Chủ tịch FIFA không chấp nhận Superliga và đe dọa các câu lạc bộ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chủ tịch FIFA không chấp nhận Superliga và đe dọa các câu lạc bộ

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi chimlove, 21/4/21.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. chimlove
  Offline

  chimlove admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Gianni Infantino tham gia một đại hội của UEFA, trong đó anh ta chỉ trích dẫn một cuộc thi mới ở châu Âu; IOC cũng chống lại Superliga: “tầm nhìn hoàn toàn được dẫn dắt bởi lợi ích”

  Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã tham dự đại hội UEFA thành thứ Ba và tham gia tổ chức chống lại việc thành lập European Super League . Giải đấu được 12 Lạc bộ từ Lục địa già tổ chức vào Chủ nhật tuần trước để thay thế Champions League và gây phẫn nộ trong làng bóng quốc tế.
  "Chúng tôi thực sự không chấp nhận việc tạo ra một Super League khép kín, nằm ngoài hệ thống và là một sự cố nứt nẻ liên quan đến các hiệp hội, FIFA, UEFA và các tổ chức khác. Hai câu lạc bộ phải có có trách nhiệm chịu trách nhiệm về sự quyết định của họ và sẽ phải giải quyết hậu quả. Họ không thể đi được một nửa đường. Chúng tôi tôi ở bên trong hoặc bên ngoài. Không thể có trung gian " . Ông Infantino nói, nhắc lại rằng các lạc bộ và cầu thủ tham gia Super League có thể bị phạt về thể thao và kinh tế .

  "(Việc tạo ra Superliga) là một thiệt hại rất lớn (với bóng đá) khi chỉ có một số ít. Những người này phải nghĩ đến tác hại mà họ sẽ gây ra cho người hâm mộ" . Click the group.

  Alexsander Ceferín, chủ tịch UEFA, đã kêu gọi các lạc bộ Anh, phần lớn trong số họ là "người sáng lập" của Superliga.

  "Quí sai phạm vi lớn. Một số sẽ nói đó là tham lam, các khác coi thường, kiêu ngạo và hoàn toàn không hiểu gì về văn hóa bóng đá Anh ... Điều đó không quan trọng. Còn thời gian để Ai cũng suy nghĩ sai sót. Những người đại ngày nay không có thiết bị lớn nhất trong quá khứ và không có gì bảo đảm rằng họ sẽ thành công trong tương lai ” - nhà lãnh đạo Nga lưu ý.

  • 12 câu lạc bộ sáng lập của European Super League: Arsenal, Chelsea, Liverpool, Manchester City, Manchester United và Tottenham, đến từ Anh; Atlético de Madrid, Barcelona và Real Madrid, từ Tây Ban Nha; và Inter Milan, Juventus và Milan, Ý.

  IOC chỉ trích dẫn Superliga
  Chủ tịch Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC), Thomas Bach cũng chỉ trích European Super League.

  "A đe dọa mọi người có thể thao tác với tầm nhìn hoàn toàn được dẫn dắt bởi lợi ích" . Nhà lãnh đạo, trích dẫn bởi cổng thông tin “Mais Futebol” Xem thêm ...!
   

Chia sẻ trang này