Chia sẻ video cắt mí dưới ? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chia sẻ video cắt mí dưới ?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi duchuyckc001, 16/10/19.

XenForohosting
 1. duchuyckc001
  Offline

  duchuyckc001 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp giải trí tại Hàn Quốc được coi là lý do giải thích cho xu hướng cắt mí mắt dưới đang ngày một thịnh hành đối với nhiều chị em hiện nay.

  Phương pháp đã được “du nhập” nhanh chóng vào Việt Nam và trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt được ưa chuộng nhất tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng .

  PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT DƯỚI DÀNH CHO AI?

  Phẫu thuật cắt mí mắt dưới dành cho ai?

  [​IMG]

  Phẫu thuật cắt mí mắt dưới áp dụng cho những trường hợp da có nhiều da dư thừa ở dưới mắt

  – Áp dụng cho cả nam và nữ

  – Mi dưới có nhiều da thừa và các nếp nhăn.  KIỂM CHỨNG HIỆU QUẢ CẮT MÍ DƯỚI HÀN QUỐC QUA VIDEO + HÌNH ẢNH

  Chỉ sau 30 phút trong 1 lần thực hiện, chị Hải Vân, Minh Hà, và rất nhiều khách hàng khác… đã sở hữu đôi mắt tươi trẻ, thần thái tươi mới, mọi dấu hiệu của lão hóa trên đôi mắt đã được loại bỏ hiệu quả. Phẫu thuật cắt mí mắt dưới ở Ngô Mộng Hùng đã mang lại cho họ những cảm xúc tuyệt vời bởi kết quả đạt được nằm ngoài mong đợi.

  Kết quả cắt mí mắt dưới của chị Hải Vân

  Đôi mắt 2 mí tươi trẻ, diện mạo rạng rỡ sau 1 lần trải nghiệm cắt mí tại Ngô Mộng Hùng


  CẮT MÍ MẮT DƯỚI HÀN QUỐC CÓ ĐIỂM GÌ KHÁC BIỆT?

  Xóa bỏ hiệu quả dấu vết thời gian: Phương pháp tạo một nếp rạch ở ngay nếp mí, cắt bỏ toàn bộ lớp da chùng, da thừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài cho người sử dụng xem đánh giá tại tâm sự dao kéo

  Mô phỏng quá trình phẫu thuật cắt mí mắt dưới

  Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc  Mắt tươi trẻ, thần thái tươi mới – Duy trì lâu dài: Sau 40 phút thực hiện, mọi dấu hiệu quả sự lão hoá trên đôi mắt đều được loại bỏ hiệu quả. Đôi mắt của bạn sẽ trở nên tươi trẻ, rạng ngời, khuôn mặt bừng sáng bất chấp mọi thời gian, tuổi tác.

  Cắt mí mắt dưới trẻ ra đến 10 tuổi


  Nhẹ nhàng, không để lộ dấu vết thẩm mỹ: Đường khâu được giấu sát dưới mí nên khó có thể nhìn thấy, sau đó được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ đảm bảo không để lại bất cứ dấu vết nào. Quá trình cắt mí mắt dưới, bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn.

  Hồi phục nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Cắt mí mắt dưới là tiểu phẫu khá đơn giản, thực hiện bằng công nghệ hiện đại, nhanh chóng, hạn chế các thương tổn niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau thẩm mỹ, bảo đảm an toàn cho khách hàng.

  >>>> Nguồn : video cắt mí dưới
   

Chia sẻ trang này