Chuỗi cửa hàng truyền thống và hiện đại khác nhau ở điểm nào | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chuỗi cửa hàng truyền thống và hiện đại khác nhau ở điểm nào

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi phanquynh0601, 31/10/22.

XenForohosting
 1. phanquynh0601
  Offline

  phanquynh0601 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Việc mở rộng quy mô kinh doanh từ một cửa hàng sang hệ thống chuỗi cửa hàng ở nhiều vị trí khác nhau từ lâu đã là mơ ước của rất nhiều người kinh doanh. Trong thời buổi hiện đại, đây không còn là vấn đề khó khăn nếu như người kinh doanh sử dụng công cụ hỗ trợ phù hợp. Vậy chuỗi cửa hàng truyền thống có khác gì với chuỗi cửa hàng hiện đại?

  Hiện nay đối với mô hình kinh doanh chuỗi hiện đại đã có sự hỗ trợ của các phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng, mang tới cho các chủ cửa hàng rất nhiều lợi ích. Đặc biệt cuối cùng giúp cho người chủ có thể quản lý được hiệu quả hơn. Trong đó không thể không nhắc đến phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado - giải pháp tối ưu nhất tính đến thời điểm hiện tại, đáp ứng mọi nhu cầu trong việc quản lý hệ thống đa cửa hàng.

  Thời gian
  - Mô hình kinh doanh truyền thống đòi hỏi người làm cần tốn rất nhiều thời gian làm việc. Cùng với đó, thời gian làm việc không được gọi là thoải mái cho lắm. Nhất là những người nội trợ sẽ cực kì là mệt mỏi.

  - Hình thức kinh doanh hiện đại ngày nay, mọi hoạt động của một người nhân viên đều do máy móc và đặc biệt là sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng. Thay vì làm những công việc đó vất vả thì giờ đây cực kì đơn giản cho các nhân viên. Điều này giúp cho các nhân viên tại cửa hàng có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân hơn. Đây chính là một nhân tố thúc đẩy năng suất làm việc của hộ lên cao.

  [​IMG]

  Giám sát kinh doanh
  - Việc luôn cần phải có mặt tại cửa hàng để quản lý nhân viên làm việc. Nếu cửa hàng của bạn có quy mô lớn thì cần thuê một người giám sát cửa hàng. Đây chính là một nhược điểm và điểm khách biệt so với các phương pháp kinh doanh online.

  - Với cách hình thức kinh doanh hiện đại ngày nay, một người chủ cửa hàng có thể quản lý cửa hàng dễ dàng dù ở bất kỳ đâu. Mọi hoạt động kinh doanh đều được cập nhật liên tục trên hệ thống phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado.

  Quản lý công nợ – lỗ lãi, hàng tồn kho
  Phương pháp kinh doanh truyền thống: đây là một công việc đòi hỏi cần đầu tư rất nhiều nhân lực và công sức. Đôi khi với sự lao động của con người có thể gây ra những tính toán nhầm lẫn trong số liệu. Kết quả phân tích này sẽ dựa vào rất nhiều sự tỉ mỉ và khả năng tính toán của người làm việc.

  Hình thức kinh doanh hiện đại ngày nay: Với sự đóng góp của các phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado sẽ đem tới sự đơn giản. Việc quản lý sẽ được thực hiện một cách tự động và trả về báo cáo cho người quản lí mà thôi.

  Phương pháp chăm sóc khách hàng
  Đây có thể coi là một trong điểm khách biệt khá rõ rệt của hình thức kinh doanh hiện đại so với truyền thống. Minh chứng được thể hiện trực tiếp qua hình thức chăm sóc khách hàng. Trước đây mọi hoạt động chăm sóc khách hàng đều thực hiện một cách vô cùng thủ công. Để có thể chăm sóc được cho một khách hàng sẽ đòi hỏi 1 nhân viên tư vấn thực hiện.

  Nhưng giờ đây với các phương pháp áp dụng hệ thống chăm sóc tự động. Đem tới cho những người chủ cửa hàng rất nhiều lợi ích. Chỉ với một cú nhấp chuột với phần mềm quản lý bạn hoàn toàn có thể thực hiện chăm sóc. Được hàng trăm nghìn người 1 lúc một cách vô cùng đơn giản.

  [​IMG]

  Quản lý chi phí
  Kinh doanh theo kiểu truyền thống thì mọi thông tin chi phí và ngân sách đều được ghi trên sổ sách. Đây là một điểm bất lợi của hình thức kinh doanh cổ điển này. Bạn rất khó có thể phân tích và tổng hợp được báo cáo chi tiết và doanh thu của cửa hàng. Cùng với đó để thực hiện được các báo cáo, người làm sẽ tốn rất nhiều thời gian. Khả năng xảy ra rủi ro đối với phương pháp này là rất là cao.

  Đối với kinh doanh theo hình thức hiện đại, bạn sẽ tiết kiệm được nữa chi phí quản lý. Đây chính là một yếu tố mà các chủ cửa hàng cần phải để ý tới. Đồng thời các hình thức kinh doanh hiện đại đều mang dấu ấn hỗ trợ của các phương tiện công nghệ chẳng hạn như phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado. Điều này là những điểm khác biệt rất lớn đối với cá phương pháp kinh doanh truyền thống.

  Ảnh hưởng của công nghệ
  Trong ngành kinh doanh hiện đại ngày nay không thể thiếu việc áp dụng công nghệ. Sự phát triển của công nghệ đem tới cho các cửa hàng kinh doanh ngày nay. Không ít những cơ hội lớn cùng với những thách thức lớn cho các cửa hàng. Nếu như cửa hàng bạn mà không áp dụng công nghệ vào trong kinh doanh. Thì dường như bạn đã thất bại ngay từ bước đầu so với các đối thủ của bạn rồi.

  Tuy nhiên, với các mô hình kinh doanh truyền thống trước đây. Mọi giao dịch, trao đổi đều được thực hiện giữa người với người. Con người đóng vai trò là trung tâm và dường như không thể thiếu. Điều này đem tới rất nhiều nhưng ưu điểm và những nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên hiệu quả mang lại không thể so sánh được với các phương pháp áp dụng công nghệ được. Việc bạn sở hữu một website bán hàng thì chắc chắn sẽ kinh doanh tốt hơn và cạnh tranh tốt hơn rất nhiều với đối thủ của mình.

  Trên đây là một số điểm khác biệt giữa kinh doanh mô hình chuỗi cửa hàng truyền thống và hiện đại. Tuy nhiên sự khác biệt cốt lõi nhất là sự có mặt của các công cụ hỗ trợ quản lý cửa hàng. Trong đó phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay bởi những tính năng ưu việt mà nó mang đến cho người dùng, giúp họ giải quyết hầu hết mọi khó khăn cản trở việc mở rộng quy mô kinh doanh.

  Bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký sử dụng Bado ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi SỬ DỤNG MIỄN PHÍ 1 NĂM? Mọi thông tin chi tiết về việc sử dụng phần mềm, bạn vui lòng liên hệ số hotline 0962 026 052 để được tư vấn và hỗ trợ hoặc truy cập bado.vn để tìm hiểu sâu thêm về phần mềm nhé!
   

Chia sẻ trang này