Chuyên gia đánh giá sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chuyên gia đánh giá sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi mongkha16764, 20/8/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. mongkha16764
  Offline

  mongkha16764 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Theo đánh giá của các chuyên gia và doanh nghiệp về sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam có hai nhóm hàng hóa phái sinh tăng trưởng tốt trong thời gian qua. Nhóm thứ nhất liên quan đến lĩnh vực tiêu dùng thiết yếu, không phụ thuộc vào diễn biến dịch bệnh, quan hệ kinh tế - chính trị giữa các nước, tình hình bầu cử như hàng tiêu dùng, thực phẩm. Nhóm thứ hai được hưởng lợi từ tác động kinh tế chính trị, đại dịch, và chính sách kích cầu của Chính phủ như: nhóm hàng hóa phái sinh nông sản, sản phẩm công nghiệp hưởng lợi từ xu thế chuyển dịch chuỗi cung ứng và thu hút vốn rất mạnh;
  [​IMG]

  Kinh nghiệm và bài học đầu tư phái sinh
  Trong báo cáo công bố mới, các chuyên gia của Gia Cát Lợi đưa ra nhận định đại dịch Covid-19 có thể tạo ra bước chuyển ngoặt lớn đối với xu hướng đầu tư hàng hoá phái sinh bền vững, thuật ngữ chuyên môn thường gọi là “đầu tư đẳng cấp”. Theo quan điểm Gia Cát Lợi, trước khi đưa ra quyết định, nhà đầu tư giao dịch hàng hoá phái sinh sẽ xem xét cách tiếp cận đối với các vấn đề môi trường, xã hội và quản trị của một công ty bên cạnh các tiêu chí truyền thống như tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận, năng lực tài chính của doanh nghiệp hàng hóa phái sinh.

  Trải qua thời gian dài hình thành và phát triển, thị trường giao dịch hàng hoá phái sinh Việt Nam đã khẳng định vị thế là kênh thu hút vốn hàng hóa phái sinh trung và dài hạn cho nền kinh tế, góp phần xây dựng nền tài chính hàng hóa phái sinh, tiền tệ, lành mạnh, ổn định, và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hàng hóa phái sinh sử dụng vốn linh hoạt, có hiệu quả hơn.
  [​IMG]

  Theo dữ liệu của hàng hóa phái sinh Gia Cát Lợi, trên tất cả sàn hàng hóa phái sinh có trên 1.600 doanh nghiệp đăng ký giao dịch hàng hóa phái sinh, trong đó có nhiều doanh nghiệp niêm yết đã tạo dựng được hình ảnh và uy tín trên thị trường hàng hóa phái sinh. Tuy nhiên, thị trường hàng hóa phái sinh Việt Nam vẫn còn khá non trẻ với nhiều điểm yếu cần khắc phục như quy mô vốn hóa thị trường Việt Nam và giá trị giao dịch hàng hóa phái sinh còn thấp so với các nước trong khu vực, sự tham gia của các nhà đầu tư nước ngoài trong tổng giao dịch còn hạn chế.

  Tính minh bạch và công khai trên sàn giao dịch hàng hóa phái sinh
  Bên cạnh đó, tính minh bạch và công khai trên thị trường đầu tư hàng hoá phái sinh khiến cho nhà đầu tư an tâm hơn nhờ vào sự bảo trợ của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam. Nhằm thúc đẩy thị trường hàng hóa phái sinh phát triển ổn định, bền vững trong bối cảnh dịch bệnh Covid -19 vẫn diễn biến khó lường, các chuyên gia và doanh nghiệp trong khảo sát của Gia Cát Lợi cho rằng 5 giải pháp trọng tâm cần sự hỗ trợ của Chính phủ: Tiếp tục hoàn thiện khung khổ pháp lý trên sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam; Tái cấu trúc tổ chức thị trường, cơ sở hạ tầng công nghệ; Tăng cường công tác quản lý, giám sát thị trường hàng hóa phái sinh, thực hiện kiểm tra, xử phạt nghiêm theo quy định; Tăng hạn mức uy tín cho thị trường hàng hóa phái sinh; Bổ sung thêm gói hỗ trợ cho doanh nghiệp hàng hóa phái sinh bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.
  [​IMG]
  Để hiểu rõ hơn về kênh đầu tư tài chính này, mời quý nhà đầu tư liên hệ đến hotline: 0913792646 để chuyên gia bên Gia Cát Lợi hỗ trợ tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này