội cứu hoả bởi vì thiết yếu ba mình vạn bất đắc dĩ thiết kế theo yêu cầu của thị cứng cáp phố. Vừa yêu cầu bảo vệ danh tính thật, vừa yêu cầu dấn thân vào phi vụ mạo hiểm: giúp đỡ đều người bộ đội cứu giúp hoả của thành phố đã lần lượt biến mất trong ngọn lửa bí hiểm thiêu rụi ngôi nhà hát Broadway, liệu Georgia tất cả can đảm vượt qua của cả và thành công?
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Cô Bé Cứu Hoả - Fireheart (2022)​
   

Chia sẻ trang này