Chương trình giáo dục mầm non tập trung vào 4 mục tiêu cốt lõi | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chương trình giáo dục mầm non tập trung vào 4 mục tiêu cốt lõi

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi hanmai1712, 28/5/21.

XenForohosting
 1. hanmai1712
  Offline

  hanmai1712 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Chương trình giáo dục mầm non nắm giữ vai trò then chốt trong việc hình thành và định hướng nhân cách của trẻ. Mục tiêu của chương trình này là giúp các bé phát triển về thể chất, trí tuệ và cả tinh thần. Từ đó, con được trang bị nền tảng vững chắc để tự tin bước vào lớp 1. Dưới đây là 4 mục tiêu chính mà giáo dục mầm non hướng đến.

  Chương trình giáo dục mầm non xây dựng cho trẻ tương lai toàn diện
  Chương trình giáo dục mầm non là cơ sở đánh giá chất lượng giảng dạy tại một ngôi trường. Do đó, các tổ chức giáo dục cần dành thời gian nghiên cứu để tìm ra phương pháp giảng dạy giúp các học sinh phát triển toàn diện. 4 mục tiêu chính mà chương trình giáo dục hướng đến là:

  [​IMG]

  1. Phát triển nhận thức

  2. Phát triển thể chất

  3. Phát triển ngôn ngữ

  4. Phát triển tinh thần

  Ở lứa tuổi mầm non, trẻ em luôn tò mò với thế giới xung quanh và sẵn sàng tiếp thu những kiến thức mới. Đây là cơ hội “vàng” để nhà trường giáo dục những kỹ năng cần thiết như kỹ năng quan sát, kỹ năng nhận diện, kỹ năng so sánh và phân loại để con hình thành thế giới quan cho riêng mình.


  Mục tiêu thứ 2 của chương trình giáo dục mầm non là phát triển thể chất. Tại đây, nhà trường sẽ tạo điều kiện cho con tham gia hoạt động vận động để nâng cao sức khỏe. Những hoạt động này không chỉ giúp con cải thiện chiều cao, cân nặng mà trở nên nhạy bén hơn trong cuộc sống.


  Tiếp theo, phát triển ngôn ngữ là dạy con biết cách diễn đạt rõ ràng, thể hiện cảm xúc và giao tiếp cùng bố mẹ, thầy cô và bạn bè. Đây là những kỹ năng “then chốt” giúp các bé vững vàng hơn khi bước chân vào lớp 1.


  Cuối cùng, chương trình giáo dục mầm non hướng đến sự phát triển trong đời sống tinh thần của các bé. Nhờ những bài học về sự bao dung, lễ phép, biết cách nói lời cảm ơn và xin lỗi mà các bé hình thành được cho mình những đức tính cần thiết cho sự phát triển của con.
   

Chia sẻ trang này