Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Trở Thành Người Nhà - Marry My Dead Body (2023) | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Trở Thành Người Nhà - Marry My Dead Body (2023)

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 2/6/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Trở Thành Người Nhà 2023
  Đầu phim, Minh Hàn kỳ thị người nhà đồng tính, luôn cần dùng từ ngữ đả kích and coi thường mỗi lần nhắc tới chúng ta. Khi yêu cầu kết hôn sở hữu anh chàng đã qua đời, đều tình huống dở khóc dở cười xảy ra như Minh Hàn Điện thoại tư vấn Mao Mao là ông chồng yêu and biện pháp hành động cũng như chó để chiều Mao Mao, Minh Hàn giả vờ là người trong gia đình đồng tính để điều tra vụ án.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Trở Thành Người Nhà - Marry My Dead Body (2023)
  tình yêu thành viên cũng được khắc họa êm ấm. Cống phẩm nhắn nhủ tầm cần thiết của sự kết nối and lắng nghe mong của con cháu. Buổi tối gặp gỡ tai nạn, Mao Mao giận ba và vứt nhà khi ông phản đối mối quan hệ giữa anh and người yêu. Anh từng nghĩ cha quá đáng khi quán triệt phép anh được yên ấm. Sau cùng, Mao Mao biết rằng bố anh đã cố kỉnh mở lòng để ủng hộ tình ái của con, ngoài ra ông vô tình phát hiện tổ ấm trai Mao Mao bắt nhân tình. Ông chưa ủng hộ Mao Mao kết hôn bởi lo bé sẽ âu sầu. Phân đoạn cuối phim khơi gợi sự xúc đụng, chế tạo ra mẫu kết nhân văn.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Trở Thành Người Nhà - Marry My Dead Body (2023)

  Điểm trừ của phim là hình họa. Phần nhiều phân đoạn biện pháp hành động lộ sự vụng về của kỹ xảo và góc quay. Con đường phản diện chưa vướng lại ẩn ấn. Trang IMDb chấm phim 7,6/10 điểm.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Trở Thành Người Nhà - Marry My Dead Body (2023)
  Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Trở Thành Người Nhà 2023 full
  Phim xoay quanh Ngô Minh Hàn (Hứa Quang Hán) - công an điển trai & gồm tinh thần chính nghĩa. 1 Ngày, khi truy đuổi tội phạm, anh nhặt được phong bì màu đỏ kỳ túng. Bất ngờ, 1 nhóm chị em có mặt trên thị trường và nhận anh là con rể. Chúng ta cần Minh Hàn minh hôn (kết hôn mang bạn chết) cộng chàng trai Mao Mao (Lâm Bách Hoành) nếu như không ước ao cuộc sống xui xẻo.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Trở Thành Người Nhà - Marry My Dead Body (2023)
  Phim xoay quanh Ngô Minh Hàn (Hứa Quang Hán) - công an điển trai & có tinh thần chính nghĩa. Một ngày, khi truy đuổi tội phạm, anh nhặt được phong bì màu đỏ kỳ bí. Bất thình lình, một nhóm thiếu nữ xây dựng thương hiệu and nhận anh là bé rể. Họ bắt buộc Minh Hàn minh hôn (kết hôn có thành viên chết) cùng chàng trai Mao Mao (Lâm Bách Hoành) nếu như không mong muốn cuộc sống xui xẻo.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Trở Thành Người Nhà - Marry My Dead Body (2023)​
   

Chia sẻ trang này