Cloud VPS là gì? Tổng hợp kiến thức từ A-Z về Cloud VPS | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cloud VPS là gì? Tổng hợp kiến thức từ A-Z về Cloud VPS

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi kenzjkudo, 14/3/22.

XenForohosting
 1. kenzjkudo
  Offline

  kenzjkudo admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Cloud VPS là gì ?
  [​IMG]Hình 1. Cloud VPS là gì?
  Cloud vps có cách vận hành giống như một Shared web hosting.


  Cloud vps là một máy chủ ảo với hệ thống gồm nhiều server (máy chủ). Trong đó, các server được kết nối với nhau thông qua mạng Internet. Các vps đóng vai trò là máy khách ảo sử dụng chung trên 1 server.


  Chi phí sử dụng Cloud vps sẽ được quyết định bởi việc lựa chọn dung lượng RAM, CPU, băng thông,… theo tháng. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà có thể dễ dàng mở rộng hoặc nâng cấp.


  Khi nào thì doanh nghiệp nên sử dụng Cloud VPS
  [​IMG]Hình 2. Khi nào doanh nghiệp nên sử dụng Cloud VPS
  Lưu trữ website đa dịch vụ
  Các diễn đàn, blog, các website thương mại điện tử, các website có lưu lượng truy cập lớn,… cần có một hệ thống máy chủ ổn định, có cấu hình cao. Thuê Cloud VPS được xem là một lựa chọn tiết kiệm chi phí. Do bạn không cần phải đầu tư cho nhân viên quản lý, cho máy chủ, không gian lắp đặt Data Center… mà vẫn có được cho mình hệ thống máy chủ mạnh mẽ, với đầy đủ các tính năng.


  Giúp phát triển platform
  Những hệ điều hành, ứng dụng, phần mềm cần có một nơi để lưu trữ dữ liệu như lịch sử giao dịch, cập nhật phần mềm, thông tin sử dụng, tài liệu, hình ảnh,…


  Phục vụ cho hệ thống email doanh nghiệp
  Cloud VPS cung cấp không gian để quản lý nhận, gửi email nội bộ,.. trong hệ thống doanh nghiệp. Cloud VPS giúp lưu trữ các dữ liệu, tài liệu, video, hình ảnh,… Rất phù hợp cho những doanh nghiệp cần lưu trữ dữ liệu trong hệ thống. Đặc biệt là dữ liệu có dung lượng cao với chi phí hợp lý. Mà không cần sử dụng đến những thiết bị lưu trữ rời khó kiểm soát, dễ hư hỏng.


  Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng Cloud VPS
  [​IMG]Hình 3. Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng Cloud VPS
  Dễ dàng quản trị
  Dễ quản trị chính là ưu điểm đầu tiên phải kể đến của Cloud VPS . Và đây cũng là điều người dùng thích nhất. Bởi lẽ, bạn không cần có quá nhiều kiến thức về máy chủ ảo thì bạn vẫn có thể sử dụng dễ dàng điện toán đám mây bởi giao diện thân thiện, dễ thao tác. Cloud VPS xây dựng để đơn giản hóa các thao tác quản trị, đáp ứng mọi trình độ của quản trị viên.


  Nâng cấp và khởi tạo dễ dàng
  Khi sử dụng Cloud VPS, bạn sẽ thấy rằng việc đăng ký và khởi tạo máy chủ hoàn toàn tự động. Điều này giúp bạn tiết kiệm khá nhiều về thời gian, chi phí và công sức. Không chỉ vậy, lượng tài nguyên dự trữ lớn được tạo nên bởi hàng loạt các server mẹ. Giúp cho hệ thống cloud dư thừa thời gian, giúp việc nâng cấp diễn ra một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. Nếu bạn muốn thiết kế một trang web cao cấp hay có những dự tính nâng cấp trang web trong tương lai. Thì bạn có thể cân nhắc sử dụng Cloud VPS.


  Tính ổn định cao
  Cloud VPS sở hữu tốc độ truyền tải mạnh mẽ và ổn định. Ngay cả trong trường hợp có lượng người dùng cùng một thời điểm gia tăng đáng kể. Người sử dụng băng thông không chia sẻ và có trả phí thì vẫn có thể chạy một cách bình thường.


  An toàn & bảo mật cao
  Hệ thống Cloud VPS có tính bảo mật cao, không bị mất dữ liệu do bất kỳ lỗi gì, kể cả ổ cứng có vấn đề. Trường hợp mất dữ liệu là vô cùng hiếm xảy ra. Cùng với cơ chế lưu trữ phân tán dữ liệu thành nhiều bản khác nhau kết hợp cơ chế kiểm tra lại. Giúp dữ liệu của bạn luôn được an toàn. Bên cạnh đó, Cloud VPS sở hữu tính năng bảo mật nhiều lớp, dữ liệu của bạn luôn được bảo vệ.


  Hãy đến IDC Online ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc nhé !  Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Cloud VPS, VPS Server, Web Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:

  – Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)

  – Fanpage: fb.com/idconline.fb

  – Website: idconline.vn

  IDC Online JSC – Dịch vụ tin cậy, hợp tác thành công!
   

Chia sẻ trang này