Chia sẻ: Top 7+ phòng khám phụ khoa quận 4 chị em nên biết | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chia sẻ: Top 7+ phòng khám phụ khoa quận 4 chị em nên biết

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nhanseohoancau, 3/8/23.

XenForohosting
 1. nhanseohoancau
  Offline

  nhanseohoancau admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Không ít trường hợp, chị em vì chưa chọn đúng cơ sở y tế điều trị bệnh phụ khoa mà khiến tình trạng bệnh lý trở nên nghiêm trọng hơn. Vì thế, việc ưu tiên hàng đầu đó chính là chị em cần khảo sát và tìm được nơi đồng hành tốt nhất. Trong đó, nếu chị em đang tìm kiếm phòng khám phụ khoa quận 4, hãy ưu tiên danh sách được gợi ý ở bên dưới.

  1. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

  Chị em có thể tìm thấy khá nhiều địa chỉ y tế cung cấp dịch vụ khám phụ khoa ở Quận 4. Tuy nhiên, nếu tìm được nơi uy tín thì cần phải có thời gian khảo sát và tìm hiểu. Nếu chị em muốn được khám kỹ càng, điều trị hiệu quả thì có thể lựa chọn đến Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu. Đây là địa chỉ y tế tư nhân, có chuyên môn cao trong lĩnh vực sản phụ khoa, đã giúp nhiều chị em xóa tan nỗi lo về các bệnh lý vùng kín.

  Tại Phòng khám, dịch vụ khám phụ khoa được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn cao. Trong đó, phòng khám sẽ:

  ► Tiếp nhận và tiến hành khám: Bệnh nhân được tiếp nhận bởi đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp. Sau đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện quá trình khám phụ khoa.

  ► Chẩn đoán và tư vấn: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá và chẩn đoán các vấn đề sức khỏe phụ khoa. Sau đó, bệnh nhân sẽ được tư vấn về các giải pháp và phương pháp điều trị phù hợp.

  ►Đảm bảo sự thoải mái và bảo mật: Phòng khám luôn mang đến sự thoải mái và bảo mật tuyệt đối cho bệnh nhân trong quá trình khám và điều trị.

  ►Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp: Với trang bị hiện đại và kiến thức chuyên môn, bác sĩ và đội ngũ y tế luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ nữ chất lượng cao và an toàn.

  ⇒ Địa chỉ: 80 – 82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, TPHCM

  ⇒ Hotline: (028) 3923 9999

  2. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THIỆN MINH

  Phòng khám đa khoa Thiện Minh cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ nữ, tập trung vào các vấn đề về hệ sinh dục, tử cung, âm đạo và sức khỏe phụ khoa nói chung. Dịch vụ được cung cấp bởi các chuyên gia phụ khoa có kinh nghiệm và được trang bị các thiết bị y tế hiện đại.

  Quy trình khám phụ khoa tại phòng khám này thường bao gồm kiểm tra sức khỏe tổng quát, khám bằng các công cụ y tế phù hợp, đánh giá tình trạng sức khỏe và cung cấp tư vấn về các vấn đề liên quan đến sức khỏe phụ nữ. Trong quá trình khám, bác sĩ sẽ lắng nghe và đồng hành cùng bệnh nhân để đưa ra các phương án điều trị và phòng ngừa tối ưu nhất cho từng trường hợp cụ thể.

  ⇒ Địa chỉ: 6 Tòa Nhà H1, Hoàng Diệu, phường 9, quận 4, TP.HCM.

  3. PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA BS ĐOÀN THỊ PHƯỢNG

  Phòng khám phụ khoa BS Đoàn Thị Phượng là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy dành cho phụ nữ tại khu vực. Dịch vụ khám phụ khoa tại phòng khám này được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa phụ khoa Đoàn Thị Phượng - một chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm trong việc chăm sóc sức khỏe phụ nữ.

  Quá trình khám phụ khoa tại phòng khám BS Đoàn Thị Phượng bắt đầu với việc tiếp nhận bệnh nhân bởi đội ngũ y tế thân thiện và chu đáo. Sau đó, bác sĩ BS Đoàn Thị Phượng sẽ tiến hành quá trình khám tổng quát và kỹ lưỡng, đảm bảo kiểm tra toàn diện tình trạng sức khỏe phụ khoa của bệnh nhân.

  Bác sĩ sẽ lắng nghe và thấu hiểu những mối quan tâm và triệu chứng của bệnh nhân, từ đó đưa ra chẩn đoán chính xác và tư vấn về các giải pháp điều trị phù hợp. Với trang bị hiện đại và kiến thức chuyên môn, bác sĩ và đội ngũ y tế tại phòng khám cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ nữ tận tâm, an toàn và hiệu quả.

  ⇒ Địa chỉ: 56G Đường cư xá Vĩnh Hội, phường 6, quận 4, TP.HCM.

  4. PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA BS CK2 NGUYỄN SONG NGUYÊN

  Phòng khám phụ khoa BS CK2 Nguyễn Song Nguyên là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy trong việc chữa bệnh phụ khoa, đảm bảo cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ nữ chất lượng cao và hiệu quả. Bác sĩ chuyên khoa phụ khoa Nguyễn Song Nguyên thực hiện quá trình khám phụ khoa tổng quát và chi tiết, kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng sức khỏe tổng thể của phụ nữ.

