Chọn mặt dán sứ veneer hay bọc răng sứ? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chọn mặt dán sứ veneer hay bọc răng sứ?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nhakhoapeace, 2/3/22.

XenForohosting
 1. nhakhoapeace
  Offline

  nhakhoapeace admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Cả hai phương pháp này đều đi đến mục tiêu cuối cùng đó là một nụ cười đẹp hơn, răng khỏe và đáp ứng tốt chức năng ăn nhai. TÙY VÀO TÌNH TRẠNG RĂNG của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định mặt dán sứ hay bọc răng sứ thẩm mỹ.

  [​IMG]

  Cụ thể như sau:

  CHỈ ĐỊNH MẶT DÁN SỨ VENEER:

  Nếu răng của bạn bị các vấn đề như: răng thưa, tối màu, hình thể kém thẩm mỹ (ngắn, dài, thô, răng tam giác...), răng mẻ, gãy... NHƯNG form răng của bạn tương đối đều, không bị các vấn đề về khớp cắn (hô, móm, cắn chéo, cắn đối đầu...) thì bạn là ứng viên lý tưởng để chỉ định mặt dán sứ Veneer hoặc Laminate.

  Với mặt dán sứ, bác sĩ chỉ cần xử lý lớp mỏng bề mặt men răng phía trước hay nói cách khác là răng thật được bảo tồn tối đa, mài răng là tối thiểu, thậm chí nhiều trường hợp không cần mài răng.
  Chính vì vậy, một khi răng bạn đủ điều kiện để chỉ định mặt dán sứ thì bác sĩ chắc chắn sẽ ưu tiên phương án này để bảo tồn răng thật của bạn trọn vẹn hơn.

  CHỈ ĐỊNH BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ:

  Khi răng bạn bị các khiếm khuyết về mặt thẩm mỹ (hình thể răng xấu, màu răng xấu) NHƯNG có kèm theo các vấn đề như răng xô lệch vừa phải hoặc khớp cắn chưa chuẩn, hoặc răng có nguy cơ viêm tủy (nói cách khách là không đủ điều kiện để chỉ định mặt dán sứ) thì lúc này bác sĩ sẽ chỉ định bọc răng sứ.

  Nhưng tại Peace Dentistry đặc biệt lưu ý: Nếu bạn dưới 18 tuổi, răng có các vấn đề: xô lệch nghiêm trọng, hô, móm hoặc các dạng sai khớp cắn với mức độ nghiêm trọng thì hoàn toàn không thể chỉ định cả bọc răng sứ hay mặt dán sứ. Chỉ định đúng trong các trường hợp này là Niềng Răng.

  Và dù chỉ định phương pháp nào đi nữa thì yêu cầu tiên quyết là phải làm đúng chuyên môn, đúng quy trình, đúng vật liệu với kỹ năng thành thạo và cẩn trọng để hiệu quả là cao nhất.

  Để tư vấn dịch vụ hoặc đặt hẹn với bác sĩ chuyên gia của Peace Dentistry vui lòng liên hệ Hotline: 1900 2102 / 0978 563 565 / 0942 563 565 / 0943 563 565
  ════════════════
  HỆ THỐNG NHA KHOA PEACE DENTISTRY:
  Giấy phép hoạt động Sở Y Tế số: 05206/SYT-GPHĐ
  Website: https://nhakhoapeace.vn/
  CS1: 563 – 565 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM
  CS2: 147 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TP.HCM
  CS3: 328 Nguyễn Chí Thanh, Phường 5, Quận 10, TP.HCM
  CS4: 8B Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
  CS5: 69/1, Phạm Văn Thuận, Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai
  CS6: 439 Quốc Lộ 1A, KP9, P.Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
   

Chia sẻ trang này