Cloud VPS là gì ? Những tính năng vượt trội của Cloud VPS | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cloud VPS là gì ? Những tính năng vượt trội của Cloud VPS

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi kenzjkudo, 4/4/22.

XenForohosting
 1. kenzjkudo
  Offline

  kenzjkudo admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Cloud VPS là gì?
  [​IMG]Hình 1. Định nghĩa máy chủ ảo Cloud VPS
  Cloud VPS (Cloud Virtual Private Server)– hay máy chủ riêng ảo trên nền tảng điện toán đám mây. Hiểu đơn giản thì nó là một dạng server ảo được thiết lập trên nền tảng điện toán máy tính, được cấp riêng cho từng người dùng sử dụng. Điều này giúp người dùng truy cập nhanh chóng trên các máy chủ mà không phải mất nhiều thao tác, thời gian như trước kia nữa. Cloud VPS có thể chia sẻ và cùng sử dụng từ một máy chủ. Mỗi Cloud VPS là một hệ thống riêng biệt, bạn có toàn quyền quản lý root, restart lại hệ thống bất cứ lúc nào. Giúp mang lại nhiều lợi ích hơn do cho người dùng. Nhờ sự kế thừa các ưu điểm vượt trội của công nghệ điện toán đám mây mà các VPS thông thường không có được.


  Tính năng vượt trội khi sử dụng dịch vụ máy chủ ảo Cloud VPS
  [​IMG]Hình 2. Tính năng vượt trội khi sử dụng máy chủ ảo Cloud
  Thuận tiện trong việc quản lý
  Truy cập và configure Cloud VPS chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Người dùng được cấp đầy đủ quyền truy cập root level SSH và (S)FTP. Ngoài ra, các Windows server bao gồm quyền truy cập Admin và RDP. Đa số software của bên thứ ba yêu cầu quyền truy cập cao hơn để cài đặt cấu hình. Cuối cùng, bạn có thể tải các app, thư viện và module của bên thứ ba yêu cầu quyền truy cập root mà không gặp khó khăn.


  Khả năng mở rộng
  Quá trình mở rộng này được gọi là resizing. Resizing sẽ thay đổi quy mô server resource của bạn (tăng hoặc giảm). Tùy thuộc vào trang web cụ thể hoặc nhu cầu của app, bạn có thể có cấu hình bạn cần nhanh chóng.


  An toàn và bảo mật
  Cloud VPS có tính an toàn và bảo mật tương đối cao. VPS truyền thống thường được xây dựng và triển khai trên các server vật lý. Nếu máy chủ xảy ra sự cố thì các VPS đều bị ảnh hưởng, nguy cơ hỏng thiết bị, mất dữ liệu rất cao.


  Đối với các Cloud VPS, bất kỳ một chi tiết nhỏ nào trong hệ thống Cloud bị lỗi. Hệ thống sẽ tự động chuyển Cloud VPS của bạn sang không gian an toàn khác. Nhờ đó thông tin được đảm bảo, dữ liệu của bạn được an toàn, hoạt động của doanh nghiệp luôn diễn ra liên tục.


  Tiết kiệm chi phí
  Khi dùng Cloud VPS, bạn chỉ cần trả chi phí cho các thông số mình sử dụng (như RAM, HDD, SSD dung lượng,… ). Doanh nghiệp có thể nâng cấp hoặc giảm dung lượng một cách dễ dàng. Vì vậy, có thể tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp


  IDC Online – Đơn vị cho thuê máy chủ ảo Cloud VPS uy tín, chất lượng
  [​IMG]Hình 3. IDC Online – Đơn vị cho thuê máy chủ ảo Cloud VPS uy tín, chất lượng
  Giữa các đơn vị cung ứng dịch vụ Cloud VPS uy tín, chất lượng hiện nay. IDC Online là một cái tên sáng giá được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bên cạnh những cam kết về tính kỹ thuật, bảo mật, hỗ trợ khách hàng với 12 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn được đặt trên khắp cả nước. Thì chi phí thuê máy chủ ảo Cloud VPS tại IDC Online còn rất tốt. Với kinh nghiệm hoạt động 10 năm trong lĩnh vực này, IDC Online có đầy đủ tự tin đem đến những dịch vụ chất lượng nhất tới khách hàng. Đến với IDC Online, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
   

Chia sẻ trang này