  Dựa vào quá trình khám và các kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán chính xác về các vấn đề sức khỏe phụ khoa như nhiễm trùng, viêm nhiễm, u nang, các bệnh lý tử cung và âm đạo khác. Phòng khám cung cấp các phương pháp điều trị đa dạng và hiện đại như dùng thuốc, tiêm, lấy mẫu xét nghiệm, các thủ thuật/phẫu thuật nhỏ, v.v. để giải quyết các vấn đề sức khỏe phụ khoa một cách tối ưu.

  ⇒ Địa chỉ: 125 Tôn Thất Thuyết, phường 15, quận 4, TP.HCM.

  5. PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA BS NGUYỄN THỊ THỦY TIÊN

  Phòng khám của BS Nguyễn Thị Thủy Tiên có một quy trình y tế chuyên nghiệp và đáng tin cậy dành cho phụ nữ. BS Nguyễn Thị Thủy Tiên, một bác sĩ chuyên khoa phụ khoa có kinh nghiệm, sẽ thực hiện các kiểm tra và xét nghiệm đáng tin cậy để đánh giá tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

  Dịch vụ khám phụ khoa bao gồm kiểm tra bên ngoài và bên trong, nhằm phát hiện và chẩn đoán các vấn đề về sức khỏe phụ khoa như viêm nhiễm, tổn thương, khối u, hay bất kỳ triệu chứng lạ kỳ nào. Bác sĩ cũng sẽ cung cấp tư vấn và thông tin về các vấn đề liên quan đến sức khỏe phụ nữ và tầm quan trọng của việc duy trì sức khỏe và vệ sinh cá nhân.

  ⇒ Địa chỉ: 209/96 Tôn Thất Thuyết, phường 3, quận 4, TP.HCM.

  6. PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA BS CK1 ĐẶNG NGỌC KHÁNH

  BS CK1 Đặng Ngọc Khánh là bác sĩ chuyên khoa phụ khoa có kinh nghiệm, đảm bảo mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân. Dịch vụ khám phụ khoa tại phòng khám bao gồm các kiểm tra kỹ lưỡng vùng bên ngoài và bên trong để đánh giá tình trạng sức khỏe phụ khoa. Bác sĩ sẽ tập trung phát hiện và chẩn đoán các vấn đề như viêm nhiễm vùng kín, polyp tử cung,….

  Phòng khám BS CK1 Đặng Ngọc Khánh cam kết tôn trọng quyền riêng tư của bệnh nhân và đảm bảo không gian khám bệnh thân thiện, thoải mái và riêng tư. Bác sĩ cũng sẽ cung cấp tư vấn chi tiết về sức khỏe phụ nữ và đưa ra các giải pháp và phương pháp chăm sóc phù hợp để giữ gìn và nâng cao sức khỏe sinh sản của bệnh nhân.

  ⇒ Địa chỉ: 134/40 Đoàn Văn Bơ, phường 12, quận 4, TP.HCM.

  7. PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA BS ĐINH GIA ĐỨC

  Phòng khám Phụ Khoa BS Đinh Gia Đức cung cấp dịch vụ kiểm tra và xét nghiệm kỹ lưỡng để đánh giá tình trạng sức khỏe phụ khoa. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra vùng bên ngoài và bên trong cơ quan sinh dục phụ nữ để phát hiện các vấn đề như viêm nhiễm, tổn thương, khối u,….

  Phòng khám BS Đinh Gia Đức cam kết tôn trọng quyền riêng tư và đảm bảo không gian khám bệnh thân thiện, thoải mái và riêng tư cho bệnh nhân. Bác sĩ sẽ lắng nghe mọi lo ngại và câu hỏi của bệnh nhân, cung cấp tư vấn chi tiết về sức khỏe phụ nữ, đồng thời đưa ra các giải pháp và phương pháp chăm sóc phù hợp.

  ⇒ Địa chỉ: Số 320/68 Vĩnh Khánh, Phường 10, Quận 4, TPHCM

  8. PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA SẢN BS TRƯƠNG NGỌC THẢO

  Dịch vụ khám phụ khoa tại phòng khám chuyên khoa sản của BS Trương Ngọc Thảo là một quy trình y tế chuyên nghiệp và chất lượng cao, tập trung vào chăm sóc sức khỏe phụ nữ và sinh sản. BS Trương Ngọc Thảo là một bác sĩ chuyên khoa phụ khoa có kinh nghiệm và chuyên môn cao, cam kết mang đến sự tận tâm và tận tuỵ trong việc chăm sóc bệnh nhân.

  Dịch vụ khám phụ khoa tại phòng khám bao gồm các kiểm tra tổng quát và chi tiết về vùng bên ngoài và bên trong cơ quan sinh dục phụ nữ. Những kiểm tra này nhằm phát hiện và đánh giá tình trạng sức khỏe phụ khoa, như viêm nhiễm, tổn thương,… Phòng khám áp dụng mức phí hợp lý với từng hạng mục dịch vụ khác nhau.

  ⇒ Địa chỉ: 84 Đ. Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, TPHCM
   

Chia sẻ trang này