Cloud Server – Xu hướng mới cho giải pháp web lưu trữ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cloud Server – Xu hướng mới cho giải pháp web lưu trữ

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi khanhidc, 30/7/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. khanhidc
  Offline

  khanhidc admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Dịch vụ (Cloud VPS) được xây dựng dựa trên nền tảng kết hợp các máy chủ vật lý với nhau sử dụng giải pháp điện toán đám mây nhằm cung cấp đến doanh nghiệp 1 dịch vụ máy chủ tối ưu với cấu hình mạnh mẽ, linh hoạt, khả năng nâng cấp tức thì, tính bảo mật cao và mức độ sẵn sàng của dịch vụ lên đến 99,99% up time.
  Với hệ thống máy chủ vật lý cấu hình cao, luôn sử dụng các đời mới nhất của các hãng nổi tiếng như IBM, HP, Dell, ổ cứng SSD, hệ thống Cloud Server có thể dễ dàng thiết lập hạ tầng từ một vài máy chủ ảo cho tới hàng ngàn VPS với tốc độ truy xuất vượt trội, cấu hình linh hoạt để đáp ứng được các nhu cầu phức tạp phù hợp với từng doanh nghiệp.

  Cloud-server giải pháp thay thế máy chủ truyền thống của IDConline

  TÍNH SẴN SÀNG CAO:
  Hệ thống cloud server có cơ chế tự động theo dõi trạng thái của các máy chủ cloud, tự động chuyển đội giữa các máy chủ khi một trong các phân hệ quản trị ảo hóa gặp sự cố hoặc không thể kết nối.
  TRIỂN KHAI NHANH CHÓNG
  Hệ thống Cloud Server có giao diện quản lý tài nguyên trực quan, có thể dễ dàng quản lý, cấp phát, mở rộng, nâng cấp máy chủ từ các thư viện có sẵn trong thời gian chỉ chưa đầy 60s (60 giây)
  Cơ chế ảo hóa của Cloud Server cũng giúp khách hàng có thể dễ dang thay đổi các hệ điều hành khác nhau trên từng máy chủ ảo một cách nhanh chóng, thuận tiện
  BẢO MẬT TOÀN DIỆN
  Hệ thống quản trị Cloud Server của IDC với cơ chế bảo mật nhiều lớp mới nhất đảm bảo các máy chủ ảo trên cloud được bảo vệ toàn diện theo thời gian thực, cơ chế xác thực mạnh mẽ giúp các dữ liệu trên máy chủ ảo của khách hàng luôn an toàn và bất khả xâm phạm.


  [​IMG]

  Hệ thống bảo mật tuyệt đối của Cloud Server

  DỄ DÀNG QUẢN LÝ VÀ TỐI ƯU TRONG LƯU TRỮ.
  Với việc sử dụng hệ thống máy chủ vật lý cấu hình cao, hỗ trợ các bộ vi xử lý chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, hệ thống quản lý Cloud của IDC dựa trên nền web-based, có giao diện quản lý chi tiết, tiện dụng cho phép khách hàng dễ dàng quản lý mọi tài nguyên được cấp phép và phân bổ tài nguyên hợp lý đến từng máy chủ ảo.
  Dịch vụ Cloud Server sử dụng hệ thống mạng lưu trữ Storage Area Netword – SAN với các tiêu chuẩn khắt khe trong môi trường doanh nghiệp giúp tăng tốc độ đọc ghi cũng như bảo toàn dữ liệu RAID để tối ưu hóa hiệu quả truyền dữ liệu đến từng máy chủ ảo trên cloud
  Với các lợi ích vượt trội từ dịch vụ cloud server– máy chủ ảo, trong tương lai gần, các doanh nghiệp sẽ không còn phải đầu tư nhiều tiền vào hệ thống máy chủ vật lý mà vẫn có thể có 1 hệ thống máy chủ mạnh, nhiều tiện ích để phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình.
  Hiện tại IDC đang có chương trình khuyến mại Sốc Giảm giá 50% Cước Dịch vụ Cloud Server trong tháng7( chương trình có hạn, hãy nhanh tay đăng kí ngay hôm nay )
  Để được tư vấn về các gói dịch vụ máy chủ ảo cũng như giải pháp sử dụng máy chủ ảo, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:
  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: 0901799003 để lấy mã KM
  IDC Online JSC idconline.vn
  Phone: 0901799003 - Email: khanhtd@idconline.vn
  Địa chỉ: 82 Duy Tân – P. Dịch Vọng Hậu – Q. Cầu Giấy – TP. Hà Nội
   

Chia sẻ trang này