Cho hỏi giá của phẫu thuật nâng ngực nội soi? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Cho hỏi giá của phẫu thuật nâng ngực nội soi?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 1/6/23.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hổm rày nhỏ bạn em nó có rủ em đi nâng ngực nội soi chung với nó. Mà nó thì có chồng tài trợ tiền làm đẹp rồi. Có em là phải tự lo thôi mà tự lo thì em sợ không đủ tiền quá. Không biết giá của phẫu thuật nâng ngực nội soi tại bệnh viện là bao nhiêu vậy? bệnh viện báo chính xác giá trọn gói cho em luôn nha. Để em còn nhắm chừng túi tiền của mình nữa. Nếu đủ thì em với nhỏ bạn em sắp xếp cuối tháng qua bệnh viện nâng ngực nội soi luôn. Mà bệnh viện ơi, nâng ngực xong bao lâu thì em đi làm lại được vậy? Đã tốn tiền đi làm đẹp xong rồi thì phải đi làm lại nhanh nhanh để kiếm tiền bù lại nữa chứ. (Kim Nhã - Tân bình)

  [​IMG]

  Chào chị Kim Nhã,

  Trước hết, bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn và gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng ngực nội soi về cho bệnh viện. Thông thường, sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi ở bệnh viện xong, tùy vào cơ địa của mỗi người cũng như cách chăm sóc kiêng cữ, khoảng 7-10 ngày là vết thương sẽ lành và chị có thể đi làm bình thường. Còn về giá của phẫu thuật nâng ngực nội soi thì hiện tại dịch vụ này đang được áp dụng mức giá là 70 triệu đồng. Nhưng nếu chị thực hiện ngay trong tháng này thì sẽ có thêm cơ hội nhận được ưu đãi giảm giá đặc biệt lên đến 18 triệu đồng, chỉ còn 52 triệu đồng trọn gói. So với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong TPHCM, mức giá này là rất hấp dẫn và có thể giúp chị tiết kiệm được nhiều chi phí hơn hẳn.

  Tuy nhiên, chương trình ưu đãi lần này bệnh viện chỉ áp dụng với số lượng giới hạn. Để không bỏ lỡ ưu đãi thì tốt nhất chị nên liên hệ với chúng tôi đăng ký giữ suất cho mình trước thông qua số hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến bệnh viện tại địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh nâng ngực với mức giá ưu đãi nhé.

  Cảm ơn chị!
   

Chia sẻ trang này