Chiếc mũi tẹt hếch | Kỹ thuật khắc phục | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chiếc mũi tẹt hếch | Kỹ thuật khắc phục

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi NhutMinh, 22/8/19.

XenForohosting
 1. NhutMinh
  Offline

  NhutMinh admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Khi được hỏi nếu được lựa chọn thẩm mỹ bạn sẽ chọn giải pháp làm đẹp nào trước? Có đến 80% người được hỏi lựa chọn khắc phục mũi tẹt hếch trước tiên. Tuy nhiên, với mức thu nhập bình quân trên đầu người hiện nay, để lựa chọn một phương pháp nâng mũi tốt nhưng chi phí hợp lý quả thực không hề đơn giản.


  Phương pháp nào khắc phục mũi tẹt hếch chi phí thấp nhất?

  Khi được hỏi nếu được lựa chọn thẩm mỹ bạn sẽ chọn giải pháp làm đẹp nào trước? Có đến 80% người được hỏi lựa chọn khắc phục mũi tẹt hếch trước tiên. Tuy nhiên, với mức thu nhập bình quân trên đầu người hiện nay, để lựa chọn một phương pháp nâng mũi tốt nhưng chi phí hợp lý quả thực không hề đơn giản.

  Tướng mũi tẹt hếch khiến tổng thể gương mặt kém sang

  Nâng mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ được lựa chọn nhiều nhất trong những năm trở lại đây. Bởi, nhược điểm của hầu hết người Á Đông là sở hữu dáng mũi tẹt, mất cân đối, không cân xứng với gương mặt và khiến cho tổng thể mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ.

  Không giống với những phương pháp nâng mũi thông thường khác, để khắc phục mũi tẹt hếch đòi hỏi phương pháp nâng mũi không chỉ có thể nâng cao sống mũi mà đồng thời phải kết hợp cả kéo dài đầu mũi, trùm lỗ mũi đang bị hếch, cải thiện hoàn toàn nhược điểm từ chân mũi đến đầu mũi.

  Phương pháp nâng mũi bọc sụn có thể khắc phục được tình trạng mũi tẹt hếch

  [​IMG]

  Hiện nay, với sự phát triển của các phương pháp thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều giải pháp khắc phục tình trạng mũi tẹt hếch. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng đảm bảo được yêu cầu vừa khắc phục những nhược điểm này một cách triệt để, vừa có một mức chi phí vừa phải, đảm bảo được yêu cầu về kinh tế của nhiều người.

  Phương pháp nào khắc phục mũi tẹt hếch chi phí thấp nhất?

  Trong vô vàn những phương pháp nâng mũi hiện nay, nâng mũi bọc sụn là phương pháp được đánh giá cao trong việc có thể khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt, nâng cao sống mũi, kéo dài đầu mũi, cải thiện triệt để tình trạng mũi tẹt hếch.

  Không những thế, chỉ với một mức chi phí thấp là bạn đã có thể trải nghiệm phương pháp nâng mũi bọc sụn. Chi phí của phương pháp này là 15 triệu dồng.

  Phần sụn tự thân được kết hợp với sụn nhân tạo

  Nâng mũi bọc sụn (một số nơi còn gọi là nâng mũi bọc cân) là giải pháp phẫu thuật nâng mũi sử dụng phần lớn sụn nhân tạo sinh học định hình để nâng cao sống mũi, được cải tiến thêm một phần sụn tự thân để bọc phần đầu mũi thường có da mỏng, dễ bị bóng đỏ, dị ứng và nhọn quá, mất cân đối.

  Phần sụn tự thân được sử dụng trong phương pháp này thường được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi (chủ yếu lấy từ đằng sau vành tai là đủ). Sau khi phần sụn này được lấy ra, bác sĩ sẽ tiến hành ghép với sụn nhân tạo trước khi đưa vào nâng mũi. Một số trường hợp sẽ đưa sụn nhân tạo vào trước và sụn tự thân vào sau.

  Mục đích chính của nâng mũi bọc sụn là khiến cho phần đầu mũi dày thêm, kéo dài mũi ngắn, hếch nhưng vẫn tránh được trường hợp khiến đầu mũi nhọn như những phương pháp thông thường khác.

  Mũi được đẩy lên cao tinh tế hơn

  Phương pháp này thích hợp để áp dụng cho những trường hợp:

  – Có mũi tẹt hếch

  – Da đầu mũi quá mỏng, khó có thể áp dụng những phương pháp nâng mũi thông thường khác

  – Những người thường có cảm giác tê, buốt đầu mũi mỗi khi trời trở lạnh.

  Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn khá đơn giản, được tiến hành trong khoảng 40 – 45 phút, hoàn toàn không xâm lấn sâu, không để lại sẹo xấu ngay cả tại vị trí lấy sụn tự thân để nâng mũi.

  Thiết nghĩ, với một mức chi phí cạnh tranh, kỹ thuật thực hiện nhanh gọn, không xâm lấn, không để lại sẹo, nâng mũi bọc sụn là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng mũi tẹt hếch.

  Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hoàn toàn có thể đáp ứng mọi mong mỏi ở mọi phương pháp thẩm mỹ sửa mũi mà bạn mong muốn. Tại Tp.HCM hiện nay có hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhưng thực tế ít cơ sở đã được cấp phép hoạt động theo quy chuẩn của Sở y tế Tp.HCM, trong những trung tâm được cấp phép thực hiện đó có Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.

  Bộ Y Tế. Chính vì vậy Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực.

  Để được giải đáp cụ thể hơn về những câu hỏi liên quan đến dịch vụ nâng mũi đẹp an toàn và hiệu quả, mời bạn Thu Hậu gọi điện đến Hotline 093.300.1.300 hoặc Tư vấn 028 3932 2222 - 028 3932 7777, chúng tôi sẵn sằng phục vụ bạn 24/7.

  Tiếp theo: chiếc mũi tẹt dể thương.
   

Chia sẻ trang này