Chuỗi cà phê nhượng quyền dần nở rộ, đâu mới là bí kíp kinh doanh? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chuỗi cà phê nhượng quyền dần nở rộ, đâu mới là bí kíp kinh doanh?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi phanquynh0601, 11/1/22.

XenForohosting
 1. phanquynh0601
  Offline

  phanquynh0601 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bất chấp dịch Covid-19, nhiều chuỗi cà phê nhượng quyền bình dân vẫn đắt khách và liên tục mở mới mỗi ngày. Tuy dịch bệnh còn phức tạp nhưng số lượng khách ghé quán vẫn tăng cao. Vậy đâu mới là bí kíp để những chuỗi cà phê này ứng phó với dịch bệnh tốt đến như vậy?

  Điểm chung thu hút đối tác của mô hình này là chọn hướng đầu tư kinh doanh bằng chính sách nhượng quyền 0 đồng. Các đơn vị này sẽ không thu phí bản quyền thương hiệu, phí duy trì hằng tháng... Họ có lợi nhuận chủ yếu đến từ việc thi công, trang trí quán cà phê hay bán các sản phẩm cà phê đóng gói, nước giải khát do chính họ sản xuất.

  Để các đối tác kinh doanh hiệu quả, họ còn đào tạo pha chế, vận hành giai đoạn đầu hợp tác, giám sát hỗ trợ thường xuyên đối tác các hoạt động vận hành cửa hàng. Bên cạnh đưa ra các gói sản phẩm trọn gói, các doanh nghiệp này còn hỗ trợ đối tác tìm mặt bằng nếu xảy ra trường hợp mặt bằng cũ bị lấy lại hoặc tăng giá.

  [​IMG]


  Khi dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều chuỗi cửa hàng phải đóng cửa, giảm doanh số thì chuỗi cà phê nhượng quyền bình dân vẫn sống khỏe nhờ bán sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử. Mô hình chuỗi cà phê chuyển nhượng bình dân đang phù hợp trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp. Ngoài bán sản phẩm với giá hợp lý, các chuỗi này cũng nhanh chóng chuyển mình để thích ứng an toàn. Nhờ linh hoạt chuyển đổi nên các chuỗi trên ngày càng nở rộ và phủ sóng cả nước. Điểm nổi bật của mô hình chuyển nhượng chuỗi cà phê ở phân khúc bình dân là các ông chủ của chuỗi này ngày càng chuyên nghiệp hoá và linh hoạt bộ máy của họ. Họ xây dựng được đội ngũ hỗ trợ đối tác bài bản nên tương lai nhóm này sẽ càng phát triển và có vị thế riêng trong mô hình chuỗi cà phê nhượng quyền.

  Để có thể vận hành tốt đến thế, những người kinh doanh cà phê nhượng quyền phải sử dụng đến phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng. Đây là một giải pháp hữu hiệu dành cho người kinh doanh khi phải đối đầu với vô số vấn đề trong công tác quản lý cửa hàng, đặc biệt là quản lý nhiều cửa hàng cùng lúc như dạng chuỗi. Trên thị trường hiện nay cũng đã xuất hiện nhiều phần mềm chuyên dụng, nhưng không phải phần mềm nào cũng tốt và phù hợp với mọi loại hình kinh doanh. Nhìn thấy được khó khăn khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn, công ty PAP Technology đã nghiên cứu, tìm tòi để chuẩn bị cho ra mắt thị trường phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail.

  [​IMG]

  Đây là một công cụ hỗ trợ khá thông minh và được dự đoán sẽ mang lại hiệu quả cao cho người dùng nhờ một số tính năng cơ bản cần thiết như quản lý toàn bộ cửa hàng, quản lý hàng hóa, quản lý nhân viên, thu thập và bảo mật thông tin khách hàng, tích hợp vận chuyển tự động, hỗ trợ in mã vạch, kết toán thu chi, tổng kết và báo cáo tình hình doanh số theo thời gian thực,... và rất nhiều tính năng độc đáo khác sẽ được bật mí trong tương lai không xa. Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí vận hành mà vẫn đảm bảo đem về nguồn doanh thu “khủng”. Đơn giản và thông minh - đó cũng là thông điệp mà công cụ này muốn trao gửi đến bạn.

  Bên cạnh đó, phần mềm cũng có giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng. Vì vậy bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để làm quen và thao tác trên hệ thống của phần mềm. Giờ đây, dù bạn đang ở bất cứ đâu hay bất cứ thời gian nào, bạn chỉ cần đăng nhập vào phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail bằng tài khoản riêng biệt là đã dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động đang diễn ra tại cửa hàng, xem hôm nay tình hình buôn bán thế nào, nhân viên phục vụ có tốt không, hàng tồn kho có gặp vấn đề gì không,... và nhanh chóng giải quyết chúng. Đây thực sự là công cụ hỗ trợ hiệu quả mà nhà quản lý nào cũng cần sở hữu cho riêng mình.

  Sự có mặt của phần mềm trong tương lai không xa sẽ là một bước tiến mới của việc áp dụng công nghệ vào công tác quản lý cửa hàng dạng chuỗi mà trước đây chưa từng có. Hy vọng rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với phần mềm và ứng dụng chúng vào mô hình kinh doanh một cách tốt nhất nhé.
   

Chia sẻ trang này