Cloud Hosting tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cloud Hosting tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi kenzjkudo, 24/3/22.

XenForohosting
 1. kenzjkudo
  Offline

  kenzjkudo admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Lợi ích tài chính của Cloud Hosting
  Cloud Hosting có thể tận dụng tối đa phần cứng
  Điện toán đám mây mang lại hiệu quả kinh tế tự nhiên bằng cách hỗ trợ các dịch vụ ảo. Di chuyển tài nguyên sang Cloud, sẽ không còn yêu cầu bạn mua phần cứng và thiết bị. Do đó, việc di chuyển lên đám mây sẽ tận dụng tối đa phần cứng. Công ty có thể tiết kiệm tiền mua phần cứng ban đầu. Bên cạnh đó còn nhận được lợi ích tài chính từ mô hình trả tiền khi bạn di chuyển. Dựa trên đám mây của pay-as-you-go.


  Đám mây không lãng phí tài nguyên. Chuyển sang Cloud Hosting cung cấp cho công ty của bạn cơ hội mở rộng quy mô. Dễ dàng mở rộng quy mô khi nhu cầu điện toán tăng lên.


  Cloud Hosting có thể giảm chi phí điện năng và lượng khí thải carbon
  Các trung tâm dữ liệu truyền thống đòi hỏi nhiều năng lượng để duy trì phần cứng cần thiết. Ngoài ra, khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn cần thêm không gian để đáp ứng các nhu cầu kinh doanh mới. Bạn chuyển hoạt động của mình lên Cloud thay vì cung cấp bộ nhớ cục bộ. Do đó có thể giảm lượng khí thải carbon và tiết kiệm chi phí năng lượng vì bạn sẽ không sử dụng nhiều năng lượng hoặc không gian hơn mức cần thiết. Cung cấp cho người dùng lợi ích bổ sung thân thiện hơn với môi trường. Tiết kiệm chi phí năng lượng.


  Khi bạn chạy trung tâm dữ liệu của riêng mình, các máy chủ của bạn không hoạt động, dẫn đến thời gian ngừng hoạt động của máy chủ.


  Khi bạn chuyển sang đám mây, bạn không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn được hưởng lợi từ công việc mà nhà cung cấp đám mây của bạn thực hiện để giảm lượng khí thải carbon của trung tâm dữ liệu. Cloud hosting tiết kiệm số tiền bạn phải chi cho lượng khí thải carbon.


  [​IMG]Cloud Hosting có thể giảm chi phí điện năng và lượng khí thải carbon
  Ví dụ, phân tích của Accenture và WSP cho thấy rằng các công ty sử dụng dịch vụ đám mây đã đạt được mức tiết kiệm lớn nhất thông qua tiết kiệm chi phí. Nghiên cứu cũng chỉ ra khi chuyển sang Cloud Hosting giảm 30% lượng khí thải carbon trên mỗi người dùng. Để giảm tiêu thụ năng lượng và tối đa hóa việc sử dụng thiết bị, nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng.


  Cloud Hosting có thể giảm chi phí hoạt động
  Mỗi công ty đều có tầm nhìn riêng về cách xác định tốt nhất lợi tức đầu tư của Cloud. Trên thực tế, báo cáo của Forrester ước tính rằng hơn 50% tổng chi phí chuyển sang đám mây là chi phí lao động. Điều gì khác làm cho số tiền này cao như vậy?


  Các chuyên gia CNTT giỏi rất đắt. Tiền lương, phúc lợi và các chi phí lao động khác của họ có xu hướng cao hơn. Chi phí cho phần mềm sẽ không bao gồm chi phí thuê những người giỏi với kinh nghiệm phù hợp. Khi bạn di chuyển sang đám mây, một phần tiền được sử dụng cho dịch vụ sẽ được sử dụng để trả cho nhân viên của nhà cung cấp. Do đó bạn có thể tăng năng suất của bộ phận CNTT bằng cách chuyển người sang các lĩnh vực khác của doanh nghiệp, từ đó nâng cao năng lực cuối cùng.


  Giúp giảm chi phí vốn
  Về chi phí vốn, đám mây cung cấp chi phí thấp hơn thông qua việc sử dụng và mở rộng cao hơn. Nếu bạn sử dụng máy chủ của riêng mình, vui lòng cân nhắc trước chi phí vốn.


  Như đã đề cập trước đó, phần cứng cần thiết để thiết lập và duy trì cơ sở hạ tầng CNTT cục bộ có thể là một khoản đầu tư tốn kém. Cơ sở hạ tầng CNTT địa phương cần:


  • Máy chủ
  • Ổ đĩa lưu trữ
  • Cân bằng tải
  • Tường lửa
  • Cáp
  • Thiết bị mạng
  • Thiết bị làm mát
  • Sức mạnh
  Thêm các chi phí này vào chi phí vốn và chi phí nhân viên CNTT để theo dõi và duy trì cơ sở hạ tầng tại chỗ của bạn. Bạn có thể thấy các hóa đơn được chồng chất nhanh như thế nào.


  [​IMG]
  Ví dụ. Nghiên cứu của KPMG cho thấy rằng một tổ chức CNTT điển hình dành hơn 30% ngân sách cho cơ sở hạ tầng. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng việc di chuyển khối lượng công việc lên đám mây có thể giúp các công ty tiết kiệm 10-20% ngân sách CNTT hàng năm của họ. Các công ty có thể tiết kiệm chi phí đầu tư bằng cách sử dụng các giải pháp đám mây doanh nghiệp để chạy các ứng dụng kinh doanh quan trọng. Công ty có thể sử dụng khoản tiết kiệm này để tái đầu tư vào đổi mới và tăng trưởng.


  Cloud Hosting có tính linh hoạt
  Các giải pháp đám mây tiết kiệm chi phí nhờ tác động tích cực của tính linh hoạt. Đặc biệt là trong một ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng, việc điều chỉnh cơ sở hạ tầng CNTT để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của các công ty là rất quan trọng.


  Khi các chủ sở hữu lợi nhuận cân nhắc việc chuyển hoạt động kinh doanh của họ lên đám mây, tác động tích cực của tính linh hoạt tất nhiên là rất quan trọng.


  Xem thêm các bài viết về Cloud Hosting tại Blog chuyên trang chia sẻ kiến thức máy chủ.


  Dịch vụ Cloud Hosting tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp tại IDC Online
  Mặc dù Cloud Hosting đôi khi có vẻ khó nắm bắt, nhưng rõ ràng nó giúp tiết kiệm tiền cho người dùng. Bất kể bạn đang ở đâu khi di chuyển lên đám mây, bạn phải tận dụng điều này. Công nghệ đám mây mới cung cấp sự linh hoạt cần thiết để đảm bảo độ tin cậy. Bảo mật và kiểm soát chi phí. Đây chỉ là một số lợi ích kinh tế. Ưu điểm chính của việc sử dụng các giải pháp đám mây doanh nghiệp.


  Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Cloud VPS, VPS Server, Web Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:

  – Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)

  – Fanpage: fb.com/idconline.fb

  – Website: idconline.vn

  IDC Online JSC – Dịch vụ tin cậy, hợp tác thành công!
   

Chia sẻ trang này