Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch - ngành kinh doanh không dễ “xơi” | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch - ngành kinh doanh không dễ “xơi”

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi phanquynh0601, 22/11/21.

XenForohosting
 1. phanquynh0601
  Offline

  phanquynh0601 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Không khó để mở một cửa hàng thực phẩm sạch ở những khu dân cư đông đúc, nhưng để nhân rộng số cửa hàng là thách thức lớn của các nhà đầu tư. Do đó, nhìn toàn thị trường này, "miếng bánh" chủ yếu nằm ở những đơn vị nhận vốn đầu tư mạnh như Sói Biển hoặc theo mô hình nhượng quyền Bác Tôm. Đây cũng là hai chuỗi có số cửa hàng lên tới hai chữ số hiện nay. Các thương hiệu khác dù lâu đời nhưng không tập trung vào phát triển quy mô khi sở hữu chưa đến 10 cửa hàng

  Khi bạn mở chuỗi cà phê, một ly trà giá vốn chỉ có 3.000 đồng, trong khi giá bán ra 50.000 đồng, nên có tỷ suất lợi nhuận lớn. Còn đối với bán lẻ thực phẩm sạch, hàng tồn kho, hàng hủy nhiều (đặc biệt là đồ tươi sống) do thời gian tiêu thụ ngắn, dẫn đến chi phí huỷ hàng tồn lớn. Theo ước tính của những người trong ngành, lợi nhuận gộp trên doanh thu của bán lẻ thực phẩm sạch chỉ khoảng 28%. Vì vậy, một khi chủ cửa hàng mở ra mà không quản lý được hàng tồn sẽ dẫn đến thua lỗ.

  Thị trường hiện tại khó khăn hơn trước đây nhiều do chịu sự cạnh tranh từ các ông lớn đổ tiền ra làm siêu thị mini như Vinmart+, Bách Hoá Xanh,... Tuy không nhắm đến ngách thực phẩm sạch, nhưng các cửa hàng này cũng hướng đến đối tượng khách hàng đi chợ. Họ nằm giữa hai phân khúc chợ truyền thống và thực phẩm sạch.

  Vì lẽ đó, để không phải đóng cửa và nhường chỗ cho những tiệm lớn là một thách thức không nhỏ. Các nhà kinh doanh nên chú trọng nhiều hơn đến hình thức quản lý thế nào cho hiệu quả để không gặp phải những vấn đề khó giải quyết trong quá trình vận hành.


  [​IMG]


  Nắm được nhu cầu này, công ty PAP Technology sắp cho ra đời sản phẩm mang tên phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail nhằm phục vụ cho công tác quản lý chuỗi cửa hàng. Sở hữu đầy đủ các tính năng cơ bản cần thiết cho việc vận hành như quản lý hàng hóa, quản lý nhân viên, lưu trữ thông tin khách hàng, tích hợp vận chuyển,... phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail được đánh giá là công cụ khá hữu hiệu cho những ai đang nuôi mộng mở rộng mô hình kinh doanh theo dạng chuỗi.

  Bên cạnh các tính năng cơ bản thì phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail cũng có rất nhiều tính năng độc đáo, mới lạ, đảm bảo chưa từng có ở các phần mềm khác trước đây. Trong thời gian sắp tới, những “bí mật” này sẽ được “bật mí” đến người dùng. Hy vọng mọi người sẽ dành thời gian tham gia trải nghiệm phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail và ứng dụng chúng vào mô hình kinh doanh của mình thật hiệu quả nhé!
   

Chia sẻ trang này