Chia sẻ những bệnh viện phụ khoa chất lượng ở Phú Thọ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chia sẻ những bệnh viện phụ khoa chất lượng ở Phú Thọ

Thảo luận trong 'Bày Thuốc - Cách Chữa bệnh' bắt đầu bởi lygiaky, 26/9/23.

XenForohosting
 1. lygiaky
  Offline

  lygiaky admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bệnh viện Phụ Khoa ở Phú Thọ luôn góp mặt rất nhiều bệnh viện và phòng khám chất lượng có chuyên môn cao nhằm mục tiêu mang đến những dịch vụ chất lượng. Vậy các phòng khám này ở đâu và địa chỉ nào uy tín? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các bệnh viện phụ khoa tại Phú Thọ.

  Top bệnh viện phụ khóa ở Phú Thọ
  Trước sự phát triển không ngừng của các bệnh viện phụ khoa ở Phú Thọ đã dẫn tới ít nhiều ưu điểm vuojt trội, giúp người bệnh tại đây được thăm khám chữa trị với 1 dịch vụ tốt nhất. Vậy mình cùng tìm hiểu đó là những bệnh viện nào nhé.

  Bệnh viện đa khoa Hùng Vương
  Bệnh viện đa khoa Hùng Vương là bệnh viện ngoài công lập đầu tiên tại tỉnh Phú Thọ. Nằm tại làng Chí Đám, huyện Đoan Hùng, đây là cửa ngõ của những tỉnh miền núi phía Bắc như Tuyên Quang - Hà Giang, Yên Bái - Lào Cai. Có quy mô 300 giường bệnh nội trú và hệ thống thiết bị y tế tiến bộ, bệnh viện này đáp ứng một cách đầy đủ những chuyên khoa phục vụ công tác khám và chữa bệnh chất lượng cao. Bệnh viện đã đi vào hoạt động từ ngày 28 tháng 9 năm 2010 và đang là địa chỉ tin cậy cho sức khỏe xã hội.

  Địa chỉ: Q2, Chí Đám, Đoan Hùng, Phú Thọ

  Bệnh viện Y dược Cổ Truyền
  Bệnh viện Y dược Cổ Truyền là 1 bệnh viện phụ khoa ở Phú Thọ. Mang tư cách là một pháp nhân và trụ sở tại địa bàn tỉnh, bệnh viện cung cấp các dịch vụ điều trị đa khoa và khôi phục các chức năng bằng y học cổ truyền, kết hợp với y học hiện đại. Ngoài ra, bệnh viện Y dược Cổ Truyền tỉnh Phú Thọ còn tiến hành những hoạt động nghiên cứu và phân tích khoa học, bảo tồn và phát triển y học cổ truyền.

  Địa chỉ: Trần Phú, Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ

  Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu
  Nói đến địa chỉ khám phụ khoa chất lượng được đánh giá cao thì không thể bỏ qua Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu. Địa chỉ phòng khám được trao giấy phép hoạt động đầy đủ, cụ thể từ Sở y tế và cung cấp đầy đủ dịch vụ khám chữa chất lượng, giúp người bị bệnh yên tâm sát cánh đồng hành.

  Đội ngũ chuyên gia bác sĩ nghành phụ khoa của Hoàn Cầu đều là những người có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành. Phối hợp với máy móc hiện đại, hỗ trợ cho quá trình khám và điều trị phụ khoa dẫn đến hiệu quả cao. Mức chi phí của phòng khám còn luôn công khai đầy đủ và bảo mật mọi thông tin giúp chị em yên tâm lựa chọn.

  Địa chỉ: Số 80 – 82/ Đường Châu Văn Liêm, P. 11, Q.5, TPHCM

  Hotline: 028 3923 9999

  Trên đây là chi tiết các danh sách bệnh viện Phụ Khoa ở Phú Thọ chất lượng. Xem thêm các tin tứ sức khỏe khác tại vnsuckhoe để viết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này