Chọn phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu với loại túi độn mới | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chọn phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu với loại túi độn mới

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 15/4/22.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Các chương trình khuyến mãi dịch vụ phẫu thuật nâng ngực đang thúc đẩy thị trường thẩm mỹ với các chức năng làm đẹp mới ở các bệnh viện thẩm mỹ

  [​IMG]
  Ảnh: medika.vn​

  Nhà sản xuất vật liệu túi độn nâng ngực dùng trong phẫu thuật nâng cấp vòng 1, một loại túi 7 lớp sinh học, đã thông báo vào ngày 13 rằng họ đã bắt đầu thương mại hóa 'sợi chỉ sinh học' và túi độn mới, một vật liệu giúp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bổ sung chức năng thẩm mỹ cho vòng 1 nhỏ.

  Các bệnh viện thẩm mỹ đang áp dụng bộ đồ công nghệ vào các ca nâng cấp vòng 1 cấy ghép. Vẫn chưa rõ nâng ngực giá bao nhiêu nếu áp dụng các công nghệ mới vào phẫu thuật cấy ghép. Ở các trường hợp treo ngực bị sa trễ bằng chỉ thì vật liệu làm từ sợi mỹ phẩm y học với sự hợp tác của Viện nghiên cứu Daitech, nơi có công nghệ nguyên bản về sợi chỉ nâng ngực chảy xệ tại Hàn Quốc.

  Một vị bác sĩ phẫu thuật thẫm mỹ giải thích, "Mục tiêu của chúng tôi là phát triển một sản phẩm có thể cải thiện tình trạng bao xơ sau khi nâng ngực bằng phẫu thuật cấy ghép bằng cách đắp một chiếc chăn làm từ sợi mỹ phẩm và đặt trên một chiếc gối."

  Nhà sản xuất loại vật liệu mới này có kế hoạch giới thiệu bộ túi độn ngực và sợi chỉ y tế được ứng dụng với các chất liệu khác cũng được ngành thẩm mỹ nâng ngực trong tương lai.

  Lee Byung-man, Giám đốc điều hành của một bệnh viện thẩm mỹ chuyên về dịch vụ phẫu thuật nâng ngực hạng sang, cho biết, "Khi danh mục vật tư thẩm mỹ ngày càng mở rộng, thời đại bạn có thể chăm sóc bầu ngực trong khi ngủ sau ca phẫu thuật cấy ghép ở cuộc sống hàng ngày đã đến".

  Nhiều chuyên gia chỉ ra rằng vì sợi chỉ sinh học và túi độn Nano Chip được phát triển bởi ngành công nghiệp thẩm mỹ từ cùng một nhà sản xuất. Các bệnh viện thẩm mỹ chỉ áp dụng các vật liệu y tế có chức năng đặc biệt dùng trong cấy ghép nâng ngực với giá thành hợp lý. Tùy theo chất liệu và chủng loại cho hàng túi độn và giá bán cao ra sao thì chi phí dịch vụ nâng ngực sẽ có giá bao nhiêu tăng giảm tỷ lệ thuận.

  Ở Sài Gòn, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có cung cấp dịch vụ phẫu thuật nâng ngực đang tiến hành một chương trình khuyến mãi giảm giá nâng ngự để xem xét việc thu hút khách với bộ vật liệu mới. Cụ thể sẽ giảm giá bao nhiêu cho từng loại dịch vụ thì tùy khách nâng ngực sẽ chọn lựa thế nao?

  Điển hình như ở quận 10 của Tp Hồ Chí Minh, bệnh viện thẩm mỹ Medika có giá nâng ngực đã giảm tới 20% khi khách chọn dùng các loại túi độn như Nano Chip và Polytech. Theo như trang reflexologielenka.com khảo sát, số lượng phụ nữ chọn dùng loại túi Mentor trước kia cũng đang có ý định chuyển sang dùng 2 loại túi độn kể trên vì giá ưu đãi rất tốt.

  Ngoài ra, những cơ sở thẩm mỹ cùng nằm trên đường 3 tháng 2 quận 10 cũng đồng loạt mở các chương trình ưu đãi nâng ngực. Mức giảm giá tăng thêm 10% cho khách hàng chọn dịch vụ phẫu thuật nâng ngực tương tự như ở Medika.

  Theo reflexologielenka.com
   

Chia sẻ trang này