Chia sẻ những giải pháp phần mềm CRM hiện nay | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chia sẻ những giải pháp phần mềm CRM hiện nay

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi SmartOSC Zoho, 10/2/22.

XenForohosting
 1. SmartOSC Zoho
  Offline

  SmartOSC Zoho admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Giải pháp phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) là quan trọng trong điều hành một doanh nghiệp thành công. Các mối quan hệ tốt hơn, dễ dàng hơn là để kinh doanh và tạo ra doanh thu. Do đó sử dụng công nghệ để cải thiện CRM có ý nghĩa kinh doanh tốt.
  Các giải pháp CRM rơi vào một trong bốn loại sau đây:
  Giải pháp thuê ngoài

  Ứng dụng cung cấp dịch vụ có thể cung cấp các giải pháp dựa trên web CRM cho doanh nghiệp của bạn. Cách tiếp cận này là lý tưởng nếu bạn cần thực hiện một giải pháp nhanh chóng và công ty của bạn không có những kỹ năng cần thiết trong nhà để giải quyết các công việc từ đầu. Nó cũng là một giải pháp tốt nếu bạn đã hướng tới thương mại điện tử trực tuyến. Để biết thêm thông tin xem hướng dẫn của chúng tôi về điện toán đám mây.

  Giải pháp pháp có sẵn

  Một số công ty phần mềm cung cấp các ứng dụng CRM tích hợp với các gói hiện có. Cắt xuống phiên bản của phần mềm như vậy có thể thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ hơn. Cách tiếp cận này thường là lựa chọn rẻ nhất là bạn đang đầu tư vào các thành phần phần mềm tiêu chuẩn. Nhược điểm là phần mềm có thể không phải luôn luôn làm chính xác những gì bạn muốn và bạn có thể phải tắt các chức năng thương mại cho thuận tiện và giá cả. Chìa khóa thành công là phải linh hoạt mà không ảnh hưởng quá nhiều.

  Giải pháp đặt gia công

  Đối với các cuối cùng trong các giải pháp phù hợp CRM, tư vấn và kỹ sư phần mềm sẽ tùy biến hoặc tạo ra một hệ thống CRM và tích hợp nó với các phần mềm hiện tại của bạn. Tuy nhiên, điều này có thể tốn kém và mất thời gian. Nếu bạn chọn tùy chọn này, hãy đảm bảo bạn cẩn thận xác định chính xác những gì bạn muốn. Điều này thường sẽ là lựa chọn đắt tiền nhất và chi phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào những gì báo giá thiết kế phần mềm của bạn.

  Giải pháp quản lý

  Một giải pháp khác là kết hợp giải pháp đặt gia công và thuê ngoài, điều này liên quan đến việc thuê một bộ tùy biến các ứng dụng CRM như là một gói bespoke. Điều này có thể được chi phí hiệu quả nhưng nó có thể có nghĩa là bạn phải thỏa hiệp về chức năng.

  Nguồn bài viết: Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng
   

Chia sẻ trang này