Chọn hướng nhà ở trong phong thủy hiện đại | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chọn hướng nhà ở trong phong thủy hiện đại

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi phucuong8822, 21/7/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. phucuong8822
  Offline

  phucuong8822 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bạn đã biết? Chọn phương hướng để làm nhà và mua nhà tưởng chừng đơn giản, nhưng trong phong thủy hiện đại bạn cần lưu ý kỹ càng vấn đề nay.

  Nên: Ở nhà phía Nam để đón khí lành
  Trong “trach kinh” của “Tứ khố toàn thư – Thuật số” có nói: “Phàm dương trạch là có khí dương ôm âm: Thiên đức, nguyệt đức, sinh khí đến đúng vị trí thì gia đình được bình an, vinh hoa phú quý”.

  Muốn cho “khí dương ôm âm” thỉ tất nhiên ở phía Nam mới là lý tưởng nhất, thời xưa khi Hoàng đế lên ngôi thường xưng vương ở phía Nam, vì thế người dân tự nhiên cũng muốn sống ở phía Nam, cho nên toa Bắc hướng Nam là một trong những nguyên tắc xây dựng trong phong thủy truyền thống. Bắc là âm, Nam là dương, nơi có phong thủy tốt phải là “phụ âm bão dương”. Trong xã hội nguyên thủy, người dân đã thành lập các làng mạc và làm nhà theo phương tọa Bắc hướng Nam. Hiện nay trong quá trình khảo cổ phát hiện rằng, tuyệt đại đa số các ngôi nhà thời cổ đều làm cửa chính hướng về phía Nam. Cho đến nay, tọa Bắc hướng Nam vẫn là sự lựa chọn đầu tiên khi làm nhà và mua nhà của người hiện đại.

  [​IMG]
  Chọn hướng mua nhà trong phong thủy hiện đại
  Lợi về đón nhận ánh sáng. Qua kinh nghiệm thực tiễn cho chúng ta thấy rằng, những cửa sổ hướng Nam, hướng Đông Nam hoặc hướng Tây Nam thì điều kiện đón ánh sáng vào phòng tương đối tốt. Nhà ở tọa Bắc hướng Nam có thể tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, giữ cho căn phòng luôn ấm áp và tránh những đợt nắng gắt trong mùa hè.

  Lợi về thông gió. Việt Nam là nơi có khí hậu gió mùa, mùa đông có những cơn gió lạnh thổi từ phía Bắc xuống Nam, mùa hè có những con gió mát từ Thái Bình Dương thổi tới, một năm có 2 mùa mưa năng hướng gió thay đổi liên tục. Trong “Địa học chỉ chính” có nói: “Dương yên ổn vốn không sợ gió, tuy nhiên lại có sự khác nhau về âm dương, hướng Đông và hướng Nam là gió ấm, gọi là gió dương. Hướng Tây và hướng Bắc là gió lạnh, gió hàn, gọi là gió âm, nên phải có tấm bình phong chắn gió, nếu không sẽ bị gió thổi mà nhiễm lạnh.” Ý ở đây có nghĩa là phải tránh sự xâm hại của gió Tây Bắc.

  Tránh: Làm cửa tùy tiện mà không tuân theo tọa hướng cụ thể
  Có một số người không quan tâm đến hướng nhà của mình, vì họ cho rằng điều này là không cần thiết. Ở đây, chúng tôi muốn nhắc nhở bạn đọc rằng, tọa hướng của ngôi nhà liên quan mật thiết đến quá trình khôi phục nguyên khí (hưu dưỡng sinh tức) của bạn. Trong “Kinh thi” có nói: Một con chim nhỏ hót líu lo giữa núi rừng, ngay cả con chim cũng biết được nó đang đậu ở đâu, lẽ nào con người lại không được như con chim hay sao?
  xem thêm:
  tranh treo tường
  tranh đồng hồ
   

Chia sẻ trang này